Xuất hành đầu năm 2020 cho tuổi Canh Tý tài lộc đầy nhà

Xuất hành đầu năm 2020 cho tuổi Canh Tý tài lộc đầy nhà

Xuất hành đầu năm 2020 cho tuổi Canh Tý tài lộc đầy nhà

Xuất hành đầu năm 2020, bạn đang chuẩn bị những điều tốt nhất cho năm Canh Tý. Bạn tuổi Tý và năm sau lại là năm Canh Tý, bạn hoang mang không biết năm tuổi sẽ gặp những tai ương nào? Vậy cách nào để hóa giải để gia đình yên vui, sức khỏe dồi dào cho cả năm 2020. Hãy cùng xem nhé!

Chọn ngày tốt khởi sự đầu năm sẽ rất ý nghĩa. Theo tục lệ của người Á Đông, xuất hành vào ngày tốt sẽ đem đến thuận lợi cho cả năm. Cầu tài cầu lộc thêm hanh thông như ý. Hơn nữa xuất hành đi chùa hái lộc đầu năm sẽ thêm lộc, phúc đức của đất trời. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu bài viết sau.

1. Năm 2020 của người tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ tức đất trên vách, cầm tinh con chuột. Năm 2020 là năm của bản mệnh. Bạn sẽ gặp sao Thái Tuế chiếu mệnh. Sẽ đem đến nhiều họa hơn phúc. Nhất là vào năm tuổi, mọi sự sẽ khó lòng như ý. Tài lộc thì có thể gặp hạn, các việc lớn không khéo cũng chẳng thuận lợi trong năm 2020.

Hơn thế năm 2020 tuổi Canh Tý phạm Thái tuế niên xung khắc. Tức năm trùng với tuổi cầm tinh, dự báo có sự xáo trộn thay đổi. Có sự buồn bực lo âu dễ có bệnh tật, hạn bất ngờ. Không những vậy năm 2020 lại rơi vào năm xung thái tuế và hại thái tuế bạn sẽ gặp phải tiểu nhân quấy phá, dễ có nhiều tai ương về tiền tài.

Vậy có cách nào để hóa giải? Tuổi Canh Tý nên chuẩn bị gì?

Xuất hành đầu năm 2020 cho tuổi Canh Tý tài lộc đầy nhà
Xuất hành đầu năm 2020 cho tuổi Canh Tý tài lộc đầy nhà

2. Cách chọn hướng xuất hành đầu năm cho người tuổi Canh Tý

Theo tinh đồ cung vị – phương pháp dựa vào năm sinh để chọn hướng xuất hành theo năm, người tuổi Canh Tý có nguyệt tướng tại Tý, chi năm ẩn tại Hư được xem nguyệt tướng là huyền hiếu. Theo ấy xuất hành vào tiết lập xuân theo hướng mặt trời mọc trùng với phương của sao Đê chiếm vào giờ Mão sơ 1 khắc 5 phân sẽ đem đến sự tốt lành, mọi sự hanh thông.

Tuy nhiên để chính xác hơn trong việc chọn ta nên xét thêm can ẩn của bản mệnh. Tức can Canh của Canh Tý sẽ ở sao Chủy theo cung độ chi Thân trên trái đất. Theo đố thuận theo hướng mặt trời mọc, hướng hợp với Canh Tý là hướng Tây Nam. Chênh với phương sao Sâm và mặt trời.

Xuất hành đầu năm 2020 cho tuổi Canh Tý mọi sự như ý
Xuất hành đầu năm 2020 cho tuổi Canh Tý mọi sự như ý

3. Cách tính chuẩn xác để chọn hướng xuất hành cho người tuổi Canh Tý

Để chọn hướng xuất hành đầu năm theo tuổi chuẩn xác nhất hãy dựa vào cách dưới đây. Sẽ giúp bạn tính được hướng và ngày phù hợp cho người tuổi Canh Tý.

Đầu tiên ta đặt nguyệt tướng của tiết khi tương ứng tuổi Canh Tý là huyền hiếu vào cung ẩn can Canh, chạy trên 12 cung địa bàn, theo chiều thuận cho tới cho đồng với chi của cung ẩn can sẽ rơi vào cung địa bàn chi thân.

Tiếp đến đặt sao quản tiết khí là sao Chủy chạy nghich đến sao quản chi của năm Thái tuế, đặt vào cung Hợi chạy cho đến khi tìm thấy cung cát khí rơi vào Thìn. Cung Thìn rơi vào phương Tây Nam. Theo đó hướng Tây Nam là thiên đạo hành niên. Theo phương của thiên đạo hành niên sẽ là nơi đón nhận sự giao hòa khí âm dương của đất trời. Tiết Lập xuân sẽ rơi vào giờ Dần chính một khắc 10 phân tức từ 2 giờ 45 đến 4 giờ 45 ngày mùng 1 tháng giêng âm lịch.

Vậy tuổi Canh Tý nên xuất hành đầu năm 2020 từ 2 giờ 45 đến 4 giờ 45 ngày đầu tiên của tháng giêng âm lịch theo hướng Tây Nam để mọi sự thuận lợi. Chọn hướng xuất hành chuẩn xác cho Canh Tý trong năm Tý sẽ giúp bạn hóa giải các hạn trong năm tuổi. Những tai ương hình khắc sẽ khó mà tác động trực tiếp. Nếu có cũng một phần nào đó sẽ được giảm nhẹ hơn. Chúc bạn Canh Tý sẽ có một năm mới 2020 thuận lợi cát tường.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng