Vận hạn tuổi Mão trong tuần: Xem vận hạn tuổi Mão

Vận hạn tuổi Mão trong tuần: Xem vận hạn tuổi Mão

Vận hạn tuổi Mão trong tuần này có vận khí ở mức trung bình. Xuất hiện nhiều điềm báo không lành do các cục diện tương hại, tương hình lần lượt xuất hiện. Dù vậy, giữa tuần là ngày tốt lành khi tuổi Mão nhận được năng lượng từ Tam Hội cục. Điều này giúp cân bằng lại vận khí của cả tuần. Có khó khăn cũng sẽ vượt qua được tất cả.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem vận hạn tuổi Mão trong tuần: Sự nghiệp

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành các kế hoạch, dự án của mình bởi quý nhân đang che chở, khiến cho người tuổi Mão không ngừng gặp may mắn.

Về cuối tuần, bản mệnh sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì thị phi là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là những người thành công thì càng dễ có nhiều kẻ tiểu nhân gièm phe sau lưng.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và chất lượng công việc, vì vậy bản mệnh nên dĩ hòa vi quý nhất có thể.

Việc tạo quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết, không thể nào bỏ qua nhất là nơi công sở. Hãy thể hiện mình là một người chuyện nghiệp, chớ nên lấy cảm xúc cá nhân tác động tiêu cực.

Sự nghiệp tuổi Mão có nhiều cơ hội thăng tiến.

Xem vận hạn tuổi Mão trong tuần: Tài vận

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão vừa có chút khởi sắc đã gặp phải trở ngại, khó khăn. Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần phải lo lắng bởi có cát tinh trợ mệnh. Hung vận đeo bám thì chuyện tiền bạc thất thoát khó tránh khỏi, nếu có lỡ mất của thì cũng coi như của đi thay người, chớ buồn phiền quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem vận hạn tuổi Mão trong tuần: Tình cảm

Người tuổi Mão trong tuần này đường tình duyên kém sắc, các mối quan hệ có phần ảm đạm. Con giáp này vẫn đang đắm chìm trong quá khứ, chưa thực sự tỉnh dậy và sống với hiện tại.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chuyện cơm áo gạo tiền, những lo toàn ngày càng nhiều hơn khiến cho hai người quên mất lí do mình đã từng yêu nhau như thế nào.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tình cảm tuổi mão dễ nảy sinh tranh cãi và mâu thuẫn.

Xem vận hạn tuổi Mão trong tuần: Sức khỏe

Sức khỏe có chút trục trặc, có điềm báo về tai nạn, va chạm. Cần lưu ý khi di chuyển nhất là đi lại ở những nơi đông đúc. Cần chăm sóc sức khỏe, không nên lao lực, mải mê với công việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng