Xem và luận giải lá số tử vi tuổi Tỵ năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem và luận giải lá số tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Luận giải lá số tuổi Tỵ 2020

Xem và luận giải lá số tử vi năm Canh Tý 2020, mệnh ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ, hãy cùng tuviungdung.vn luận giải cụ thể từng việc hung cát trong tử vi 2020 của tuổi Tỵ.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Luận giải lá số tuổi Tỵ 2020
Luận giải lá số tuổi Tỵ 2020

Xem và luận giải lá số tử vi về tình duyên

  • Sau bao nhiêu năm ế dài hạn, cuối cùng thì đường tình duyên tuổi Tỵ được khởi sắc, còn gì sáng hơn khi bạn đã tìm được và nên duyên với nửa kia của mình.
  • Đối với người có đôi có cặp cũng sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân, bước sang trang mới của cuộc đời sau bao lần thất vọng.
  • Nhưng cần lưu ý mệnh tương khắc sẽ ảnh hưởng đôi chút đến cuộc sống của các cặp vợ chồng. Nên nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, không có gì đáng lo ngại.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Về sự nghiệp

  • Tuổi Tỵ sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ, không đạt được hết mọi kỳ vọng, khả năng thăng tiến thấp. Nhìn chung sự nghiệp không mấy khả quan. Chỉ có một số ít được công nhận của cấp trên nhờ nghe lời khuyên, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc.
  • Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu. Vấn đề các mối quan hệ chưa xử lý tốt nơi công sở và đắc tội với người khác.

Xem và luận giải lá số tử vi để biết về tài lộc

  • Chính Tài cho thấy dù chưa đạt được những mục tiêu lớn trong công việc. Nhưng nguồn thu nhập của bạn vẫn ổn định, không có gì đáng lo ngại.
  • Thứ Tài không có, nên bạn không nên mạo hiểm đầu tư, rất dễ hao tổn tiền của.
  • Trong năm có rất nhiều chuyện cần phải chi tiêu, tiền bạc khó giữ. Hung tinh Tiểu Hao, Phá Toái, Kiếp Sát cùng vây hãm, khiến cho tài lộc có cũng như không.
  • Tiêu xài hoang phí dễ rơi vào cảnh nợ nần, nên bạn cần phải có kế hoạch tài chính vững vàng.

Về sức khỏe

  • Sức khỏe năm nay khá tốt, ít bệnh tật. Nhưng cần phải duy trì thói quen tập thể dục để tăng cường sức đề kháng. Đồng thời giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Xem và luận giải lá số tử vi nhìn chung, tuổi Tỵ trong năm 2020 gặp nhiều khó khăn do vận mệnh khắc nhiều, hợp ít. Vì vậy tuổi Tỵ nên đề phòng mặt vận hạn kinh doanh, tiền bạc nhiều hơn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng