Xem tướng số khuôn mặt người phú quý giàu sang có những đặc trưng gì

Xem tướng số khuôn mặt người phú quý giàu sang có những đặc trưng gì

Điểm danh 5 nét xem tướng số khuôn mặt người phú quý giàu sang

Xem tướng số khuôn mặt, tướng đi, nét chỉ tay,…là những đặc điểm mà các nhà nhân tướng học sử dụng để luận đoán về một người nào đó. Bao gồm tính cách, đời sống, sự nghiệp, tình duyên và tiền tài. Bài viết dưới đây tổng hợp các đặc điểm người có nét tướng mạo giàu sang. Nếu bạn may mắn sở hữu tất cả những điểm này thì khỏi lo nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền nữa nhé.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Ý nghĩa xem tướng số khuôn mặt của người phát tài phát lộc

Ai trong chúng ta cũng hy vọng rằng cuộc sống của mình lúc nào cũng đủ đầy, sung túc. Người thì lúc nào làm ăn cũng giàu có, mọi việc được hanh thông. Thế nhưng cũng có người phải khổ sở chật vật, cho dù cố gắng đến mấy mà công việc cũng chẳng đâu vào đâu cả. Thế nguyên nhân là do đâu? Hãy để bài viết dưới đây trả lời câu hỏi này của bạn.

2. Đặc điểm người có tướng mạo giàu sang

2.1. Mũi thẳng, cao, nét đầy đặn thuận buồm xuôi gió

Khi nhìn vào một người thì việc đầu tiên chúng ta để ý thường là chiếc mũi trên khuôn mặt. Mũi góp một phần quan trọng cho việc luận giải tử vi tướng số, cũng chính là đại diện cho con đường tài lộc của đàn ông. Đặc điểm chung của người thành công thường sở hữu chiếc mũi cao, thẳng và đầy đặn. Tướng mũi này rất đẹp. Họ thích hợp làm những công việc kinh doanh, giỏi kỹ năng giao tiếp ngoài xã hội. Cho nên công việc thuận buồm xuôi gió, hanh thông tốt đẹp.

Tiêu biểu cho việc xem tướng số khuôn mặt của người giàu sang phú quý có chiếc mũi cao thẳng, đầy đặn chính là nhà tỷ phú người Hồng Kông Lý Gia Thành. Tuy ông thường gặp trắc trở trong công việc nhưng mọi chuyện cũng êm xuôi, thành công rực rỡ. Ông kể, ông đã từng gặp nhiều cơ hội may mắn, chuyện xấu chuyển thành tốt, có quý nhân phù trợ. 

Điểm danh 5 nét xem tướng số khuôn mặt người phú quý giàu sang
Điểm danh 5 nét xem tướng số khuôn mặt người phú quý giàu sang

2.2. Vầng trán rộng và cao hưởng đủ đầy sung tú

Tướng cũng như tâm. Người sở hữu một vầng trán cao và rộng thường có tấm lòng bao dung độ lượng. Tính cách phóng khoáng, thoải mái, luôn biết chia sẻ với những người xung quanh. Đặc biệt là người này ăn ngay nói thẳng, ngoài xã hội và trong cả chuyện làm ăn. Họ không thích tính toán chi ly thiệt hơn, không muốn làm việc lươn lẹo. Cho nên, sự nghiệp phát triển tuy chậm nhưng chắc.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2.3. Huyệt Thái Dương đầy đặn có khả năng kiếm nhiều tiền

Huyệt Thái Dương trong luận giải tử vi còn được xem là cung Phu Thê. Vị trí Huyệt này nằm ở hai bên trán và phía trước hai tai trên khuôn mặt. Nếu có Huyệt Thái Dương đầy đặn thì bạn chính là một con người thông minh, trí tuệ. Giỏi tính toán làm ăn, kiếm nhiều tiền. Người khác sẽ rất khó để lừa được bạn bởi bạn biết phân biệt đúng sai, luôn đặt lý trí lên trên cảm xúc.

2.4. Chiếc cằm tròn trịa khả năng ngoại giao giỏi

Bởi kiểu người này có tính cách vui vẻ, hòa động, thân thiện cho nên kỹ năng xã giao cực kỳ tốt. Họ có thể dễ dàng bắt chuyện với một người xa lạ, chưa hề quen biết. Giỏi giao lưu với người khác đặc biệt trong mối quan hệ làm ăn nên thường giàu có, phát đạt.

Cùng xem tướng số khuôn mặt của nhà tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma – chủ tập đoàn công nghệ đa quốc gia, cũng sở hữu một chiếc cằm tròn và đầy đặn.

Điểm danh 5 nét xem tướng số khuôn mặt người phú quý giàu sang
Điểm danh 5 nét xem tướng số khuôn mặt người phú quý giàu sang

2.5. Hai tai áp sát vào đầu có tầm nhìn xa trông rộng

Trong luận giải tử vi về tướng số, người ta quan niệm rằng, những ai có hai tai áp sát vào bên đầu, không vểnh ngược ra đều có tầm nhìn rộng lớn. Người này rất có khả năng để làm lãnh đạo, đứng đầu trong một tập thể. Nhận thấy cuộc sống này có nhiều điều khó khăn sẽ xảy ra nên họ luôn sẵn sàng lên một kế hoạch cụ thể, có một chiến lược dự phòng tốt nhất cho nên mẫu người này cũng ít khi gặp thất bại.

Bạn nhận thấy mình sở hữu được một vài hay tất cả nét mặt giàu sang đã kể trên hay không? Việc xem tướng số khuôn mặt nhằm luận đoán vận mệnh đã được ông bà ta ngày xưa áp dụng rất nhiều vào thực tế cuộc sống. Tuy nhiên, những ai chưa sở hữu được những tướng mặt trên cũng đừng quá lo lắng nhé. Hãy tích cực hành thiện, chúng ta có thể thay đổi vận mệnh, kể cả tướng số của mình luôn đấy.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng