Xem tướng cằm phụ nữ luận đoán vận mệnh tài lộc chính xác 99%

Xem tướng cằm phụ nữ luận đoán vận mệnh hay tài lộc chính xác 99%

Xem tướng cằm phụ nữ luận đoán vận mệnh tài lộc chính xác 99%

Trong nhân tướng học, khi xem tướng cằm phụ nữ có thể cho ta đoán biết được vận mệnh và tài lộc của một người. Người nào có cuộc sống giàu sang phú quý, người nào may mắn hay xấu số,… sẽ được thể hiện rõ trong nhân tướng này.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Xem tướng cằm phụ nữ đầy đặn

Phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn thường là mẫu người kinh điển của gia đình. Chẳng hạn như biết nghĩ trước nghĩ sau, dịu dàng, đảm đang, chăm lo chồng con và gia đình tốt. Người này mạnh khỏe, chính là niềm tin vững chắc cho con cái, hỗ trợ được sự nghiệp cho chồng. Hơn nữa, tương lai sống trong sung sướng, an hưởng tuổi già bên gia đình.

Cằm chẻ

Nếu xét về mặt thẩm mỹ thì cằm chẻ không được mọi người yêu thích cho lắm. Thế nhưng, đây là thể hiện người có tướng số may mắn và rất dễ thành công. Thông minh, sáng tạo, nhanh nhạy trong suy nghĩ nên được mọi người ngưỡng mộ. Đặc điểm nổi bật khác chính là họ siêng năng cần cù, không ngại những khó khăn cho nên nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp và sếp.

Nếu hướng xương cằm chẻ xuống phía dưới một xíu thì người này được dự đoán là tương lai tốt đẹp, tươi sáng và hạnh phúc viên mãn đến hết đời.

Phụ nữ có cằm chẻ là người có xu hướng thành công cao
Phụ nữ có cằm chẻ là người có xu hướng thành công cao

Cằm dài

Người này tính toán khá chu đáo, làm quản lý rất tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Luôn làm tròn nhiệm vụ của mình, người xung quanh rất hài lòng về họ. Thế nhưng, dễ bị chi phối trong chuyện tình cảm. Hy sinh nhiều dẫn đến người đau khổ là chính mình.

Nếu cằm dài mà đầy đặn thường họ coi trọng vấn đề tình cảm, đường tình duyên cũng khá thuận lợi. Nếu cằm dài nhưng lệch sang bên thường cô độc, tình duyên bất lợi, không hạnh phúc.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Xem tướng cằm nhọn

Người phụ nữ có cằm nhọn thường thông minh, nhanh nhẹn, chịu trách nhiệm trước mọi hoàn cảnh. Đa phần họ thường có được vận mệnh tốt, sung túc, giàu sang. Sự nghiệp thăng tiến, phát triển và có chức vụ cao trong công ty.

Nếu cằm nhọn mà còn nhô ra trước thường dạt dào tình cảm, sự nghiệp tốt nhưng sức khỏe không thuận lợi. Có thể sẽ trải qua giai đoạn “sinh tử” lúc còn trẻ.

Cằm ngắn, lẹm

Người này sống tình cảm, hay bị chi phối cảm xúc. Nhiều lúc giải quyết vấn đề nhưng lại mềm mỏng không có lý trí gì. Vì thế, con đường công danh chưa thuận lợi lắm. Nếu muốn thành công còn trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống. Có khi là sống cô độc một mình cho đến già yếu đi.

Cằm ngắn và lẹm đứt đoạn thì gia đình thường xảy ra nhiều cuộc tranh cãi. Con cái hay bất hòa, không chịu nghe lời cha mẹ. Trong hôn nhân thường dẫn đến đổ vỡ.

Hai cằm

Những người hai cằm có khuôn mặt mập mạp. Họ luôn sống vì gia đình, sẽ sẵn sàng để hy sinh bản thân mình đổi lấy sự hạnh phúc cho gia đình và con cái. Ai lấy được người này có phúc và may mắn. Chồng họ cũng được may mắn lây đấy.

Cằm nhô ra phía trước

Sự nghiệp người nữ có phần không may mắn. Người này tâm trạng hay buồn bã, căng thẳng, sức khỏe không được tốt lắm. Luôn cam chịu, nhẫn nhục. Thế nhưng, họ thái độ luôn thích quản lý người khác làm theo ý mình.

Phụ nữ có cằm nhô thường không thành công mấy trong đường sự nghiệp
Phụ nữ có cằm nhô thường không thành công mấy trong đường sự nghiệp

Xem tướng cằm phụ nữ đưa vào trong

Người này hòa đồng, biết nhường nhịn cho người khác. Vì như thế bởi rất dễ bị người khác lợi dụng và lừa mình. Dễ bị tổn thương, những lúc như vậy họ thường sống khép kín, luôn muốn thu mình lại. Nhờ sự giúp đỡ người khác mà sự nghiệp tạm ổn định. Các mối quan hệ phát triển chính là cơ hội tốt để làm việc đấy nhé.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Xem tướng cằm ngày này vẫn còn được phổ biến. Bởi người ta quan niệm rằng “tâm sinh tướng” nên có thể đúng phần nào. Vậy bạn là người thuộc sở hữu của chiếc cằm như thế nào. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới này nhé.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng