Xem tướng bàn chân đoán được ngay tương lai sang hèn thế nào

Xem tướng bàn chân đoán được ngay tương lai sang hèn thế nào

Dự đoán tương lai sang hèn thông qua 9 kiểu xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn chân là một trong những cách xem nhân tướng học được áp dụng nhiều trong cuộc sống, cả thời xưa lẫn thời nay đều vậy. Những ai chưa biết tài vận của mình thế nào, chỉ cần nhìn xuống chân mình rồi đối chiếu với những đặc điểm mà tuviungdung.vn sắp nêu dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

1. Kiểu bàn chân lớn mà mỏng

Những người khi xem tướng bàn chân cần cẩn trọng khi gặp kiểu bàn chân vừa lớn mà lại mỏng này. Bởi tài vận và địa vị, chức tước hay danh vọng của bạn gặp nhiều tổn hại. Xét trên nhiều phương diện cuộc sống thì người này dễ mắc sai lầm. Hơn nữa, bản tính chi tiêu phung phí, không biết tiết kiệm nên dễ lạc vào những nơi ăn chơi trác táng. Tài sản bị phá hoại mau chóng.

2. Xem tướng bàn chân sở hữu những nốt ruồi đen

Đây là kiểu xem tướng bàn chân tốt. Người này có quý tướng, thường sung túc và thành công trong mọi việc. Nếu như những nốt ruồi ấy càng to càng rõ thì càng cuộc sống càng tốt đẹp. Tài lực vừa phong phú mà còn được tận hưởng nhiều món ngon, sinh hoạt thoải mái, không lo cơm áo gạo tiền gì nhiều.

Xem tướng bàn chân: Kiểu bàn chân có nốt ruồi đen
Xem tướng bàn chân: Kiểu bàn chân có nốt ruồi đen

3. Xem tướng bàn chân vừa nhỏ lại dày

Và ngược với bàn chân trên, bàn chân này nhỏ nhưng dày, thường tốt đặc biệt là nữ giới. Hay gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc trở nên thuận lợi tốt đẹp. Thử thách dễ dàng vượt qua. Hưởng được phúc đức từ ông bà tổ tiên để lại cho con cháu.

4. Kiểu bàn chân không có những nét hoa văn

Hoa văn hay đường vân tự nhiên trên bàn chân không có thường địa vị xã hội kém. Danh tiếng cá nhân cũng không có. Mắc phải nhiều chuyện làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Chẳng hạn, thị phi, rắc rối, mâu thuẫn. Làm đường tài vận bạn khó mà phát triển nổi.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

5. Bàn chân có gót chân lớn

Những ai sở hữu kiểu bàn chân này thường không chỉ bản thân có nguồn tài vận dồi dào, cuộc sống tốt đẹp mà con cháu hay dòng họ tài lộc cũng thuận lợi và phát triển nhanh chóng. Hay được người xung quanh giúp đỡ khi gặp các tình huống khó khăn xảy ra. Nhờ vậy mà tài vận càng ngày càng thịnh vượng, gia đình hưởng được cuộc sống ấm no sung túc.

6. Kiểu bàn chân bằng phẳng không có nhấp nhô

Cách nhận diện về bàn chân phẳng: bàn chân thẳng tắp, gan và gót thẳng, không thấy được phần lõm ở giữa. Người này lạc quan yêu đời, ít thực tế, thích mộng mơ, làm không đến nơi đến chốn. Vì thế mà công danh sự nghiệp khó thành công, tài vận kém. Kinh tế cá nhân gặp túng quẫn.

Xem tướng bàn chân: Kiểu bàn chân phẳng
Xem tướng bàn chân: Kiểu bàn chân phẳng

7. Bàn chân xuất hiện nhiều hoa văn

Thường bàn chân này sẽ có hình vòng tròn xoắn hay dạng sóng nhấp nhô xoay tròn thường đạt nhiều thành tựu. Khi bạn sở hữu kiểu bàn chân này, tốt nhất theo đuổi các lĩnh vực về quan hệ công chúng, truyền hình,…càng dễ thành công. Kiếm nhiều tiền, phát triển tài lộc.

8. Xem tướng bàn chân có hình lưng rùa

Phần gan của bàn chân hõm sâu tạo hình tương tự như một chiếc mai rùa. Thường người này vận mệnh đại phú quý. Sinh ra trong bối cảnh gia đình rất tốt, tài vận của bản thân cũng dồi dào. Cả đời sung túc, không lo nghĩ nhiều đến chuyện làm thế nào để tạo ra tiền.

Xem tướng bàn chân: Kiểu chân có lưng rùa
Xem tướng bàn chân: Kiểu chân có hình lưng rùa

9. Bàn chân lắm lông

Mu bàn chân có lớp lông mềm mại, nhạt thường có tài vận tốt đẹp. Bởi bản tính mạnh mẽ, thích phấn đấu vì mục tiêu cùng với nhờ vào hỗ trợ của mọi người mà thành công trong các phương diện sự nghiệp. Thế nhưng, lông thô cứng và sậm thường dễ gặp thất bại. Có nhiều nguy cơ rủi ro xung quanh rình rập. Cẩn thận trong các quyết định.

Trong việc xem tướng bàn chân, chúng ta có thể phần nào hiểu rõ được cả con đường tài vận của mình. Giàu sang hay nghèo khó cũng thể hiện rất rõ trên mỗi kiểu bàn chân khác nhau. Cùng xem lại bài viết để đối chiếu thử tài vận của mình thế nào nhé.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng