Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020: Có hỷ sự và nhiều điều may - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020: Có hỷ sự và nhiều điều may

Hãy cùng xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 để biết được công danh, sự nghiệp, con đường tình duyên và vận hạn trong năm của người tuổi Tân Mùi 1991.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020
Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Mùi trong năm 2020

Tổng quan tuổi Tân Mùi 1991

Can chi: Tân Mùi.

Xương con dê, tướng con gấu.

con nhà Huynh Đế – Bần cùng.

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ.

Những người này tương sinh với mệnh Hỏa và Kim.

Tương khắc với mệnh Mộc và Thủy.

Là người có tâm địa hiền lương, có ý chí, có trách nhiệm. Có vẻ ngoài mềm yếu nhưng nội tâm mạnh mẽ và cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì.

Người tuổi Tân Mùi cần sửa đổi tính cố chấp của mình. Cần có linh hoạt xử lý vấn đề thì mới tránh bớt được nhiều trở ngại trên đường đời.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 về tình duyên, tình cảm gia đình

Con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tân Mùi có nhiều may mắn và được bạn bè giúp đỡ. Trong năm nay, bạn không nên đi làm ăn xa hay làm ăn lớn. Hãy phát triển ngành nghề mình đang làm để có được sự phát đạt.

Để biết được trong năm nay con đường tình duyên hay tình cảm vợ chồng như thế nào? Cùng xem tử vi Tân Mùi năm 2020:

Năm nay tình duyên của bạn tốt đẹp, thiên duyên khéo hợp. Nếu chưa gặp được người hữu duyên thì trong năm nay bạn sẽ gặp.

Đối với nữ mạng: Tình cảm gia đình ổn định, hạnh phúc. Nhưng bạn có thể gặp những điều không may và áp lực sẽ đè lên gia đình. Bạn cần chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Đối với nam mạng: Gia đình yên ấm, vợ chồng hòa thuận.

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Sao chiếu mạng tuổi Tân Mùi

Cùng xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 để biết trong năm nay sao nào sẽ chiếu mạng mình?

Đối với nữ mạng:

Sao Mộc Đức ( Mộc tinh): là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Cần đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

Đối với nam mạng:

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh): là vị tinh quân tốt xấu đan xen. Có cơ hội về tài lộc, hỷ sự và nhiều chuyện vui. Cần đề phòng thị phi, đàm tiếu sau lưng và mất mát của cải.

Vận hạn

Trong năm nay, người tuổi Tân Mùi gặp phải hạn Ngũ Mộ: Chủ về mất mát của cải và tinh thần bất an. Không nên mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn, bảo chứng cho người hay cho người khác ngủ nhờ đề phòng tai bay vạ gió.

Màu sắc hợp tuổi

Để biết được màu nào sẽ hợp mệnh và giúp bạn thuận lợi trong cả năm. Hãy cùng xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 về màu sắc. Người tuổi Tân Mùi năm nay nên chọn màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bạn.

Không nên dùng màu vàng, màu nâu. Hai màu này làm cho công việc của bạn khó khăn hơn.

Vận niên

Vận niên của người Tân Mùi trong năm Canh Tý là Thỏ Lộng Nguyệt: Báo hiệu cho bạn một năm vui vẻ, may mắn, hanh thông và có sự thuận lợi với cả chuyện cũ. Đồng thời bạn cũng mắc phải vấn đề tài chính, cho vay mượn khó đòi, tiêu xài tốn kém.

Qua bài viết này, hy vọng việc xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 sẽ giúp các bạn biết được vận hạn của mình để né tránh. Giúp các bạn có được một năm suôn sẻ, tài lộc và may mắn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng