Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng sẽ giúp bạn có những quyết định mới trong năm Canh Tý. Sự nghiệp và công danh của bạn có thuận buồm xuôi gió không?

Những thắc mắc về tình duyên sự nghiệp, những vận hạn tốt xấu của nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Dậu trong năm 2020

 Thông tin về tuổi Tân Dậu năm 1981

  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Tân Dậu.
  • Mệnh: Thạch Lựu Mộc.
  • Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa.
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim.

Nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là người đàn ông rất giỏi trong công việc cũng như khả năng kiếm tiền. Đối với họ tiền bạc không bao giờ khó kiếm, nhưng cũng rất dễ lâm vào cảnh “cháy túi”. Trong mối quan hệ bạn bè bạn là người rất phóng khoáng. Khi bạn bè gặp khó khăn hay túng thiếu bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ, cho đi không cần nhận lại. Hơn thế nam mạng tuổi Tân Dậu là người rất coi trọng gia đình. Luôn dành thời gian quan tâm chăm sóc người thân và gia đình.

Tổng quan về tử vi Tân Dậu trong năm 2020

Trong năm Canh Tý, sự nghiệp của nam mạng Tân Dậu không mấy như ý. Trong năm 2020 bạn sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh vì thế trong công việc hay gặp những sự cố bất ngờ. Hạn chế hợp tác làm ăn với bạn bè trong năm 2020 có thể bạn sẽ gặp tiểu nhân hãm hại. Rất dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Trong sự nghiệp nam mạng Tân Dậu là người thiếu sự quyết đoán. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng sự nghiệp không mấy thuận lợi như ý. Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Nhất là những dự án đã ấp ủ bấy lâu đều không được thực hiện. Nên cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè, sẽ có tiểu nhân hãm hại bạn trong năm 2020.

Về tình duyên, trong năm 2020 nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ sớm gặp được nửa kia của mình. Tuy nhiên cần lưu ý trong giao tiếp, những lời nói vui đùa đường mật của bạn sẽ rất dễ làm cho người khác phái hiểu lầm. Bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh tay ba, rắc rối trong chuyện tình cảm.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về phương diện sức khỏe

Đàn ông tuổi Tân Dậu rất ít quan tâm đến sức khỏe của mình. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng sức khỏe của bạn không mấy ổn định. Bạn nên chọn tham gia một vài môn thể thao như cầu lông, bơi lội. Hơn nữa hãy thay đổi thói quen ăn uống của mình, hạn chế thức ăn nhanh, hay những bữa tiệc tùng rượu bia. Nếu không bạn sẽ sớm mắc phải những vấn đề về tim mạch.

Sao chiếu mệnh

Năm 2020 nam mạng Tân Dậu sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là sao mang vận xấu. Vì thế trong năm 2020 bạn nên cẩn thận trong mọi chuyện về sự nghiệp cũng như sức khỏe. Tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng sẽ gặp nhiều tiểu nhân trong sự nghiệp. Nên giữ gìn sức khỏe nhất là vào những tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Hạn chế đi xa, dễ gặp những sự chẳng lành.

Tuổi thích hợp xông nhà

Đối với nam mạng Tân Dậu việc chọn tuổi hợp xông nhà rất quan trọng trong năm 2020. Vì xét nhiều phương diện trong năm Canh Tý không mấy thuận lợi cho bạn. Xem Tử vi Tân Dậu năm 2020 nam mạng, bạn hãy mời người tuổi Canh Thân, Tân Mùi đến xông nhà đầu năm để đem đến vạn sự như ý cho cả năm 2020.

Hướng xuất hành tốt

Nam mạng tuổi Tân Dậu nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 tết, từ 1 giờ đến 8 giờ sáng tính theo giờ địa phương. Đi về hướng Nam hoặc Tây Nam để nghênh đón lộc tài.

Kết lại xem tử vi Tân Dậu năm 2020 nam mạng, đừng quá lo lắng về mọi việc không may sẽ đến với bạn trong năm. Thay vào đó hãy giành thời gian ở bên gia đình của mình nhiều hơn. Cùng gia đình và người thân tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ hay những chuyến du lịch ngắn hạn sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng