Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020: Vận đào hoa nở rộ - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020: Vận đào hoa nở rộ

xem tử vi tuổi quý hợi năm 2020

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 giúp bạn biết rõ hơn về tài lộc, công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Tránh những vận hạn không tốt cho bản thân và lập kế hoạch những việc cần làm trong năm mới.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

xem tử vi quý hợi năm 2020

 Thông tin về tuổi Quý Hợi năm 1983

– Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Hợi.

– Mệnh: Đại Hải Thủy.

– Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc.

– Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa.

 Tuổi Quý Hợi sinh năm1983 là người coi trọng vật chất. Tuy không có nhu cầu cao về tiền bạc, nhưng rất kỹ tính trong việc chi tiêu. Về tính tình, người tuổi Quý Hợi hay thay đổi thất thường, bởi họ rất để tâm tới những gì người khác đánh giá về mình. Chỉ cần một lời nói vu vơ cũng làm họ thay đổi quyết định ngay. Quý Hợi rất dễ mềm lòng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên nếu đối phương cứ nói một đường làm một nẻo, lâu dần sẽ mất đi niềm tin và tình cảm ở họ.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tổng quan xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Năm Canh Tý sẽ là một năm không thuận lợi về sự nghiệp tài lộc đối với tuổi Quý Hợi. Vì trong năm 2020 tuổi Quý Hợi sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Tuy nhiên việc hợp tác làm ăn với người hợp tuổi sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi hơn.

Nếu bạn còn đang độc thân và muốn tìm kiếm một nửa kia hãy nắm bắt cơ hội cho bản thân nhé. Vì trong năm 2020 vận đào hoa của tuổi Quý Hợi sẽ nở rộ. Sẽ có nhiều mối nhân duyên đến “gõ cửa” trái tim bạn.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Trong năm 2020 người tuổi Quý Hợi không gặp may mắn trong tài lộc, sẽ bị mất mát về tiền của. Nên cận trọng về việc kinh doanh buôn bán của mình trong năm. Nhất là vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch nên tránh mua và bán hàng hóa vì rất dễ mua phải hàng không có chất lượng.

Hầu như trong năm 2020 Tuổi Quý Hợi đều có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc. Trong việc kinh doanh buôn bán xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020, bạn nên hợp tác với người tuổi Mão hoặc cùng tuổi thì đều có cơ hội thành công, kinh doanh thuận lợi.

Năm 2020 tuổi Quý Hợi sẽ được sao Tham Lang – sao đào hoa chiếu mệnh. Nhất vào những tháng cuối năm Quý Hợi sẽ có nhiều mối nhân duyên. Hãy bỏ qua sự cố chấp, tính chiếm hữu, thích quản lý người ấy của bạn. Nếu không sẽ chẳng có nổi một nhân duyên nào cả.

  • Hiện tại chúng tôi đã tổng hợp được đầy đủ lá số tử vi 2020 bạn có thể xem ngay tại: xem bói tử vi năm 2020

Sức khỏe

Người tuổi Quý Hợi rất coi trọng sức khỏe của mình. Việc tăng cường thể lực bằng các môn thể thao yêu thích luôn là sự chọn lựa của họ. Vì vậy xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020, sức khỏe của Quý Hợi không có gì đáng lo ngại. Hãy luôn nhớ dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình tránh tham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Sao chiếu mệnh

Tuổi Quý Hợi 1983 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm 2020.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét ở mọi phương diện đều xấu. Vì vậy trong năm Canh Tý tuổi Quý Hợi cần cẩn trọng đề phòng mọi việc nhất là trong kinh doanh buôn bán. Nên kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch để tránh khỏi những ưu phiền, hay gặp chuyện gở, kinh doanh buôn bán không gặp thuận lợi. Bên cạnh đó, cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Trong gia đình sẽ gặp nhiều sự buồn phiền, bất an.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Quý Hợi trong năm 2020

Tuổi hợp xông nhà

Quý Hợi nên mời người tuổi Nhâm Dần, Giáp Tý, Mậu Thìn đến xông nhà vào dịp đầu năm. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020, những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho cả năm trọn vẹn. Tuy nhiên, lưu ý người đến xông đất phải là người tốt tính, vui vẻ, khỏe mạnh thì bạn càng được may mắn, cho bản thân và gia đình.

Hướng xuất hành tốt

Chon hướng xuất hành cho đầu năm 2020 sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho cả năm. Nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 và mùng 2 tết. Nên bắt đầu từ 1 giờ đến 5 giờ sáng tính theo giờ địa phương. Và xuất hành về hướng Đông hoặc Bắc để nghênh tiếp Tài Thần.

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 sẽ là một năm khá may mắn cho những ai đang muốn tìm kiếm một nửa của mình. Về công danh sự nghiệp tương đối ổn định. Hãy nhớ cẩn thận trong chuyện tiền bạc, tránh những mất mát hao tài của trong việc kinh doanh buôn bán của bạn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng