Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng: Mọi việc không mấy như ý, thuận lợi - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng: Mọi việc không mấy như ý, thuận lợi

xem tử vi quý hợi năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng, bạn quan tâm về tài lộc của mình trong năm 2020? Bạn muốn biết sự nghiệp trong năm tới có thuận lợi như ý không?

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Trong năm 2020 sẽ là năm như thế nào đối với nam mạng tuổi Quý Hợi? Về sự nghiệp có cơ hội thăng tiến không? Những vận hạn nào cần nên tránh cho cả năm an khang thịnh vượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nam mạng Quý Hợi trong năm Canh Tý nhé.

xem tử vi quý hợi năm 2020 nam mạng
Xem tử vi quý hợi năm 2020 nam mạng
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Quý Hợi trong năm 2020

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng (1983)

  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Hợi.
  • Mệnh: Đại Hải Thủy.
  • Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc.
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa.

Tuổi Quý Hợi nam mạng là người đàn ông rất vui tính, cởi mởi. Luôn đem lại niềm vui cho những người xung quanh bạn. Trong tình cảm Quý Hợi là người rất vô tư nên đôi khi rất dễ làm đối phương cảm thấy không được quan tâm chăm sóc. Nhưng lại rất nghiêm túc trong công việc. Nói là làm, bạn luôn hành động thay cho lời nói nên luôn được mọi người tin tưởng.

Trong năm 2020 nam mạng tuổi Quý Hợi sẽ bị hao tài mất của. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng cho thấy, mọi thứ sẽ không mấy thuận lợi với bạn trong năm Canh Tý. Những kế hoạch dự định nên bắt đầu vào cuối năm. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn cũng như sẽ được quý nhân nâng đỡ.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Sự nghiệp và đường tình duyên tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng (1983)

Năm Canh Tý sẽ là một năm không mấy may mắn trong việc kinh doanh buôn bán. Trong công việc thì không thuận lợi suôn sẻ. Tuy nam mạng Quý Hợi luôn có quý nhân hỗ trợ trong việc thăng quan tiến chức, nhưng mọi việc lại không được như ý nguyện. Đừng quá lo lắng mọi thứ sẽ trở nên ổn hơn vào cuối năm.

Về tình duyên, hãy dành thời gian quan tâm đến đối phương của bạn nhiều hơn. Dường như những không may trong công việc lại làm bạn quên mất đi sự quan tâm chăm sóc một nửa của mình.

xem tử vi quý hợi năm 2020 nam mạng
Xem tử vi quý hợi năm 2020 nam mạng

Sức khỏe   

Nam mạng tuổi Quý Hợi rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Xem tử vi tuổi Quý Hợi Hợi năm 2020 nam mạng rất chú trọng đến dinh dưỡng và những vấn đề về sức khỏe của mình. Rất khó thấy nam mạng Quý Hợi tham dự tiệc tùng với bạn bè. Tuy nhiên đừng quá chủ quan và hãy luôn nhớ dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình tránh tham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Về sao chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Quý Hợi sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm 2020. Xét về mọi phương diện đều không tốt trong năm 2020. Vì vậy trong năm Canh Tý sẽ không thích hợp để bạn bắt đầu những kế hoạch đã được ấp ủ bấy lâu. Nam mạng tuổi Quý Hợi sẽ khó tránh khỏi những chuyện ưu phiền, hay những bất lợi trong kinh doanh.

Tuổi hợp xông nhà

Mời những người hợp tuổi đến xông nhà đầu xuân sẽ hóa giải những điều không may cho nam mạng tuổi Quý Hợi. Người tuổi Nhâm Dần, Giáp Tý, Mậu Thìn sẽ là đem đến nhiều may mắn về lộc tài cũng như hỗ trợ bạn trong con đường sự nghiệp, kinh doanh.

Hướng xuất hành tốt

Xuất hành vào vào mùng 1 tết hay vào mùng 2 tết cho dịp đầu xuân sẽ mang lại an khang thịnh vượng cho nam mạng Quý Hợi trong suốt cả năm. Nên chọn xuất hành vào lúc 1 giờ đến 5 giờ sáng. Và đi về hướng Đông hoặc Bắc để nghênh tiếp Tài Thần.

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng sẽ là một năm tương đối ổn định. Tuy sự nghiệp không gặp nhiều suôn sẻ, may mắn nhưng mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối năm. Hãy nhớ cẩn thận trong các mối quan hệ của mình. Nhất là trong chuyện tình cảm nếu bạn không muốn đánh mất một nửa của mình.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng