Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020

Tuổi Dậu và những cữ kiêng đáng lưu ý

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết vận mệnh mình vào năm 2020 sẽ như thế nào? Sang năm có gặp trắc trở gì không? Tài lộc và tình duyên sẽ ra sao? Những sao nào sẽ  chiếu mệnh để lên kế hoạch trong năm. Hãy cùng chúng tôi xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020. Để cùng biết về vận mệnh của người Quý Dậu sẽ có sao nào chiếu mệnh.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

xem tử vi tuổi quý dậu năm 2020
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Quý Dậu trong năm 2020

Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993

Can chi: Quý Dậu.

Xương con gà, tướng con đười ươi.

Con nhà Bạch Đế – Phú Quý.

Những người tuổi Quý Dậu mang mệnh Kiếm Phong Kim.

Tương sinh với mệnh Thổ và Thủy.

Tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Đây là người sẽ nắm quyền lực trong tay. Vì vậy, họ khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc chung với người khác.

Tuy tâm địa thiện lương nhưng không quản nổi cái miệng nên họ có thể sẽ đắc tội với nhiều người.

Con giáp này là người rất có nghị lực và quyết tâm.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Về công danh, sự nghiệp

Năm nay công việc của bạn chỉ mức bình thường không khấm khá. Bạn có thể phải chi nhiều hơn nhưng bạn cũng thu được nhiều. Năm 2020 bạn cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Bạn có thể bị vướng vào những tranh chấp, kiện tụng. Giao tiếp bạn nên chọn những người hợp với mình để làm việc.

Đối với nữ mạng . Công việc ổn định, không có gì nổi bật.

Đối với nam mạng. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi.

Tình duyên, gia đạo của người tuổi Quý Dậu 1993

Cùng xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 để biết về con đường tình duyên và hạnh phúc gia đình vào năm Canh Tý của người tuổi Dậu 1993.

Tình duyên của người tuổi Quý Dậu năm nay không tốt đẹp cho lắm. Bạn vẫn có thể cô đơn lẻ bóng. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng vào gia đình hay không. Không nên nghe người ngoài họ rèm pha mà nghi ngờ gia đình.

Đối với nữ mạng. Nên cẩn thận trong tháng 3 và 9. Trong gia đình sẽ có xích mích không đáng có. Vợ chồng nên nhường nhịn nhau.

Đối vói nam mạng. Những ai chưa lập gia đình thì năm nay là cơ hội. Đối với người đã có gia đình không khí luôn căng thẳng. Nên điều tiết cảm xúc để gia đình được vui vẻ.

xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020
  • Hiện tại chúng tôi đã tổng hợp được đầy đủ lá số tử vi 2020 bạn có thể xem ngay tại: xem tử vi năm 2020

Sao chiếu mạng  trong năm Canh Tý của người Quý Dậu

Để biết được năm nay ngôi sao nào sẽ chiếu mệnh mình, hãy xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Đối với nữ mạng:

Sao Kế Đô (Thổ Tinh). Là hung tinh chủ về tai nạn, bệnh tật, hao tài tốn của, thị phi, đau khổ, buồn rầu và họa vô đơn chí. Người tuổi Quý Dậu vào năm này nên tránh tháng 3 và 9 âm lịch.

Đối với nam mạng:

Sao La Hầu (Kim Tinh). Thường phải chịu nhiều thị phi do miệng tiếng mang tới. Người tuổi Quý Dậu nam mạng cần thẩn trong lời ăn tiếng nói. Đề phòng các bệnh về mắt, tai nạn bất ngờ. Tháng xấu là tháng 1 và 7 âm lịch.

Vận hạn của Quý Dậu trong năm 2020

Đối với nam mạng:

Hạn Tam Keo ( tiểu hạn). Hạn này chủ về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến chân tay, phong thấp hoặc các bệnh liên quan đến mắt như giảm thị lực, đau mắt.

Đối với nữ mạng:

Hạn Thiên Tinh (xấu). Hạn gặp Thiên Tinh thì người Quý Dậu phải đề phòng chứng ngộ độc, ngoài ra thì phòng tai bay vạ gió. Với phụ nữ có thai  thì cẩn thận kẻo bị té ngã.

Về vận niên

Người tuổi Quý Dậu  trong năm 2020 vận niên Cẩu Cuồng Phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu sự không may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu người tuổi Quý Dậu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời cơ thì có thể chuyển bại thành thắng. Nên hạn chế thay đổi, làm gì cũng giữ chữ tín. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ. Hãy giữ mình kẻo tranh chấp, cãi vã.

Màu sắc hợp tuổi Quý Dậu 1993

Để biết được trong năm Canh Tý màu sắc nào sẽ hợp mệnh với mình. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 sẽ giúp bạn lựa chọn các màu sắc phù hợp.

Năm 2020 tuổi Quý Dậu hợp với màu: Vàng ghi, vàng nhạt,vàng nâu.

Qua bài viết xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020, chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Quý Dậu sẽ hiểu hơn về vận mệnh của mình trong năm nay. Và sẽ có một năm Canh Tý đầy tài lộc, may mắn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng