Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh, cả năm như ý - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh, cả năm như ý

Xem tử vi tuổi Nhâm tuất năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng, bạn quan tâm về tài lộc của mình trong năm 2020? Bạn muốn biết sự nghiệp trong năm tới có thuận lợi như ý không?

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn luận đoán về vận mệnh của tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng.

Xem tử vi tuổi Nhâm tuất năm 2020 nam mạng

 Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng (1982)

  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Nhâm Tuất.
  • Mệnh: Đại Hải Thủy.
  • Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc.
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa.

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất là người nhạy bén ham học hỏi, tiếp thu cái mới rất nhanh. Trong công việc hay trong cuộc sống luôn biết đặt ra những kế hoạch có lợi cho mình. Vì thế không mấy lạ khi tuổi Nhâm Tuất hầu như ai cũng có sự nghiệp phát triển và ổn định cho chính mình. Đôi khi lại quên mất khả năng của mình, quá đề cao bản thân nên rất dễ trèo cao té đau. Tuy nhiên đó chỉ là tiểu số, phần lớn thì nam mạng Nhâm Tuất luôn hiểu rõ mình và biết mình là ai.

Trong năm 2020, tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho biết, người tuổi này được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Việc kinh doanh thêm thuận buồm xuôi gió. Những kế hoạch, tham vọng đề ra trước đó lại sớm có cơ hội thực hiện trong năm 2020. Đừng quá tham công tiếc việc mà bỏ quên gia đình của mình. Hãy dành thời gian cho gia đình và cùng tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ mát. Bạn sẽ có một năm 2020 trọn đầy niềm vui và hạnh phúc.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất rất giỏi trong chuyện làm ăn, biết cách đầu tư vào đúng chỗ. Trong năm 2020 bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng những khoản đầu tư về nhà đất, chứng khoán lại tăng vọt hơn so với những năm trước đó. Có vẻ bạn khá có duyên trong lĩnh vực buôn bán nhà cửa. Hãy phát huy hết thế mạnh của mình để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với mình nhe.

Về tình duyên, nam mạng tuổi Nhâm Tuất không mấy tốt đẹp. Những người đã có gia đình, trong hôn nhân sẽ có những bất đồng. Vợ chồng hay có những tranh luận với nhau. Nhất là nên cẩn thận với những mối quan hệ với người khác giới tránh những thị phi lời ra tiếng vào đem đến buồn phiền trong gia đình. Đối với những người còn độc thân tình cảm có cũng như không, chẳng được như ý.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Nhâm Tuất trong năm 2020

Sức khỏe tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng

Về sức khỏe trong năm 2020 không được ổn định. Bạn rất dễ mắc phải các bệnh về tiêu hóa như khó tiêu, ợ chua. Hãy thay đổi chế độ ăn uống và chọn cho mình những bữa ăn dinh dưỡng hơn cùng với gia đình. Bạn sẽ cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện hơn.

 

"Xem

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng về sao chiếu mệnh trong năm Canh Tý (2020)

Năm Canh Tý bạn sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc và hỷ sự. Trong năm 2020 nam mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều may mắn về lộc tài. Trong gia đình sẽ có hỷ sự bất ngờ. Những cuộc đàm phán về kinh doanh hợp tác hay những việc quan trọng cả cuộc đời như cưới xin nên cân nhắc tránh chọn tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nếu không mọi việc sẽ không mấy thuận lợi, lời ra tiếng vào rất dễ dẫn đến tranh cãi, thị phi.

Tuổi hợp xông nhà

Mời những người hợp tuổi đến xông nhà đầu xuân như một lời chúc phúc cả năm trọn đầy cho nam mạng tuổi Nhâm Tuất. Người tuổi Nhâm Dần và Kỷ Tỵ sẽ là đem đến nhiều may mắn về lộc tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong năm 2020.

Hướng xuất hành tốt

Xuất hành vào vào mùng 1 tết cho dịp đầu xuân sẽ mang lại an khang thịnh vượng. Đối với nam mạng Nhâm Tuất rất có ý nghĩa trong suốt cả năm. Nên chọn xuất hành vào lúc 1 giờ đến 3 giờ sáng. Và đi về hướng Đông Bắc để nghênh tiếp Tài Thần.

Tổng quan xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng, bạn sẽ có một năm phát tài phát lộc. Công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Hãy thử vận may của mình ở những lĩnh vực về bất động sản. Nên tránh lời ra tiếng vào, những tranh cãi thị phi để có một năm Canh Tý vạn sự như  ý.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng