Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020: Có quý nhân phù trợ - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020: Có quý nhân phù trợ

Chỉ còn vài tháng nữa là bước qua năm 2020. Hãy xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020, trong năm Canh Tý này sẽ có những sự thay đổi như thế nào về công danh, sức khỏe, tình duyên, tiền tài….. Để từ đó bạn có thể lựa chọn những bước đi đúng đắn nhất cho mình.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tổng quan xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: không tốt cho sức khỏe và công việc làm ăn.

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Tốt

Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Giờ xuất hành tốt: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 7h. Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2020

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Nhâm Tuất trong năm 2020

Tổng quan xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: tốt

Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 7h. Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Về sự nghiệp

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 phần sao chiếu mạng các bạn sẽ thấy năm nay đường làm ăn của nam mạng tuổi Nhâm Tuất khá tốt, có bước đột phá nhờ phúc tinh chiếu vào. Nếu bạn chỉ làm công ăn lương thì nên kinh doanh thêm nghề tay trái để tăng thêm nguồn thu. Tuy nhiên phải sáng suốt khi chọn người giao lưu và làm ăn.

Đường tình duyên gia đạo của tuổi Nhâm Tuất năm 2020

Con đường tình duyên của tuổi Tuất được sao tốt Phượng Các chiếu rọi, đào hoa vận cực vượng. Nếu bạn nào chưa có gia đình thì có thể năm nay sẽ có hỉ sự. Đối với các bạn đã có gia đình năm nay cuộc sống hôn nhân khá êm ấm, thuận hòa.

Sức khỏe của Nhâm Tuất trong năm 2020

Trong năm Nhâm Tuất không gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng gì về sức khỏe. Nên lưu ý chăm sóc sức khỏe, năng tập luyện thể dục thể thao. Cần đề phòng bệnh dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác…

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 qua sao hạn của nam mạng

Năm 2020, Nhâm Tuất bị sao Thủy Diệu chiếu mạng. Hạn gặp Thủy Diệu dù nam hay nữ cũng có thể gặp những chuyện buồn trong tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch. Sao này có kiết, có hung. Đàn ông đi làm ăn khá, đi xa có tài lợi. Nhưng cần giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi thị phi mà gặp hạn.

Sao này thuộc hành thủy, xuất hiện cuối mỗi tháng ở hướng Bắc. Thủy tinh là cát tinh, có niềm vui, hỷ vận. Tuy nhiên chính vì vui quá mà cần phòng thị phi, vui quá mà phát bi. Nam mạng gặp sao này đi xa làm ăn ắt phát tài.

Sau khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 thì bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng nhằm giải hung, thêm cát.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 qua sao hạn của nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuẩt năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao Mộc Đức cũng là một sao cát tinh, việc làm ăn thuận lợi, nhất là vào tháng 10 và tháng 12. Cũng như sao Thủy Diệu, có lợi thì sẽ có hại, nữ con giáp này năm nay sẽ hay bị đau máu huyết.

Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Sao này nên cúng giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng.

Cuộc đời Nhâm Tuất phải trải qua rất nhiều thăng trầm và đổi thay. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 https://tuviungdung.vn đã hé lộ phần nào sự thay đổi trong cuộc sống của bạn trong năm mới. Nhâm Tuất cả nam lẫn nữ rất giỏi kiếm tiền nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Dù gặp khó khăn cũng gặp quý nhân phù trợ. Tuất rất chăm chỉ, cần cù trong công việc. Nếu có quyết tâm cố gắng vượt qua, khó khăn sẽ được khắc phục, được hưởng an nhàn về sau.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng