Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020: Không lo thiếu tiền - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020: Không lo thiếu tiền

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 để biết rõ hơn về tình duyên, tài lộc và vận hạn mà người tuổi Nhâm Thân 1992 gặp phải trong năm.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Nhâm Thân trong năm 2020

Tổng quan xem tử vi Nhâm Thân 2020

Can chi: Nhâm Thân.

Xương con Khỉ, tướng tinh con Dê.

Con nhà Bạch Đế – Phú Quý.

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kiếm Phong Kim.

Tương sinh với mệnh Thổ và Thủy. Đồng thời tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 cho thấy, người tuổi này có tài lãnh đạo. Họ thông minh, khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người. Đôi khi người tuổi Nhâm Thân dễ gây phản cảm bởi quá hãnh tiến và chơi trội.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Sự nghiệp

Năm Canh Tý tuổi Nhâm Thân khá bình an, vận mệnh khá suôn sẻ. Nên trong năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong sự nghiệp sẽ được bạn bè giúp đỡ, nên mọi khó khăn trở ngại sẽ được giải quyết.

Năm 2020 sự nghiệp tuổi Nhâm Thân khá ổn định nên người này hành sự đâu ra đấy. Luôn làm việc có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Những người này luôn tìm được cơ hội phát triển bản thân nên công việc của họ luôn thuận lợi.

Sức khỏe

Năm 2020 sức khỏe của người tuổi Nhâm Thân không được tốt cho lắm, đề phòng sự cố tai nạn bất ngờ. Nên làm việc gì người tuổi thân cũng phải cẩn thận, tránh tai họa đến lúc nào không hay biết. Cần hạn chế những chỗ đông người vào thời điểm dịch bệnh.

Trong năm nay Nhâm Thân dễ mắc các bệnh về truyền nhiễm.

Tài lộc 

Trong năm nay, đường tài lộc có khá nhiều tin vui. Năm nay họ sẽ không lo thiếu tiền tiêu. Có thể nói đây là một năm tài lộc gõ cửa của những người tuổi Nhâm Thân.

Những người tuổi Nhâm Thân năm nay rất chăm chỉ, giỏi tính toán và tiết kiệm nên đây là một điều mà họ sẽ làm được trong thời gian tới. Họ luôn có quý nhân phù trợ nên chuyện làm ăn phát đạt, tài lộc không thiếu.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 về vận niên, vận hạn, tình duyên

Đường tình duyên

Chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Nhâm Thân sẽ có nhiều bất ngờ. Những người này dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Vậy nên mối quan hệ đang dần rạn nứt. Người tuổi Nhâm Thân nên dành thời gian chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình. Họ dành nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ quên chuyện tình cảm.

Vận hạn 

Năm nay người tuổi Nhâm Thân gặp phải  hạn Ngũ Mộ. Chủ về bất an, hao tài. Mua đồ lậu và cho ai ngủ nhờ đều chủ về tai bay vạ gió, mất của.

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Thân

Màu hợp: Nên dùng màu trắng để tăng cường ngũ hành bản mệnh.

Màu kỵ: Hạn chế dùng màu vàng, màu nâu và màu đen.

Vận niên

Vận niên Trư Phùng Hỏa. Báo hiệu một năm nhiều biến cố. Thành quả thu được không xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nên cẩn trọng tiền của, công danh phải có người giúp mới lên được.

Qua những thông tin trong bài viết xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 hy vọng sẽ giúp cho các bạn tuổi Thân 1992 biết rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm này. Giúp các bạn biết được vận hạn trong năm để có thể né tránh, công việc được thuận lợi hơn. Chúc các bạn thật nhiều may mắn!

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng