Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020: May mắn về đường tài lộc, có cơ hội thăng tiến - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020: May mắn về đường tài lộc, có cơ hội thăng tiến

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 sẽ giúp bạn hiểu rõ vận hạn xấu tốt, tình duyên, tiền tài, sức khỏe của mình trong cả năm Canh Tý. Tránh những việc kiêng kỵ để chuẩn bị những hướng đi tốt trong năm mới.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Thông tin về tuổi Mậu Thìn năm 1988

– Can Chi (tuổi lịch âm): Mậu Thìn.

– Mệnh: Đại Lâm Mộc.

Xương con rồng, tướng tinh con quạ.

Con nhà Thanh Đế-Trường mạng.

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa.

– Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc là người trầm tính, có xu hướng hướng nội, ít nói. Là người khá bị động trong việc giao tiếp, không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội.

Tổng quan về tuổi Thìn khi gặp năm Tý

Trong năm 2020 Người tuổi Mậu Thìn gặp may mắn về đường tài lộc. Sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhớ chuẩn bị kỹ để nắm bắt cơ hội nhé.

Đặc biệt nhớ chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2020, đừng dành quá nhiều tâm sức cho công việc. Về tính duyên cũng phải nỗ lực phát triển các mối quan hệ tình cảm. Nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nhé.

Một vài thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có những hướng đi tốt, tránh phải những vận hạn khi xem tử vi Mậu Thìn năm 2020 nhe.

Về sự nghiệp

Mậu Thìn là người có tài, rất giỏi trong công việc và xử lý vấn đề rất tốt. Tuy nhiên họ không thích thể hiện bản thân, không thích nổi bật, tỏa sáng.

Năm 2020 là năm thích hợp đi làm ăn xa quê hương sẽ dễ có cơ hội phát triển thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, rất hợp với những công việc liên quan đến ngoại thương.

Tiền bạc đối với tuổi Mậu Thìn rất dễ kiếm và gặp nhiều thuận lợi trong năm 2020. Tuy nhiên, cẩn thận xem xét kỹ trong việc tiêu tiền, tránh mắc nợ.

Về vận may khi xem tử vi Mậu Thìn năm 2020 rất may mắn về đường tài lộc. Người này khi tham gia rút thăm trúng thưởng hay các trò chơi giải trí trên báo hay truyền hình, rất dễ trúng thưởng có giá trị cao. Nên thử vận may của mình trong năm 2020 nhé.

 Về phương diện sức khỏe

Dự báo khi xem tử vi Mậu Thìn năm 2020 sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Vì thế sức khỏe trong năm chỉ ở mức trung bình. Nên phòng bệnh tật, ốm đau, nhất là bệnh dạ dày.

Thận trọng trong việc ăn uống. Mùa xuân mùa hạ nhớ phòng các bệnh truyền nhiễm. Hãy luôn nhớ giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho mình.

Về sao chiếu mệnh

Trong năm 2020 Người tuổi Mậu Thìn bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.Vì thế trong năm 2020 Mậu Thìn thận trọng trong lời nói. Tránh lời ra tiếng vào. Tránh mâu thuẫn tranh chấp dẫn đến kiện tụng nhau ra tòa. Lưu ý nhất là vào tháng 2 và tháng 8 nên tránh xảy ra mâu thuẩn kiệng tụng.

Tuổi hợp xông nhà

Tuổi hợp: Xem tử vi Mậu Thìn năm 2020, tuổi Mậu thìn rất hợp với người cùng tuổi và người tuổi Tân Hợi 1971 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho cả năm thuận buồm xuôi gió.

Tuổi kỵ: Trong năm 2020 tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi Nhâm Tý 1972 và tuổi Nhâm Tuất 1982 đây là 2 tuổi không tốt cho tuổi Mậu Thìn cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Mậu Thìn trong năm 2020

Hướng xuất hành tốt

Mậu Thìn nên chon hướng xuất hành cho đầu năm 2020 sẽ mang lại may mắn lộc tài cho cả năm. Xem tử vi Mậu Thìn năm 2020 nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 tết. Bắt đầu từ 11 giờ đến 13 giờ tính theo giờ địa phương.

Hướng Xuất Hành:

  • Chọn hướng Nam để nghênh tiếp Tài Thần.
  • Chọn hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần

Kết lại xem tử vi Mậu Thìn năm 2020 dự báo đây là một năm gặp nhiều may mắn về tiền lộc, có quý nhân giúp đỡ nhưng cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc, tránh tiêu tiền quá tay.

Ngoài ra trong năm 2020 phải chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi. Luôn nhớ cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh kiệng tụng tranh chấp không đáng có.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng