Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020

Năm 2020 cận kề, đây sẽ là thời điểm cho những chuyển biến mới cho cuộc sống của mỗi người. Để biết rõ hơn về những gì có thể xảy ra trong năm sau cho tuổi Mậu Thân 2020, hãy cùng Tử vi ứng dụng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tài lộc và sự nghiệp tuổi Mậu Thân năm 2020

Tài lộc

Người tuổi Mậu Thân có thể gặp may mắn về tài lộc trong năm này. Sự phát triển nói chung của sự nghiệp sẽ giúp bạn có được những thành quả liên quan tài lộc. Tuy nhiên, cũng đừng vội chi tiêu quá hoang phí. Thay vào đó, bạn có thể tích lũy để đầu tư vào bất động sản hoặc các cổ phiếu đáng tin cậy. 

 tu vi mau than 2020
Sự nghiệp và tài lộc Mậu Thân 2020
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Mậu Thân trong năm 2020

Sự nghiệp

Tuổi này thường rất siêng năng trong công việc. Mặt khác, bạn cũng rất tử tế với người cấp dưới đến mức khiến họ có phần bối rối. Đồng thời bạn cũng được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, chính vì điều này mà bạn cũng sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Điều bạn cần lưu ý nhất năm 2020 là đừng tiết lộ về các chi tiết quan trọng liên quan công việc với nhiều người.

Xem tình cảm và sức khỏe tuổi Mậu Thân năm 2020

Tình cảm

Những người sinh năm 1968 trong năm nay cần giao tiếp nhiều hơn với bạn bè, người thân xung quanh để học cách lắng nghe. Bên cạnh đó, đừng tự cho mình là trung tâm của mọi câu chuyện, nên học cách tiếp cận vấn đề theo hướng cởi mở hơn. Ngoài ra, đừng quá lo lắng về việc độc thân, vì đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu mối quan hệ mới. Ngay cả khi bạn muốn có 1 mối quan hệ mới, thì cũng rất khó để kéo dài, vì người này sẽ không phù hợp với bạn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, phần nhiều là tích cực do yếu tố sự nghiệp thuận lợi, kết hợp với cảm xúc ổn định và hoạt động thể chất thường xuyên. Lưu ý tránh xa thuốc là và rượu bia ở độ tuổi này, dù đôi khi nhu cầu giao tiếp xã hội sẽ khiến bạn phải làm như vậy. Do đó, nên hạn chế các mối quan hệ không cần thiết, để không ảnh hưởng sức khỏe của bạn trong năm sau

xem tu vi mau than 2020
Sức khỏe và tình cảm của Mậu Thân 2020
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020

Sao chiếu mệnh và vận hạn của tuổi Mậu Thân năm 2020

Nam mạng Mậu Thân 1968  trong năm 2020 bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên sẽ có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. 

Nữ mạng Mậu Thân 1968 trong năm 2020 bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Kê Giáp Viên.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng