Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn

Bạn nam tuổi Mậu Thân đang muốn lập kế hoạch cho năm tới. Hãy xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng để phần nào biết mình nên làm gì và tránh làm gì để năm sau gặp rủi hóa may.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn
Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn

Tổng quan tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng

 • Mạng: Đại Dịch thổ (Đất thuộc một khu lớn). Năm Canh Tý là năm Bích Thượng Thổ. Về ngũ hành, Thổ gặp Thổ, mọi sự bình thường, không xung không khắc.
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả. Hầu Thực Quả là hình tượng khỉ ăn trái cây. Là điềm báo hiệu một năm sung túc, nhiều tài lộc. Năm nay, đường công danh của Mậu Thân sẽ gặp những thành tựu bất ngờ, đặc biệt là từ những gì bạn đã xây dựng cho các năm trước thì năm nay sẽ được kết quả.
 • Thiên can: Mậu gặp Canh. Sinh xuất, sẽ có hao tổn trong năm sau.
 • Địa chi: Thân gặp Tý. Thân – Tý Thìn là bộ ba tam hợp tạo thành Thủy Cục. Năm 2020 nếu bạn có kế hoạch và sự quyết tâm hành động tốt sẽ là một năm thành công của bạn.
 • Hướng xuất hành tốt vào ngày mồng 1 tết: nên chọn giờ xuất hành vào lúc 11 giờ đến 13 giờ trưa, đi về hướng Nam đón Tài Thần, hoặc đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn
  Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn
 • =>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Sao chiếu mạng

Năm nay Mậu Thân sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Thái Âm là một sao cát tinh mang hành Thủy. Có thể nói đây là một sao đại cát tinh. Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi sự như ý. Công danh, tiền tài, tình duyên đều tốt cả. Gặp chuyện không may mắn thì cũng có quý nhân phù trợ.

Tháng may mắn: Tháng 9 âm lịch sẽ có bội thu về tiền bạc, ai chưa có gia đình thì khả năng sẽ gặp được tình duyên vào tháng này. Tuy nhiên, có lợi thì cũng có hại nhẹ đôi chút về sức khỏe vào tháng 11 âm lịch.

Tuổi Mậu Thân nam mạng năm nay nên chú ý cúng sao để tăng thêm phần may mắn, cũng như hóa giải những việc xui rủi không may có thể xảy ra. Cách cúng sao giải hạn như sau:

 • Sắm lễ gồm: 7 ngọn đèn hoặc nến, bài vị màu vàng sao Thái Âm, một cái mũ vàng, hương hoa, trái cây, phẩm, oản, nước, tiền vàng, trầu cau, gạo muối.
 • Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, vào lúc 22 giờ đến 24 giờ bày lên mâm lễ, đặt hướng chính Tây, rồi khấn giải hạn.
  Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn
  Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng: Danh lợi lưỡng toàn
 • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Mậu Thân trong năm 2020

Vận hạn

Hạn tuổi của Mậu Thân nam mạng 1969 vào năm 2020 sẽ là hạn Diêm Vương.

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn Diêm Vương là hạn chủ gây ra những sự bất hòa về gia đình, sức khỏe giảm sút, nếu bệnh thì bệnh rất nặng nhưng lại tốt cho người đang mưu cầu chuyện làm ăn kinh doanh. Hạn này kết hợp với hạn nhẹ về sức khỏe do sao Thái Âm gây ra trong phần xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng về sao chiếu mệnh có thể làm cho bạn nhiều phiền toái về bệnh tật. Vì vậy, hãy chăm sóc cho mình nhiều hơn.

Về tình duyên, gia đạo

Sao Thái Âm cũng là một sao đem lại may mắn về nhân duyên. Nếu Mậu Thân chưa có gia đình thì nên chú ý trong tháng 9 âm lịch, sẽ có thể gặp được duyên kỳ ngộ của mình.

Đối với những người đã lập gia đình, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm nay có vẻ là một năm gia đạo không được thuận lợi khi bạn gặp vận hạn Diêm Vương.

Sau khi xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng trên https://tuviungdung.vn bạn hãy lên kế hoạch phát triển sự nghiệp cho năm sau. Nếu đi đúng đường Mậu Thân sẽ có bội thu tài lộc, danh lợi lưỡng toàn. Mậu Thân cũng nên làm nhiều việc thiện để điều dữ hóa lành.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng