Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng để biết sao nào chiếu mệnh. Bởi mỗi năm mỗi người có sao chiếu mệnh khác nhau. Nên xem trước năm đấy gặp phải sao tốt, xấu. Nhằm phòng tránh rắc rối trong năm.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Thông tin về người tuổi Mậu Ngọ năm 1978

– Can chi (tuổi lịch âm): Mậu Ngọ.

– Mệnh: Thiên Thượng Hỏa.

– Tương sinh: Với mệnh Mộc, Thổ.

– Tương khắc: Với mệnh Kim, Thủy.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Mậu Ngọ trong năm 2020

Xem tử vi Mậu Ngọ 2020 nam mạng

Tổng quan khi xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng: Người này thường tính cách rất năng động, lúc nào cũng lạc quan. Có tấm lòng lương thiện, thường hay giúp đỡ mọi người xung quanh cho dù là người thân quen hay người xa lạ đều giúp hết mình.

Hơn nữa, người tuổi này rất có tinh thần trách nhiệm. Tuy nhiên, tính tình hơi nóng vội nên thường xảy ra sai sót. Nhờ sự chân thành mà họ được những người bên cạnh hỗ trợ nhiệt tình, mọi khó khăn vì thế mà vượt qua.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Khi tuổi Ngọ gặp năm Tý

Năm nay được xem là năm thuận lợi của người tuổi Mậu Ngọ. Do Phúc tinh chiếu mệnh lại có hỷ khí đầy nhà. Mọi chuyện sẽ đều diễn ra tốt đẹp. Nhưng cũng có một chút rắc rối trong năm này. Trong tháng 6 tốt nhất hãy ở nhà để an dưỡng tinh thần.

Nhờ vào phúc phận của bản thân mình mà vào cuối năm việc tốt sẽ kéo đến liên tục. Vì năm nay, Tý và Mão tranh đấu cho nên cần tránh nhất chính là sự tranh chấp không đáng có. Nhưng nếu ai ở mệnh chính quan thì việc xấu sẽ bị bài trừ và thay vào đó sẽ gặp được nhiều việc tốt.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe năm nay khiến bạn phải hơi lo lắng rồi đấy. Bệnh tình bấp bênh. Thời tiết thì thay đổi thất thường, cơ thể của bạn lại không thích nghi tốt cho nên bạn cần phải có chế độ dinh dưỡng và sự tập luyện thể thao thường xuyên để phòng tránh bệnh tật nhé.

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về đường tình duyên và tình cảm gia đình

Tình duyên của người tuổi Mậu Ngọ năm 2020 khá tốt đẹp. Những người yêu thương bạn luôn sát bên và ủng hộ bạn hết mình trong cuộc sống.

Còn riêng về tình cảm gia đình. Bạn phải thật sự tin tưởng gia đình của mình. Những lời đâm chọc của tiểu nhân sẽ khiến gia đình bạn bất hòa, mâu thuẫn. Nếu có thể vượt qua những lời thị phi đấy thì chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống thật sự hạnh phúc viên mãn.

Sao chiếu mệnh

Năm 2020 người tuổi Mậu Ngọ sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây chính là sao tam cửu khóc bi ai. Vì thế, năm nào người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thường rất xấu. Bạn nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Nếu là nam giới có thể cuộc sống sinh hoạt rất bình thường, chẳng may có việc gì xảy đến thì cũng được coi tiền hung hậu kiếp.

Người ta thường bảo, cứ vào ngày 18 âm lịch hàng tháng. Dùng 21 cây đèn cầy, bày hoa quả, trà bánh và thắp 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Tây. Khấn vái rằng “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Chuyện xấu sẽ phần nào được giảm nhẹ.

Tuổi xông nhà thích hợp

Chủ nhà thuộc vào tuổi Mậu Ngọ trong đầu năm 2020 nên chọn người có tuổi Qúy Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu đến xông nhà giúp mình để cả năm được suôn sẻ.

Chọn hướng xuất hành

Theo quan niệm của người xưa, xuất hành đầu năm có ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình trong năm đấy. Những hướng xuất hành tốt cho người tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng:

– Mồng 2 Tết: Xuất hành hướng Nam.

– Mồng 3 Tết: Xuất hành hướng Nam, Đông Nam.

– Mồng 5 Tết: Xuất hành hướng Tây Nam.

Do xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng bị sao Kế Đố chiếu mệnh nên sẽ có nhiều trở ngại trong cuộc sống. Hãy áp dụng những lưu ý chúng tôi đã trình bày trên đây để giúp bạn phần nào giảm nhẹ và vượt qua những chuyện không hay.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng