Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng: Đi xa có nhiều tài lộc - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng: Đi xa có nhiều tài lộc

xem tử vi tuổi Kỷ tỵ năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng để nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm. Đồng thời, làm chủ về tài lộc, công danh sự nghiệp, cũng như lên kế hoạch cho năm mới thành công.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi kỷ tỵ năm 2020 nam mạng
Xem tử vi kỷ tỵ năm 2020 nam mạng.
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Tỵ trong năm 2020

Thông tin về tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

  • Mệnh : Đại lâm Mộc.
  • Can Chi: (Tuổi theo Âm lịch) Kỷ Tỵ.
  • Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa.
  • Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ.

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ là người rất nguyên tắc quy cũ. Họ luôn là người làm việc và sống theo lề lối đã đặt ra. Đàn ông Kỷ Tỵ khá cầu toàn trong cuộc sống vì thế đôi khi lại khiến đối phương khó chịu khi ở bên cạnh họ. Hơn thế, đây là người có mắt thẩm mỹ cao. Vì vậy, họ rất giỏi trong những công việc cần sáng tạo, mang tính nghệ thuật. Đó cũng là lý do họ rất dễ thành công trong sự nghiệp của mình. 

Tổng quan xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng

Năm Canh Tý sẽ là một năm đầy thuận lợi về sự nghiệp tài lộc đối với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ. Năm nay con Giáp này sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Con đường sự nghiệp trong năm không mấy ổn định, sẽ có nhiều sự thay đổi không như ý. Bạn có thể giảm bớt thời gian dành cho công việc để dành thời gian chăm lo cho gia đình và sức khỏe của mình.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Về sự nghiệp và đường tình duyên

Sự nghiệp trong năm 2020 tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng mọi việc không mấy thuận lợi với nam mạng Kỷ Tỵ. Vì đàn ông Kỷ Tỵ quá cầu toàn trong công việc, luôn cảm thấy mọi việc không như ý mình. Trong năm 2020 con đường phát triển sự nghiệp sẽ không ổn định, có thể sẽ thay đổi nhiều vị trí. Hãy suy nghĩ thật kỹ và định hướng cho bản thân để không bỏ lỡ những cơ hội tốt đến với bạn.

Về tình duyên, nam mệnh Kỷ Tỵ hãy bớt cầu toàn, đừng đòi hỏi quá cao về bạn đời của mình. Nếu không bạn sẽ bỏ qua rất nhiều mối nhân duyên ngay cạnh bạn. Nhất vào thời điểm đầu năm 2020 bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình và có thể tiến tới hôn nhân trong năm Canh Tý. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong năm nhé.

Về phương diện sức khỏe

Đối với nam mệnh Kỷ Tỵ, sự nghiệp rất quan trọng. Bởi vì thế phần lớn thời gian của họ đều dành cho công việc. Vậy nên họ chẳng để tâm đến sức khỏe. Sức khỏe nam giới tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2020 không mấy tốt.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Tránh ăn uống không đủ bữa, bạn sẽ rất dễ bị rối loạn tiêu hóa, các chứng ợ chua. Nhất là những lúc thời tiết giao mùa, sức khỏe của bạn sẽ tệ hơn.

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương sẽ chiếu mệnh bạn trong năm Canh Tý. Vì thế trong năm nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều tài lộc nhất là trong con đường sự nghiệp. Càng đi làm ăn xa sẽ càng có nhiều tài lộc. Nếu có việc phải đi làm ăn xa, nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ nên chọn xuất hành trong tháng 6 và 10 âm lịch. Mọi chuyện sẽ được như ý, thành công tốt đẹp.

Tuổi hợp xông nhà

Đàn ông Kỷ Tỵ nên mời người cùng tuổi Kỷ Tỵ, hay tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân đến xông nhà vào dịp đầu xuân. Những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho cả năm trọn vẹn. Lưu ý, người đến xông đất nên chọn người tốt tính, vui vẻ, khỏe mạnh thì bạn càng được may mắn, cho bản thân và gia đình.

Hướng xuất hành tốt

Chon hướng xuất hành cho đầu năm 2020 để khởi đầu một năm đầy may mắn thịnh vượng. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 tết, nên bắt đầu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng tính theo giờ địa phương. Và xuất hành về hướng Đông Bắc để nghênh tiếp Tài Thần.

Tổng quan về năm Canh Tý, xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng đều thuận lợi. Bạn sẽ có nhiều tài lộc, cơ hội thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình, nhất là khi làm ăn xa. Tuy nhiên đừng quá đam mê trong công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Hãy dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe của mình, cũng như dành thời gian cho gia đình và người ấy của mình.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng