Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng như bức họa toàn cảnh về cuộc sống của bạn trong năm này. Giúp mọi người có thể thấy được những điều tốt cần phát huy và điều xấu cần nên tránh.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Thông tin về người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – nam mạng

  • Can chi (tuổi lịch âm): Kỷ Mùi.
  • Mệnh: Thiên Thượng Hỏa.
  • Tương sinh: Với mệnh Mộc, Thổ.
  • Tương khắc: Với mệnh Kim, Thủy.

Những người tuổi Kỷ Mùi này thường có tính tình cương trực, ngay thẳng. Tuy nhiên, nhiều lúc vẫn nói chuyện có hơi thiếu suy nghĩ nên rất dễ làm mất lòng người khác. Bản tính tốt, chẳng khi nào muốn hãm hại bất kỳ ai. Luôn sống hết mình với bạn bè. Vì thế rất được những người xung quanh yêu mến.

Đôi khi người tuổi này tâm trạng hơi thất thường, nóng tính. Cần sửa đổi tính nóng nảy của mình ngay để bản thân được hoàn thiện hơn.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Mùi trong năm 2020

Tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng cho thấy, trong năm này bạn sẽ gặp được tài vận rất tốt. Công việc làm ăn phát đạt. Nhiều cơ hội thăng quan tiến chức hoặc nhận được lộc thưởng đủ đầy.

Thế nhưng, bạn cần phải lưu ý điều này. Trong năm nay, tốt nhất là không được đi xa nhà quá. Chỉ nên chú tâm để rèn luyện tâm trí, chuẩn bị và phát triển cho sự nghiệp của mình.

Về con đường sự nghiệp và tình duyên

Như đã nêu trên, đường công danh của bạn có thể sẽ gặp được nhiều may mắn. Làm ăn phát tài. Tuy nhiên, bạn hãy thật cẩn thận hơn khi giao tiếp bên ngoài. Bởi vì bạn sẽ khó mà tránh khỏi những điều thị phi trong cuộc sống. Nếu như lỡ vướng vào các việc tranh chấp, đừng nên gay gắt mà hãy nhẫn nhịn để mọi việc êm xuôi.

Riêng đường tình duyên của bạn năm này rất hài hòa, tốt đẹp mỹ mãn. Sẽ gặp được người hữu duyên với bạn.

Về phương diện sức khỏe

Một năm có bốn mùa sẽ không thể nào tránh khỏi các bệnh lặt vặt. Nên thường xuyên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nhé. Cần đề ra kế hoạch ăn uống, chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ cho thật tốt, siêng năng luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày giúp phòng được các bệnh tật.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Năm nay, bạn sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Do đây chính là một sao xấu bị nhị bát khẩu thiệt. Có nghĩa rằng sẽ kiêng kỵ trong tháng 2 và tháng 8. Vì thế, người bị sao Vân Hớn chiếu nên cẩn trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói. Tránh các vụ tranh cãi hay kiện tụng.

Lời khuyên, cứ mỗi khi đến ngày 29 (âm lịch). Lấy 15 cây nến, bánh trái, hoa quả, trà nước. Sau đó thắp 3 nén nhang xoay người hướng chính Nam. Khấn rằng “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Mọi chuyện xấu sẽ giảm bớt được phần nào.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng để chọn tuổi xông nhà phù hợp

Vào dịp đầu năm mới, chủ nhà tuổi Kỷ Mùi này nên nhờ những ai có năm sinh Canh Thân, Giáp Tý và Qúy Hợi đến xông đất. Giúp cho nguyên một năm 2020 mọi chuyện diễn ra được tốt đẹp và thuận lợi hơn. Gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Hướng xuất hành tốt

Hướng xuất hành tốt nhất trong 3 ngày đầu năm mới 2020 này:

  • Mùng 2 Tết: Xuất hành hướng Nam.
  • Mùng 3 Tết: Xuất hành hướng Nam, hướng Đông Nam.
  • Mùng 5 Tết: Xuất hành hướng Tây Nam.

Nhìn chung, tuổi Kỷ Mùi năm này có con đường công danh rực rỡ. Sẽ có những lúc gặp một số chuyện không hay xảy đến, nhưng chúng ta chỉ cần biết khéo léo vượt qua nó thì tất cả đều trở nên tốt hơn. Chúc những ai xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng cả năm được bình yên và sung túc.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng