Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020: Làm ăn phát đạt - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020: Làm ăn phát đạt

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 về nam và nữ mạng. Bạn muốn biết được trong năm 2020 bạn sẽ gặp tài lộc gì hay vận hạn của bạn thế nào, những sao nào chiếu mệnh,…Ngoài ra, con đường sự nghiệp, tình duyên và cả phương diện sức khỏe cũng được bật mí dưới bài viết này.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Thông tin về người tuổi Kỷ Mão năm 1999

– Can chi (tuổi lịch âm): Kỷ Mão.

– Mệnh ngũ hành: Thành Đầu Thổ (mệnh Thổ).

– Tương sinh với mệnh Hỏa, Kim.

– Tương khắc với mệnh Mộc, Thủy.

Xem-tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-2020

Tổng quan về người tuổi Kỷ Mão khi gặp năm Tý

Tuổi Kỷ Mão khi gặp năm Tý được phúc tinh chiếu mệnh. Lại có thêm thiên đức lưu tâm nên mọi việc diễn ra đều êm xuôi và tốt đẹp. Thế nhưng sau khi xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020, các bạn nên chú ý trong tháng 6 sẽ gặp một xíu trắc trở. Khuyên bạn nên ở nhà dưỡng tinh thần.

Vào cuối năm này nhờ vào phúc vận của mình mà mọi việc tốt sẽ ào ào kéo đến. Nếu như có duyên thì làm ăn giàu có, khi hết duyên rồi nên giữ thân mình để được bình an. Vì Tý gặp Mão đấu tranh nên sẽ có khúc mắc. Có chút điều tiếng, thị phi. Nhưng may mắn gặp được mệnh chính quan việc xấu đi qua và việc tốt đẹp sẽ chạy đến.

Con đường sự nghiệp và tình duyên

Trong xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 công ăn việc làm bạn được may mắn hơn. Có nhiều cơ hội tốt giúp phát triển được sự nghiệp của mình. Nhưng phải thận trọng hơn đến lời ăn tiếng nói để tránh gặp phải tranh chấp, mà cũng không nghiêm trọng và to tát gì lắm.

Sự nghiệp trong năm nay thành công và mọi việc hanh thông như ý muốn. Có thể làm ăn lớn.

Con đường tình duyên trong năm Tý này tương đối tốt đẹp. Người thương yêu bạn sẽ thành tâm và thật lòng bên cạnh để hỗ trợ cho bạn.

Phương diện về sức khỏe

Có thể trong năm nay bạn sẽ mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Nhưng yên tâm chúng ta có thể giữ được sức khỏe tốt nếu chăm chỉ rèn luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày mà. Cơ thể khỏe mạnh còn tạo nền tảng cho các năm tiếp theo nữa chứ.

Bạn sẽ gặp sao nào chiếu mệnh?

Tuổi Kỷ Mão năm nay sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người có sao này kết tinh thường làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ được hanh thông vào tháng 9. Tuy nhiên xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 thấy vào tháng 11 âm lịch kiêng kỵ việc sinh nở cho giới nữ và bệnh tật cho nam giới.

Người ta thường bảo nhau, nếu người ở sao này cứ vào ngày 26 âm lịch. Dùng 7 cây nên, hoa quả, trà bánh, rồi thắp 3 nén nhang. Quay mặt về hướng chính tay, khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” sẽ giảm bớt phần nào.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Mão trong năm 2020

Hướng xuất hành tốt cho người tuổi Kỷ Mão

Chủ nhà tuổi Kỷ Mão, xuất hành đi ra khỏi nhà lúc sau giao thừa. Có người thường chọn xuất hành vào các mùng một, mùng hai, mùng ba,…Cũng có người chọn xuất hành ngay sau giao thừa để đi lễ chùa.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 để chọn các hướng xuất hành tốt nhất:

– Mùng hai Tết (thứ bảy, ngày 26/1/2020): xuất hành hướng nam.

– Mùng ba Tết (chủ nhật, ngày 27/1/2020): xuất hành hướng nam và đông nam.

– Mùng năm Tết (thứ ba, ngày 29/1/2020): xuất hành hướng tây nam.

Tuổi xông nhà

Đầu năm mới, chủ nhà tuổi Kỷ Mão nên mời mọi người sinh các năm Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần đến xông nhà năm mới. Để mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ cả năm. Gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào hơn trong năm này.

Nhìn chung, tuổi Kỷ Mão trong năm Tý cũng khá ổn định. Những lưu ý của chúng tôi đưa ra các bạn cần thận trọng để mọi việc suôn sẻ nhé. Mong rằng những gì trong xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 giúp các bạn có được kế hoạch và hướng đi thật tốt.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng