Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Năm 2020 cận kề, đây sẽ là thời điểm cho những chuyển biến mới cho cuộc sống của mỗi người. Để biết rõ hơn về những gì có thể xảy ra trong năm sau cho tuổi Kỷ Dậu 2020, hãy cùng Tử vi ứng dụng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tử vi Kỷ Dậu 2020

Tài lộc

Có thể nói, sự thất vọng trong sự nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố tài lộc của người sinh năm 1969 Kỷ Dậu trong 2020. Gần như rất ít cơ hội để cải thiện doanh thu, nên tốt nhất là bạn hãy cắt giảm mức đầu tư, tiết kiệm chi phí vận hành. Nếu có thể, hãy phòng trừ rủi ro thông qua các quỹ bảo hiểm hoặc các mô hình đầu tư lợi nhuận thấp nhưng an toàn.

Quan trọng nhất là năm này bạn không nên đứng ra vay mượn tiền bạc cho người thân quen, vì dễ phát sinh xích mích, xung đột ngay trong năm 2020. Nếu bạn là 1 doanh nhân và đang có nhu cầu huy động vốn thì ưu tiên cho các nguồn vốn từ nước ngoài thay vì nội địa.

Sự nghiệp

Như đã đề cập, sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu trong 2020 khá tiêu cực. Cụ thể, dù bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng bạn sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến cấp trên hoặc bộ máy quản lý phái dưới thuộc quyền quản lý của bạn. Từ đây, bạn sẽ dễ phát sinh cảm giác đây không phải là nơi thích hợp để gắn bó hay phát huy hết khả năng của bạn.

Do đó, nếu có cơ hội đi công tác xa hoặc lời mời làm việc từ nơi khác thì hãy đừng ngần ngại mà nhận lấy cơ hội đó. Nếu không, bạn có thể thử tiếp xúc nhiều đối tác mới hơn, để tìm kiếm thêm cơ hội trong công việc

tu vi Ky Dau 2020
Sự nghiệp và tài lộc Kỷ Dậu 2020
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Dậu trong năm 2020

Tình cảm

Năm nay sẽ có nhiều cuộc tranh cãi với người bạn đời của mình. Mặc dù đôi khi đó chỉ là vấn đề nhỏ nhưng vì thiếu kiếm chế mà hai bên vô tình khiến nó thành chuyện lớn. Về khía cạnh bạn bè, bạn nên tránh hoặc hạn chế tối đa sự liên can đến các đối tượng không tốt, dễ lôi kéo bạn vào con đường tội lỗi. Nói cách khác, sẽ có người cố gắng lợi dụng bạn để trục lợi trong năm này.

Sức khỏe

Xét về sức khỏe, rất may là mọi thứ đểu ở mức bình thường với bạn. Tuy nhiên, ở độ tưởi này, nhiều người sinh năm 1969 sẽ bắt đầu gặp các vấn đề về gan hoặc thận do hậu quả từ việc hút thuốc, rượu bia trong suốt thời gian dài. Sự khó chịu ít nhiều về mặt thể chất do các bệnh liên quan trên sẽ khiến tình thần của bạn cụng bị ảnh hưởng.

Do đó, bạn nên gia tăng các hoạt động thể chất hay hoạt động xã hội để cải thiện thêm về sức khỏe và tinh thần trong giai đoạn này.

tu vi ky dau 2020
sức khỏe và tình cảm Kỷ Dậu 2020
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Sao chiếu mệnh và vận hạn của tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Nam mạng Kỷ Dậu 1969  năm 2020 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong

Sao Kế Đô là sao Tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi như xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại may mắn lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng. Khi sinh sản cũng được yên lành. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu, nên cuộc sống của bạn dễ cảm thấy lo âu, buồn rầu

Nữ mạng Kỷ Dậu 1969  năm 2020 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam.  Tuy nhiên, nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn Địa Võng như trên.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng