Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng: Cẩn thận có kẻ xấu hãm hại - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng: Cẩn thận có kẻ xấu hãm hại

xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng

Khởi đầu một năm mới, xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng rất có ý nghĩa. Giúp hiểu rõ vận hạn tốt xấu, tài lộc, sức khỏe của mình trong cả năm. Từ đó lập kế hoạch hướng đi tốt nhất cho mình trong năm 2020.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

"Xem

 Thông tin về tuổi Giáp Tý năm 1984

– Can chi (tuổi theo lịch âm): Giáp Tý.

– Mệnh: Hải Trung Kim.

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ.

– Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc.

Nam mạng tuổi Giáp Tý là người yêu thích sự hoàn hảo và sự chỉnh chu. Họ không bao giờ có khái niệm ăn mặc xuề xòa khi ra đường. Cái tôi của nam mạng tuổi Giáp Tý khá lớn nên đôi khi họ rất dễ cáu gắt nóng nảy khi gặp những việc không như ý muốn. Bởi vậy họ thuộc mẫu người đàn ông khó chiều và khó hiểu.

Tổng quan về tử vi Giáp Tý năm 2020 nam mạng

Năm 2020 sẽ là một năm khá ổn định của nam mạng tuổi Giáp Tý. Trong sự nghiệp tuy không mấy như ý, nhưng luôn được quý nhân giúp đỡ. Nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, tránh làm tổn thương người khác nhất là những người yêu thương mình.

Một vài thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có những hướng đi tốt, tránh phải những vận hạn.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Giáp Tý trong năm 2020

Về sự nghiệp và đường tình duyên

Về sự nghiệp nên cẩn trọng, sẽ có nhiều người ghen ghét hãm hại bạn. Vào những tháng cuối năm sẽ gặp một vài khó khăn trong  công việc, kinh doanh. Thật khó để bạn có thể tự mình giải quyết hết mọi việc. Vì thế thay vì tự thân vận động hãy hỏi ý kiến của gia đình, người thân bạn bè bạn sẽ có được nhiều sự giúp đỡ cũng như thông tin hữu ích trước khi quyết định về mọi việc.

Giáp Tý sẽ khó có cơ hội gặp được một nửa của mình trong năm 2020. Bạn hãy thử mở lòng mình hơn, bắt chuyện với một vài cô gái đáng yêu, bạn sẽ sớm tìm thấy người ấy của mình. Nên nhớ đừng quá kỹ tính, đừng đòi hỏi mọi việc phải thật hoàn hảo. Nếu không bạn sẽ khiến các cô gái phải bỏ chạy vì những nhận định của mình.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Về phương diện sức khỏe

Nam mạng tuổi Giáp Tý nên chú ý hơn về sức khỏe trong năm 2020. Bạn nên chú ý hơn trong việc ăn uống và dành thời gian để nghỉ ngơi. Nếu không bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, bao tử. Hãy duy trì kiểm tra sức khỏe mỗi năm để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

"Xem

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về sao chiếu mệnh

Năm 2020 nam mạng tuổi Giáp Tý bị sao La Hầu chiếu mệnh. Vì thế trong năm Canh Tý mọi việc sẽ vô cùng xấu đối với bạn. Nhất là vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch, nam mạng Giáp Tý có thể gặp những chuyện buồn về công danh sự nghiệp.Kinh doanh không thuận lợi hoặc bị giáng chức trong công việc.

Tuổi hợp xông nhà

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng, tuổi Giáp Tý nên mời những quý cô tuổi Nhâm Tuất 1982, Ất Sửu 1985 đến xông nhà vào dịp đầu xuân. Những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, thuận lợi suôn sẻ cho cả năm trọn vẹn.

Hướng xuất hành tốt

Nam mạng tuổiGiáp Tý nên chon hướng xuất hành tốt cho đầu năm 2020 đầy thuận lợi suôn sẻ. Bạn nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 bắt đầu từ 5 giờ đến 8 giờ sáng. Đi về hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để nghênh tiếp Tài Thần.

Kết lại xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng dự báo sẽ là một năm tương đối tốt đep. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện không thuận lợi sẽ hóa xấu thành tốt. Trong năm 2020 bạn sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, vì thế hãy nhớ cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh kiện tụng tranh chấp không đáng có.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng