Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020

Năm 2020 sắp đến, đây cũng là thời điểm để đón chờ những biến chuyển mới cho cuộc sống của mỗi người, đặc biệt với những ai sinh năm 1974. Để biết rõ hơn về những gì có thể xảy ra trong năm sau cho tuổi Giáp dần 2020, hãy cùng Tử vi ứng dụng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem tổng quan tử vi Giáp Dần năm 2020

Tài lộc

May mắn trong sự nghiệp của bạn năm nay sẽ gắn liền với tài lộc, tức mức độ ảnh hưởng lẫn nhau sẽ cao hơn mọi năm. Bạn cần chú ý hơn các khoản chi tiêu dù là nhỏ nhất trong năm nay, bởi lẽ bạn sẽ không biết khi nào bản thân sẽ hối hận vì đã lỡ bạo chi.

Theo đó, nếu bạn đang vận hành một doanh nghiệp thì hãy chủ động thắt chặt chi tiêu hoặc tính toán sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn là một nhân sự cấp trung hoặc cao, hãy sử dụng khoản tiền tích lũy của mình để tái đầu tư vào các lĩnh vực có mức độ rủi ro thấp và tỉ suất lợi nhuận ở mức chấp nhận được. Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc thứ hai, bạn có thể mở một cửa hiệu nhỏ, nhưng tốt nhất là hợp tác kinh doanh với người khác.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Giáp Dần trong năm 2020

Sự nghiệp

Tuổi Giáp Dần trong năm 2020 đa phần sẽ là những người sinh năm 1974 và đang ở giai đoạn giữa của sự nghiệp, bất kể đó là nghiệp kinh doanh, chính trị hay nghệ thuật. Xét về mặt tử vi học, đây là sẽ là năm tốt cho Giáp Dần, nên đây cũng là năm mà bạn nên mở rộng các khoản đầu tư tài chính.

Tuy nhiên, trước khi ra quyết định thì hãy cân nhắc kỹ và lập kế hoạch chi tiết nhất có thể. Tuyệt đối không đầu tư vào các lĩnh vực mà sự hiểu biết của bạn ở mức hạn chế. Nếu ham thích lợi nhuận lớn và đến nhanh chóng, thì rủi ro tiềm ẩn cũng sẽ rất cao.

Do đó, đừng vội tin những lời mời chào hợp tác của người thân, bạn bè xung quanh hay chỉ vì chạy theo xu hướng ngắn hạn của thị trường. Có thể nói, đây là năm mà bạn nên ưu tiên cho các khoản đầu tư có độ an toàn cao, tránh các lĩnh vực quá rủi ro.

Tình cảm

Có quan niệm cho rằng “đen tình thì đỏ bạc”, có lẽ trường hợp của tuổi Giáp Dân năm 2020 rất phù hợp với điều này. Theo đó, rắc rối trong tình cảm sẽ là vấn đề thường xuyên xảy ra trong năm sau cho những ai sinh năm 1974. Gần như bất kỳ vấn đề nào, dù là nhỏ nhất cũng có thể làm bùng lên một trận can hoa trong mối quan hệ giữa bạn và người bạn đời.

Vì vậy, cách tốt nhất để hạn chế các vấn đề này xảy ra chính là hãy hạ cái tôi của bạn xuống, bỏ đi những quan niệm có phần bảo thủ để tìm ra hướng giải quyết chung với người bạn đời của mình.  

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe gây ra bởi chế độ ăn uống sẽ là vấn đề phổ biến nhất. Ở giai đoạn đầu của tuổi trung niên, tình trạng thể chất của bạn tồi tệ hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Nếu bạn không chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, sức khỏe của bạn sẽ dần trở nên tồi tệ hơn.

tu vi giap dan nam 2020
Tình cảm và sức khỏe Giáp Dần 2020
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng, bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Mệnh chủ sẽ khó tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng, bị sao Vân Hán chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn đa phần đều ở mức trung bình, đề phòng thương tật, đau ốm. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng