Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020: Quan Hỷ đầy nhà, phúc tinh chiếu mệnh - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020: Quan Hỷ đầy nhà, phúc tinh chiếu mệnh

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tài lộc, công danh sự nghiệp, đường trình duyên. Tránh những vận hạn không tốt cho bản thân. Từ đó, có thể lập sẵn kế hoạch về những việc cần làm trong thời gian sắp tới.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Thông tin về tuổi Đinh Mão năm 1987

– Can chi (tuổi theo lịch âm): Đinh Mão.

– Mệnh : Lộ Trung Hỏa.

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ.

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim.

Người tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Lộ Trung Hỏa là người thông minh. Thích sống phóng khoáng, rất nghiêm túc trong công việc, có tố chất lãnh đạo. Người này yêu thich sự sáng tạo, độc đáo. Biết dụng người tài, còn biết bồi dưỡng lớp người kế cận, là những Bậc thầy đào tạo tài giỏi.

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão 2020

Năm 2020 là năm quan Hỷ đầy nhà, phúc tinh chiếu mệnh, mọi việc đều tốt đẹp. Tuy nhiên xem tử vi Đinh Mão năm 2020 dự báo sẽ có chút trắc trở vào tháng 6 nên hạn chế đi xa làm ăn. Cuối năm sẽ nhờ vào phúc vận của bản thân mà mọi việc tốt đẹp sẽ đua nhau kéo đến. Mọi việc xấu đều đi qua và việc tốt sẽ đến.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Sự nghiệp tuổi Đinh Mão trong năm 2020 sẽ là một năm khá tốt và gặp nhiều may mắn trong công viêc. Xem tử vi Đinh Mão năm 2020 dự báo sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên những tháng đầu năm tuổi Đinh Mão sẽ gặp chút khó khăn trở ngại trong làm ăn buôn bán.

Nhất vào tháng 2 và tháng 5 công việc làm ăn không được suôn sẻ và sẽ có nhiều điều phiền toái tranh chấp. Tiền bạc làm ra thì ít mà tiêu chi vào gia đình thì lại nhiều.

Đường tình duyên trong năm 2020 sẽ rất tốt đẹp. Tuổi Đinh Mão sẽ tìm thấy một nửa kia của mình trong năm Canh Tý. Sẽ nhận được tình cảm yêu thương của nhiều người xung quanh, nhất là trong gia đình.

Xem tử vi Đinh Mão năm 2020 dự báo tuổi Đinh Mão sẽ sớm tìm thấy một nửa kia của mình.

Với người độc thân, vận đào hoa khá vượng, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân thì không phải là chuyện dễ dàng. Sẽ gặp chút rào cản ban đầu, cùng nhau vượt qua mới có thể tiếp tục mối quan hệ, nếu không sẽ sớm đường ai nấy đi.

Về phương diện sức khỏe

Về sức khỏe xem tử vi Đinh Mão năm 2020 cảnh báo nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Tránh lo lắng buồn phiền sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của bạn. Nên lên cho mình một kế hoạch làm việc hợp lý, để có thêm thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy giảm tải công việc của mình lại và đến phòng tập nhé.

Sao chiếu mệnh

Người tuổi Đinh Mão sẽ bị sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm Canh Tý

Đối với Nam giới xem tử vi Đinh Mão năm 2020, sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem đến nhiều tốt lành. Trong năm Canh Tý Nam tuổi Đinh Mão làm ăn tấn tới, thuận buồm xuôi gió, càng đi xa càng có nhiều tài lộc. Phát đạt nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Đối với Nữ giới thì trái lại. Sao Thái Dương chiếu mệnh rất hay bị đau ốm, luôn cảm thấy lo âu, phiền muộn. Nên chú ý vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch cẩn thận đi xa tránh gặp những điều không may.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Đinh Mão trong năm 2020

Tuổi thích hợp xông nhà

Vào dịp đầu xuân chọn tuổi hợp đến xông nhà sẽ đem lại nhiều may mắn cho cả năm. Vì thế xem Tử vi Đinh Mão năm 2020 cho biết  tuổi Mậu Thìn 1988, Nhâm Thân 1992, Giáp Tuất 1994, Bính Dần 1986 là những tuổi rất hợp cho việc đến xông nhà đầu năm Canh Tý.

Hướng xuất hành tốt

Các hướng xuất hành nên chọn khi xem tử vi Đinh Mão năm 2020 tốt nhất là vào:

Ngày mùng 1 tết, mùng 2 và mùng 3. Nên xuất hành từ 1 giờ đến 8h sáng tính theo giờ địa phương.

Hướng xuất hành:

– Hướng Nam để nghênh đón lộc tài.

– Hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tổng quan dự báo sẽ là năm quan Hỷ, phúc tinh chiếu mệnh, mọi việc đều tốt đẹp. Tuy nhiên cần lưu ý hơn về sức khỏe. Cuối năm 2020 sẽ gặp nhiều vận may, mọi việc tốt đẹp sẽ đua nhau kéo đến. Hy vọng bài viết xem tử vi Đinh Mão năm 2020 sẽ giúp Tuổi Đinh Mão có những kế hoạch, hướng đi tốt nhất cho cả nam Canh Tý.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng