Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng: Cẩn thận hao tài mất của - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng: Cẩn thận hao tài mất của

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng. Bạn đang muốn biết về công danh sự nghiệp của đàn ông Đinh Mão trong năm 2020? Trong tình duyên họ là người như thế nào? Hãy cùng kham khảo bài viết dưới đây nhe.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng.
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng.

Thông tin về tuổi Đinh Mão năm 1987

– Can chi (tuổi theo lịch âm): Đinh Mão.

– Mệnh : Lộ Trung Hỏa.

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ.

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim.

Đàn ông Đinh Mão 1987 là người thông minh, nhạy bén, rất phóng khoáng. Trong công việc họ là người rất tài ba và có tố chất lãnh đạo. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm họ là người khá cứng nhắc, bảo thủ. Không dễ lay động một khi họ đã đưa ra chọn lựa của mình.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ tuổi Mão trong năm 2020

Tổng quan về tử vi tuổi Mão 2020

Năm 2020 được sao Thái Dương chiếu mệnh, mọi sự đều tốt đẹp. Tuy nhiên xem tử vi Đinh Mão năm 2020 nam mạng dự báo nên cẩn thận trong việc hợp tác kinh doanh, tránh gặp những kẻ xấu hãm hại, hao tài mất của. Nếu có việc cần đi xa nên chọn vào tháng 6 hoặc 10 mọi chuyện sẽ được như ý.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Trong năm Canh Tý sự nghiệp của đàn ông Đinh Mão sẽ gặp nhiều thuận lợi. May mắn sẽ tự đến gõ cửa nhà bạn. Tuy nhiên xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng, hãy cân nhắc kỹ trong việc đầu tư, kinh doanh. Tránh tin tưởng sai người dẫn đến những việc không như ý.

Về tình duyên, nam mạng Đinh Mão nên dành thời gian cho các mối quan hệ tình cảm của mình. Sự lạnh lùng bảo thủ của bạn rất dễ làm tổn thương cho đối phương. Trong năm 2020 sẽ rất hợp cho việc tiến tới hôn nhân của Đinh Mão. Hãy cân nhắc và quyết định đừng để lỡ mối nhân duyên trong năm nhé.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm 2020 không được ổn định. Bạn sẽ gặp các vấn đề về mắt, hoặc về tiêu hóa. Hãy dành thời gian để nghĩ ngơi, du lịch cùng với người yêu và gia đình. Bạn sẽ cảm thấy mọi việc ổn hơn, suy nghĩ tích cực hơn.

Sao chiếu mệnh

Trong năm Canh Tý nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đem đến nhiều tốt lành, mọi chuyện như ý. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng dự báo một năm làm ăn tấn tới, thuận buồm xuôi gió. Càng đi xa càng có nhiều tài lộc nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Tránh chọn tháng 7 và tháng 9 âm lịch cho những việc quan trọng liên quan đến tài lộc. Bạn sẽ rất dễ gặp những chuyện không may.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng.
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng.
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020

Tuổi thích hợp xông nhà

Chọn tuổi hợp xông nhà đối với nam mạng Đinh Mão rất là ý nghĩa. Người hợp tuổi sẽ đem đến cả năm may mắn trên đường sự nghiệp, công danh. Xem Tử vi Đinh Mão năm 2020 nam mạng, bạn hãy mời người tuổi Mậu Thìn 1988, Nhâm Thân 1992, Giáp Tuất 1994 đến xông nhà đầu năm Canh Tý.

Hướng xuất hành tốt

Nam mạng tuổi Đinh Mão nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 tết, từ 1 giờ đến 8 giờ sáng tính theo giờ địa phương.

Hướng xuất hành:

– Hướng Nam để nghênh đón lộc tài.

– Hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tổng quan xem tử vi Đinh Mão năm 2020 nam mạng, Người tuổi Đinh Mão vốn dĩ đã có tốt chất của một nhà lãnh đạo. Trong năm 2020 được sao Thái Dương chiếu mệnh mọi việc không may sẽ hóa lành. Lưu ý cân nhắc về những dự án đầu tư sắp tới, tránh những kẻ xấu lợi dụng.

Hãy dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân và cho gia đình. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Nên nhớ niềm vui không phải chỉ có ở công việc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp nam mạng tuổi Đinh Mão có được những kế hoạch, hướng đi tốt nhất cho cả năm Canh Tý.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng