Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020

Năm 2020 cận kề, đây sẽ là thời điểm cho những chuyển biến mới cho cuộc sống của mỗi người. Để biết rõ hơn về những gì có thể xảy ra trong năm sau cho tuổi Đinh Dậu năm 2020, hãy cùng Tử vi ứng dụng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2020

Trong tháng này, vận trình đại hung có thể sẽ gây ra cho bạn những tai nạn bất ngờ. Bệnh tật đeo bám, hôn nhân rạn nứt, tranh cãi liên miên dẫn tới chia ly. Bù lại, tháng này là cơ hội tốt để bạn có thể đổi việc, tìm cho mình một công việc tốt hơn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 2/2020

Công việc ổn định khi bạn đã làm quen được công việc mới. Bạn không có áp lực về công việc, nên có nhiều thời gian để dành cho chuyện tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2020

Kinh doanh, buôn bán, đầu tư một khi đã được tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Về nhân duyên có thể sẽ có tin vui trong tháng này.

Tử vi tuổi Dậu tháng 4/2020

Chuyện tình duyên hanh thông, người độc thân dễ dàng tìm kiếm được nửa kia của chính mình. Tình yêu của 2 người cũng phát triển rất nhanh nên có thể cuối năm sau tính đến chuyện hôn nhân. Sức khỏe của tuổi Đinh Dậu năm 2020 cũng vì thế mà ổn định hơn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 5/2020

Trong tháng này vận quý nhân vượng, tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng đều được giúp đỡ, viễn cảnh tương lai sẽ vô cùng tươi sáng. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng về tuổi tác.

xem tu vi dinh dau 2020
Tuổi Đinh Dậu dễ gặp quý nhân trong năm nay
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2020

Bước sang tháng 6, vận trình của người tuổi Dậu khá thoải mái, vận khí hanh thông, mưu sự cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nhân cơ hội này hãy thực hiện những điều mà mình chưa thực hiện chắc chắn sẽ thành công.

Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2020

Bước vào tháng cô hồn, công việc của tuổi Dậu gặp rất nhiều mâu thuẫn và tranh chấp. Làm gì cũng cảm thấy không thuận lợi vì vậy mà bản mệnh cần thận trọng, rà soát kỹ càng và đừng nên tỏ thái độ phán xét người khác.

Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bạn vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình trong sự ngạc nhiên của biết bao đôi mắt.

Tử vi tuổi Dậu tháng 8/2020 

Công việc trong tháng này tiến triển khá thuận lợi, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Về sức khỏe, chú ý ăn uống đúng giờ. Cần phải luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Tử vi tuổi Dậu tháng 9/2020

Tài chính đang mất dần sự ổn định, nó có lúc thăng trầm khó đoán. Tháng này dễ có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt. Sức khỏe cũng không mấy tốt khi ăn uống không hợp lý vì công việc quá bận rộn.

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2020

Tài vận trong tháng 10 đặc biệt khởi sắc, có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt và đang chủ động để nắm bắt. Nếu đã tích góp được khoản vốn nhất định, bạn có thể rút ra đầu tư thu lời. Chuyện tình cảm ngày càng có những khởi sắc tốt đẹp. Dù cặp đôi yêu xa, ngăn cách về địa lý nhưng tình yêu vẫn nồng cháy.

tu vi tuoi dinh dau 2020
Tháng 10 âm lịch thời vận người tuổi Đinh Dậu sẽ khả quan hơn

Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2020

Về vận công việc, cục diện Tương Phá ảnh hưởng nặng nề khiến vận khí của bản mệnh kém sắc, công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng. 

Tử vi tuổi Dậu tháng 12/2020 

Tháng cuối của năm 2020 tuổi Dậu cũng có sự chuyển biến tích cực về vận trình công việc. Cũng một phần nhờ quý nhân tương trợ, và sự nỗ lực không ngừng của bản thân,tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng