Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020

Năm 2020 cận kề, đây sẽ là thời điểm cho những chuyển biến mới cho cuộc sống của mỗi người. Để biết rõ hơn về những gì có thể xảy ra trong năm sau cho tuổi Canh Tuất 2020, hãy cùng Tử vi ứng dụng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tử vi Canh Tuất năm 2020

Tài lộc

Tài lộc trong 2020 của Canh Tuất có thể sẽ là năm mà công việc kinh doanh, cũng như tài lộc của bạn rơi vào trạng thái yếu kém nhất. Thật vậy, vì Tý và Tuất khắc kỵ nhau nên vận may của bạn trong năm nay sẽ ở mức từ thấp đến rất thấp. Do đó, tốt nhất là bạn không nên đầu tư mạnh vào việc mở rộng quy mô kinh doanh trong năm nay, Bên cạnh đó, cũng hết sức thận trong với việc đầu cơ ngắn hạn trong năm nay.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Tuất trong năm 2020

Sự nghiệp

Do là năm kỵ, nên người sinh năm Canh Tuất phải đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc. Theo đó, nếu bị hãm hại thì bạn vẫn có thể gượng dậy được, nhưng hậu quả có thể rất nghiêm trọng, thậm chí bạn phải từ bỏ công việc hiện tại. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận về mặt giao tiếp, tránh xúc phạm, nói xấu một số nhân vật lớn trong các mối quan hệ công việc.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020

  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020

Tình cảm

Nhìn chung, sẽ không có điểu gì mới mẻ xảy ra trong các mối quan hệ tình cảm của Canh Tuất trong năm 2020. Với độ tuổi này, bạn thường không còn quá mặn mà với việc thể hiện tính cảm với người bạn đời. Nếu còn độc thân, thì bạn cũng khá thờ ơ và thường bỏ qua nhiều cơ hội tìm hiểu đối tượng mới. Về mặt từ vi, đây cũng không phải là năm tốt cho bạn tiến vào một mối quan hệ nam nữ, bởi lẽ có thể gây thiệt hại về mặt tinh thần cho bạn.

Sức khỏe

So với những khía cạnh trên thì có lẽ sức khoe là điểm sáng nhất trong năm nay của Canh Tuất. Theo đó, rất ít khả năng bạn gặp phải các vấn để lớn liên quan sức khỏe. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đề phòng tính nóng nảy của mình, vì có thể một số lần không kiềm chế được cảm xúc sẽ khiến bạn lãnh hậu quả về tinh thần và sức khỏe. Trong năm 2020, bạn cũng nên bắt đầu theo dõi kỹ hơn về các vấn đề liên quan cổ họng, tim mạch và não, vì có thể những năm sau bạn sẽ gặp rắc rối với chúng.

Nam mạng  Canh Tuất  năm 2020  sẽ bị sao Vân Hán chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Trư Phùng Hỏa

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, phòng thương tật, đau ốm vì nóng nảy. Nam gặp tai tinh, dễ bị thưa kiện, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những vụ kiện tụng.

Hạn Thiên La chỉ về ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, dẫn tới cảnh ly thân, ly dị.

Nữ mạng Canh Tuất  năm 2020 sẽ bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Trư Phùng Hỏa

Sao La Hầu là sao chủ đạo trong Thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng