Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng cho bạn biết sẽ gặp phải sao gì chiếu mệnh. Các điều tốt nào nên làm và những điều xấu gì cần nên tránh. Để cả năm được hưởng yên bình và sung túc hơn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng
 • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Tuất trong năm 2020

Thông tin tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng

 • Can chi (tuổi lịch âm): Canh Tuất.
 • Mệnh (ngũ hành): Kim.
 • Thiên can: Canh. Tương hợp: Ất, tương hình: Bính, Giáp.
 • Địa chi: Tuất. Tam hợp (Dần, Ngọ, Tuất). Tứ hành xung (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi).

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 rất thẳng thắn, tinh thần trượng nghĩa, ghét giả tạo. Luôn đấu tranh chống lại sự bất công. Hy sinh bản thân vì lợi ích chung cho tập thể. Họ không phải là loại người thích nịnh nọt. Khi đã có mâu thuẫn với ai thì sẽ đứng dậy phản ứng lại.

Ưu điểm nổi bật nhất là chính là bao dung. Ngược lại nhược điểm của họ rất hay tự ti. Vì thế, chỉ cần có thêm sự tự tin trong cuộc sống thì thành công sẽ nhanh chóng đến với họ. 

Sự nghiệp người xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

 • Về sự nghiệp của bạn trong năm này gặp nhiều may mắn. Bạn có thể làm được tốt hơn bây giờ. Thế nhưng, đừng vì chút thành tựu mà quá tự hào về mình. Hãy cẩn thận hơn các mối quan hệ xung quanh đặc biệt là mối quan hệ trong công việc. Sẽ có nhiều người vì lòng độ kỵ mà hãm hại mình đấy.
 • Có thể năm 2020 bạn sẽ vướng các vấn đề về kiện tụng, gặp nhiều thị phi. Nên kiềm chế bản thân hơn và tránh lời ra tiếng vào. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường phát triển công danh của bạn.
 • =>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tài lộc

Bởi vì Tuất gặp năm Tý có sự khắc kỵ. Cho nên, tài lộc của bạn không được như ý muốn. Vận may của bạn sẽ kém hơn năm ngoái. Vì điều này không tốt với bạn, hơn hết chúng ta đừng nên mở rộng thêm nguồn đầu tư. Nếu quyết định làm ăn lớn thì hãy suy nghĩ cho thật chắc chắn, để tránh phải bị tổn thất nặng nề.

Tình duyên người xem tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

 • Nhiều vấn đề nảy sinh trong chuyện tình cảm của người tuổi Canh Tuất trong năm này. Bởi vì tính cách vội vàng và nóng nảy cho nên rất dễ làm người bạn đời của mình phải buồn. Bạn cần phải học cách vị tha và quan tâm, trao đổi với họ nhiều hơn nữa.
 • Sẽ không tốt nếu năm nay bạn bắt đầu cho một mối quan hệ tình cảm. Có thể vô tình làm tổn thất đến nguồn tài chính của bạn.

Phương diện sức khỏe

So với các phương diện khác thì phương diện sức khỏe tương đối tốt đẹp. Không có rủi ro gì phát sinh trong năm nay. Tuy nhiên, gặp một ít vấn đề rắc rối làm bạn phải phẫn nộ. Vì thế, hãy bảo vệ thanh quản, não, tim. Thực hiện các việc phòng tránh bệnh như giảm căng thẳng, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên.

Sao vận mệnh trong xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

 • Năm nay bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Thiên La, vận niên Trung Phùng Hỏa.
 • Gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh: mọi việc làm ăn đều trung bình, phòng bệnh tật, nóng nảy và giữ mồm miệng. Nếu là nam mạng thường gặp các vấn đề kiện tụng, bất lợi. Vì vậy, người bị sao này chiếu cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói hằng ngày. Tránh các cuộc mâu thuẫn không đáng có và phải biết kiềm chế cảm xúc.

Nói chung, người xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng mọi việc đều ổn thỏa. Tuy nhiên, trong vấn đề sức khỏe cần phải thận trọng hơn. Biết bảo vệ và chăm sóc cơ thể khỏe mạnh thì mọi vấn đề về sự nghiệp hay tài lộc cũng dễ dàng vượt qua.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng