Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020: Sao Mộc Đức chiếu mệnh, mọi việc hanh thông - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020: Sao Mộc Đức chiếu mệnh, mọi việc hanh thông

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 để biết bạn có được nhiều tài lộc hay không, vận hạn của bạn là gì và gặp sao nào chiếu mệnh. Từ đó, có thể lập sẵn kế hoạch những việc cần làm trong thời gian sắp tới. Sau đây mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đường tình duyên, công việc, tài lộc, tuổi xông và hướng xuất hành cho năm 2020 nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Thông tin về tuổi Canh Thìn năm 2000

– Can Chi (tuổi lịch âm): Canh Thìn.

– Mệnh: Bạch Lạp Kim.

– Tương sinh: Với mệnh Thổ và mệnh Thủy.

– Tương khắc: Với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Xem-tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2020

Tổng quan về tuổi Thìn khi gặp năm Tý

Năm Tý thiên chủ về tiền bạc, gặp được nhiều tài lộc, kinh doanh hay làm ăn mua bán đều thuận lợi. Người tuổi Thìn khi gặp năm này thường phải biết khắc chế vì sẽ gặp một số chuyện làm hao tài của.

Nếu bạn có thể biết và lường trước được khi xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 có thể tránh được những hung tai hoặc giảm bớt thất thoát. Lưu ý, bạn cần phải thận trọng sau ngày lập hạ nhé!

Sự nghiệp và đường tình duyên

Nếu như có cơ hội làm ăn xa nhà bạn có thể gặp được nhiều vận tốt và mọi việc đều sẽ phát triển thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên, phải thật cẩn thận và kiêng kỵ trong các tháng 4 và tháng 8 hơn.

Khi giao tiếp bên ngoài, bạn hãy lựa chọn những người giúp bạn thật tâm nhất với bạn. Tránh để cho hao tài tốn của. Những điều lưu ý lúc xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 bạn nên ghi chú lại thật cẩn trọng để tránh những phiền phức sắp tới nhé.

Đường tình duyên năm 2020 của bạn tương đối tốt đẹp. Những người luôn quan tâm, thương yêu bạn đều có thể bên cạnh và giúp đỡ bạn rất nhiệt tình.

Về phương diện sức khỏe

Năm này vấn đề sức khỏe sẽ làm bạn cảm thấy khá lo lắng. Nhưng yên tâm, chúng ta có thể thường xuyên chăm chỉ luyện tập thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh. Chú ý rằng, nếu như bạn mong muốn sinh con trong năm này hãy nhớ bảo vệ tốt cho sức khỏe, bởi vì rất dễ mắc bệnh về phụ nữ.

Sao chiếu mệnh

Tuổi Canh Thìn năm 2000 có Sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao này được kết tinh như sao Thái Âm. Công việc, làm ăn phát đạt. Có nhiều tài lộc nên mọi việc được hanh thông. Việc dựng vợ gả chồng cho con vào năm này cũng tốt đặc biệt trong tháng Chạp. Vì sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”.

Sau khi xem tử vi Canh Thìn năm 2020, nếu thấy có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Thì người ta thường bảo vào ngày 25 âm lịch lấy 20 cây nến, trái cây hoa quả, trà nước, bánh và đốt 3 nén nhang. Quay mặt hướng Đông, khấn “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân” sẽ được giảm bớt phần nào.

Tuổi thích hợp xông nhà

Đầu năm mới, những chủ nhà thuộc tuổi Canh Thìn nên mời gọi những người sinh các năm Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý đến xông nhà để trong năm 2020 mọi công việc đều thuận lợi tốt đẹp. Gặp nhiều may mắn và tài lộc.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Thìn trong năm 2020

Hướng xuất hành tốt

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 để lựa chọn được hướng xuất hành tốt nhất. Sau khi đã xông nhà, chọn hướng xuất hành đầu năm 2020. Chủ nhà tuổi Canh Thìn xuất hành ra khỏi nhà sau giao thừa.

Có người sau giao thừa sẽ xuất hành đi chùa, đình. Cũng có người sẽ đợi đến mùng 1 mới xuất hành hoặc có người còn để sang các mùng hai hay mùng ba Tết tùy thuộc từng hoàn cảnh cụ thể.

Có các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới tốt nhất cho người tuổi Canh Thìn:

– Mùng 2 tết (thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng nam.

– Mùng 3 tết (chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng nam và đông nam.

– Mùng 5 tết (thứ ba ngày 29/1/2020): xuất hành hướng tay nam.

Người ta thường nói “đầu xuôi thì đuôi lọt” cho nên hy vọng xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020 trên Tử vi ứng dụng giúp mọi người có thể vạch ra được những kế hoạch chu toàn nhất. Để cả năm được hạnh phúc và sung túc.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng