Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng: Đào hoa chiếu mệnh - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng: Đào hoa chiếu mệnh

Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng

Bạn nam tuổi Canh Thìn nên xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng từ bây giờ để biết những điều may mắn hoặc những khó khăn sẽ gặp phải trong năm 2020.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng đào hoa chiếu mệnh
Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng đào hoa chiếu mệnh

Bài viết của https://tuviungdung.vn sẽ hé lộ cho bạn những thay đổi sắp tới về tình duyên, cuộc sống, công việc, học hành trong năm 2020. 

Tổng quan tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng

 • Mạng: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn). Năm sau gặp Bích Thượng Thổ. Xét về ngũ hành mạng Kim gặp năm Thổ là tương sinh. Khá tốt, mọi việc đa số thuận lợi, xuôi chèo mát mái.
 • Vận Niên: Thử Quy Điền. Thử Quy Điền là hình tượng con chuột chui vào trong ruộng lúa. Chỉ nghe tên đã thấy đây là một năm nhiều may mắn, sung túc cho Canh Thìn. Chuột gặp lúa như người gặp cơ hội làm ăn, công danh thăng tiến. Ngoài ra còn có thể gặp được bạn tốt và có hỷ sự.
 • Thiên can: Canh gặp Canh. Tương trợ rất thuận lợi.
 • Địa chi: Thìn gặp Tý. Tam hợp Thân – Tý – Thìn là một bộ ba con giáp hợp mạng với nhau. 
 • Hướng xuất hành tốt vào ngày mồng 1 tết: nên chọn giờ xuất hành vào lúc 11 giờ đến 13 giờ theo hướng Chính Nam hoặc đón tiếp Hỷ Thần ở hướng Tây Nam.
 • Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng đào hoa chiếu mệnh

Sao chiếu mạng

 • Canh Thìn nam mạng năm nay sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Thủy Diệu là một trong những cát tinh đem lại tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này đặc biệt tốt cho người mệnh Kim và mệnh mộc.

Thủy Diệu thuộc về thủy tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

 • Sao Thủy Diệu tuy là sao tốt thế nhưng cũng đem lại những sự ngoài ý muốn vào tháng 4, tháng 8. Bạn không nên đi sông biển, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nếu không sẽ dễ vướng mắc vào những chuyện đàm tiếu, thị phi.
 • Trong năm nay bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn. Cụ thể, vào các ngày 21 âm lịch hàng tháng quay mặt về hướng chính Bắc khấn vái nhằm hóa giải tai ách.

Vận hạn

 • Hạn tuổi của Canh thìn nam mạng 2000 vào năm 2020 sẽ là hạn Ngũ mộ.
 • Hạn ngũ mộ là một trong số tám hạn lưu niên chiếu mệnh…. Đây là một hạn xấu, một điềm không may đem đến những tổn thất nặng nề về tiền bạc. Nếu bạn có dự định phát triển công việc làm ăn trong năm nay thì nên tính toán thật kỹ trước khi bắt đầu. Ngoài ra cũng không nên cho mượn tiền bạc trong năm sau.
  Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng đào hoa chiếu mệnh
  Xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng đào hoa chiếu mệnh

Tình duyên

 • Canh Tý là năm tam hợp của Canh Thìn, con giáp này sẽ có nhân duyên khá vượng. Canh thìn được khá nhiều người yêu thương, để ý trong năm nay. Nhưng năm nay lại chưa phải là năm tốt kết hôn dành cho Canh Thìn. Bởi lẽ năm nay Canh Thìn đang phạm năm Kim Lâu.
 • Cách tính tuổi Kim Lâu: Lấy tuổi âm chia cho 9, nếu có số dư 1, 3, 6, 8 thì sẽ biết được phạm vào Kim Lâu tương ứng. Đó là: Kim Lâu Thân, Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Lục Súc.
 • Tuổi Kim Lâu là tuổi nên tránh cưới hỏi và làm nhà. Năm nay Canh Thìn 21 tuổi. Lấy 21 chia cho 9 dư 3. Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thìn phạm tuổi Kim Lâu Thê.

Qua xem tử vi tuổi Canh thìn năm 2020 nam mạng, có thể thấy năm nay là một năm khá may mắn với Canh Thìn. Muốn có được thành công, bạn bắt buộc phải rèn luyện bản thân, sắp xếp công việc thật gọn gàng hợp lý như vậy mới không uổng phí tài năng, làm nên cơ nghiệp. 

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng