Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng: Sự nghiệp thăng hoa - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng: Sự nghiệp thăng hoa

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng (1980), bạn quan tâm về tài lộc của mình trong năm? Bạn muốn biết sự nghiệp trong năm tới có thuận lợi như ý không?

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Trong năm 2020 sẽ là năm như thế nào đối với nam mạng tuổi Canh Thân? Theo các sách tử vi trọn đời về sự nghiệp có cơ hội thăng tiến không? Những vận hạn nào cần nên tránh cho cả năm an khang thịnh vượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nam mạng Canh Thân trong năm Canh Tý nhé.

Xem tử vi tuổi canh Thân năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Thân trong năm 2020

Thông tin tổng quan về tuổi Canh Thân (1980)

  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Canh Thân.
  • Mệnh: Thạch lựu Mộc – Cây Thạch Lựu.
  • Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa.
  • Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim.

Nam mạng tuổi Canh Thân là người đàn ông thông minh tài giỏi, có tài hùng biện. Tuy nhiên tính tình rất nóng nảy và hay cố chấp. Đàn ông tuổi Canh Thân rất biết cách kiếm tiền và tiêu chi hợp lý. Họ luôn biết nắm bắt những cơ hội đến với mình. Vậy nên khả năng thành công và trở nên giàu có của họ rất cao.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tổng quan xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng

Trong năm 2020 nam mạng tuổi Canh Thân sẽ có những vận may về tài lộc đến gõ cửa nhà bạn. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng cho thấy, bạn sẽ có một vài dự án hợp tác trong năm Canh Tý. Hãy nắm bắt cơ hội và dùng số tiền kiếm được đầu tư vào bất động sản bạn sẽ thu được những lợi nhuận bất ngờ.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Năm Canh Tý sẽ là một năm như ý của nam mạng tuổi Canh Thân. Trong công việc thì  thuận lợi suôn sẻ. Những đầu tư kinh doanh sẽ đem về cho bạn một khoản kha khá. Hình như các mối quan hệ với đồng nghiệp lại không mấy được tốt đẹp. Vì bản tính cố chấp và chỉ làm theo ý mình nên bạn không được lòng ai cả. Hãy nhớ cải thiện các mối quan hệ của mình hơn trong năm 2020 nhe.

Về tình duyên, bản tính nam mạng tuổi Canh Thân rất thích trêu ong ghẹo bướm, nên rất khó tìm kiếm một nửa của mình. Vì trong mắt các cô gái bạn là người đàn ông rất đa tình. Xem tử vi năm 2020, nếu con giáp này muốn thoát khỏi cảnh “ế” thì hãy thay đổi bản thân mình nhe. Bạn sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình trong năm 2020.

Sức khỏe   

Nam mạng tuổi Canh Thân chẳng mấy khi quan tâm đến sức khỏe của mình. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng, bạn nên chú trọng đến những vấn đề về sức khỏe của mình. Đừng quá chủ quan và nghĩ mình còn trẻ, tham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Sao chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Canh Thân sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2020. Xét về mọi phương diện đều đem đến sự tốt lành trong năm 2020. Vì vậy trong năm Canh Tý sẽ là năm thích hợp để bạn bắt đầu những kế hoạch đã được ấp ủ bấy lâu. Về công danh, sự nghiệp mọi việc đều vạn sự như ý. Vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch nếu có đi làm ăn xa trong năm Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Tuổi hợp xông nhà

Mời những người hợp tuổi đến xông nhà đầu xuân sẽ hóa giải những điều không may cho nam mạng tuổi Canh Thân. Năm 2020, người tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn sẽ là đem đến nhiều may mắn về lộc tài cũng như hỗ trợ bạn trong con đường sự nghiệp, kinh doanh.

Hướng xuất hành tốt

Xuất hành vào vào mùng 1 tết cho dịp đầu xuân sẽ mang lại an khang thịnh vượng cho nam mạng Canh Thân trong suốt cả năm. Nên chọn xuất hành vào lúc 0 giờ đến 5 giờ sáng. Và đi về hướng Tây Nam hoặc hướng Nam để nghênh tiếp Tài Thần.

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng sẽ là một năm phát lộc phát tài. Hãy nhớ cẩn thận trong các mối quan hệ ngoại giao và trong chuyện tình cảm nếu bạn không muốn đánh mất cơ hội của mình. Hãy dành thời gian cho người thân và gia đình để có một năm Canh Tý mọi sự như ý.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng