Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều phúc quý cát tường - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều phúc quý cát tường

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tài lộc, công danh sự nghiêp, đường trình duyên. Tránh những vận hạn không tốt cho bản thân. Từ đó, có thể lập sẵn kế hoạch về những việc cần làm trong thời gian sắp tới.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

tử vi tuổi Bính Dần

 

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Bính Dần trong năm 2020

Thông tin về tuổi Bính Dần 1986

  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Bính Dần.
  • Mệnh: Lư Trung Hỏa.
  • Tương sinh: Mộc và Thổ.
  • Tương khắc: Thủy và Kim.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hay có cuộc sống vật chất đầy đủ. Không phải sống trong khổ cảnh khổ cực. Tuy nhiên lại nhiều sầu muộn và u phiền. Có lẽ trong cuộc sống tuổi Bính Dần không có khái niệm an nhàn, hay ở trong trạng thái lo toan và nghĩ suy. Rất thương người, hay giúp đỡ những người không may mắn hơn mình.

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2020

Năm Canh Tý sẽ là một năm đầy phú quý và tài lộc. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 dự báo sự nghiệp đang trên đường tỏa sáng. Đường công danh của tuổi Bính Dần sẽ gặp nhiều thành công to lớn. Vì thế những dự định kế hoạch ấp ủ cho công việc nên bắt đầu trong năm 2020 nhé.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Vào năm 2020, may mắn cho sự nghiệp khá tốt, đặc biệt những người tuổi Bính Dần sẽ phát triển rất tốt sự nghiệp của mình. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020, sẽ là một năm đầy bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.Hãy chuẩn bị thật tốt để nắm bắt những cơ hội thăng tiến nhé. Lưu ý, vào tháng những tháng cuối năm may mắn tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn.

Đường tình duyên của tuổi Bính Dần trong năm 2020 sẽ có vận đào hoa. Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm gặp được một nửa đích thực. Và sẽ sớm kết hôn để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Nếu bạn đã lập gia đình, sẽ có một bất ngờ trong năm 2020.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Về phương diện sức khỏe

Người tuổi Bính Dần là một người rất yêu công việc. Phần lớn thời gian đều giành cho công việc. Về sức khỏe, người xem tử vi tuổi Bính Dần 2020 nên lưu ý hơn. Đặc biệt là những căn bệnh như thoái hóa đốt sống cổ, đau nửa đầu, bệnh dạ dày. Nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá và ăn cay của mình.

 Luôn nhớ quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, thư giãn đúng cách và nghỉ ngơi, nếu không sức khỏe của bạn sẽ dần trở nên tồi tệ hơn.

Sao chiếu mệnh

Xem tử vi 2020 tuổi Bính Dần được sao Thái Âm chiếu mệnh.Vì thế sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc như ý. Công việc làm ăn sẽ thuận lợi suôn sẻ. Năm 2020, tuổi Bính Dần sẽ gặp may mắn nhất là vào tháng 9 âm lịch được quý nhân giúp đỡ. Nhưng riêng tháng 11 thì cực xấu. Tránh làm những việc quan trọng, luôn nhớ giữ gìn sức khỏe, và không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Tuổi thích hợp xông nhà

Tuổi hợp: Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 rất hợp với người tuổi Ất Hợi 1995, tuổi Tân Sửu 1961, Mậu Dần 1998 đây là các tuổi mang lại nhiều may mắn cho cả năm thuận buồm xuôi gió.

 Tuổi kỵ: Trong năm 2020 tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi Quý Tỵ 1953 và tuổi Đinh Sửu 1997 đây là 2 tuổi không tốt cho tuổi Bính Dần cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới.

Hướng xuất hành tốt

Bính Dần nên chọn hướng xuất hành cho đầu năm 2020 sẽ mang lại may mắn lộc tài cho cả năm. Nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 tết. Bắt đầu từ 0 giờ đến 13 giờ tính theo giờ địa phương.

Hướng Xuất Hành:

  • Chọn hướng Đông để nghênh tiếp Tài Thần.
  • Chọn hướng Bắc để nghênh đón Hỷ Thần

Tổng quan dự báo sẽ là năm được sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều phúc quý cát tường. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 về cuối năm sẽ gặp nhiều vận may, mọi việc tốt đẹp sẽ đua nhau kéo đến. Sự nghiệp công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào .

Năm 2020 sẽ  là một năm tuyệt vời với tuổi Bính Dần. Nhớ chú trọng đến sức khỏe, tránh mắc phải bệnh tật đau ốm không đáng có. Gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng