Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng: Sự nghiệp không mấy như ý - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng: Sự nghiệp không mấy như ý

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng sẽ giúp bạn có những quyết định mới trong năm Canh Tý. Những thắc mắc về tình duyên sự nghiệp của nam mạng tuổi Bính Dần sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

xem tử vi tuổi Dần năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng

Thông tin về tuổi Bính Dần năm 1986

  • Can chi (tuổi theo lịch âm): Bính Dần
  • Mệnh: Lư Trung Hỏa
  • Tương sinh: Mộc và Thổ
  • Tương khắc: Thủy và Kim

Nam mạng Bính Dần là người đàn ông rất tinh tế. Có tài về ngoại giao, nhạy bén trong giao tiếp. Tuy nhiên lại là người rất hay thay đổi. Họ rất dễ bị tác động bởi những góp ý của những người xung quanh. Nên làm việc gì cũng nửa vời, không bao giờ xong.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Bính Dần trong năm 2020

Tổng quan về tử vi Bính Dần 2020

Trong năm Canh Tý, sự nghiệp của nam mạng Bính Dần không mấy khởi sắc. Dường như thần may mắn đã bỏ quên bạn trong năm 2020. Bạn sẽ có nhiều thay đổi trong công việc. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, nhờ những thay đổi trong công việc sẽ giúp bạn sớm có cơ hội tìm thấy một nửa của mình và sẽ đi đến hôn nhân trong năm 2020.

Sự nghiệp và đường tình duyên

Về sự nghiệp nam mạng Bính Dần rất thích hợp với những nghề cần giao tiếp, khả năng thuyết phục cao, nhưng bản chất chóng chán. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng sự nghiệp không mấy như ý muốn. Bạn sẽ có nhiều thay đổi trong công việc trong năm Canh Tý. Mọi việc sẽ không mấy thuận lợi như ý. Nhất là những dự án đã ấp ủ bấy lâu đều không được thực hiện.

Về tình duyên, trong năm 2020 sẽ có nhiều cô gái tỏ tình ngỏ ý với bạn. Tuy vậy hãy cân nhắc, khéo léo trong việc từ chối tình cảm nếu không bạn sẽ rất dễ rơi vào những rắc rối trong chuyện tình cảm. Cuối năm nam mạng tuổi Bính Dần sẽ tìm thấy một nửa của mình và có thể đi tới hôn nhân trong năm Canh Tý.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Về phương diện sức khỏe

Đàn ông tuổi Bính Dần rất ít quan tâm đến sức khỏe của mình. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng cho thấy bạn là người rất ít khi dành thời gian cho những bữa ăn hằng ngày của mình. Nên lúc nào cũng cảm thấy khó chịu với thân hình nặng nề của mình. Vì thế hãy dành thời gian cho những bữa ăn chỉnh chu, hạn chế những thức ăn nhanh, nếu không bạn sẽ sớm mắc phải những vấn đề về tim mạch.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Sao chiếu mệnh

Năm 2020 nam mạng Bính Dần sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Mọi việc làm ăn kinh doanh sẽ không mấy thuận lợi, như ý. Bạn sẽ gặp nhiều thị phi, lời ra tiếng vào không mấy tốt đẹp về mình. Nhất là vào tháng 7 và tháng chạp âm lịch nên hạn chế đi làm ăn xa. Tránh những lời nói không hay dễ sinh thêm chuyện trong gia đạo.

Tuổi thích hợp xông nhà

Đối với nam mạng Bính Dần việc chọn tuổi hợp xông nhà rất quan trọng trong năm 2020. Vì xét nhiều phương diện trong năm Canh Tý không mấy thuận lợi cho bạn. Xem Tử vi Bính Dần năm 2020 nam mạng, bạn hãy mời người tuổi Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998 đến xông nhà đầu năm để đem đến may mắn tốt hơn trong sự nghiệp, công danh.

Hướng xuất hành tốt

Nam mạng tuổi Bính Dần nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 tết, từ 5 giờ đến 7 giờ sáng tính theo giờ địa phương. Đi về hướng Đông Nam để nghênh đón lộc tài.

Kết lại xem tử vi Bính Dần năm 2020 nam mạng, đừng quá lo lắng về mọi việc không may sẽ đến với bạn trong năm. Có sự thay đổi trong công việc sẽ giúp bạn có cơ hội, thời gian để hiểu thêm về bản thân mình. Hãy giành thời gian cho gia đình của mình nhe. Cùng gia đình và người thân tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ ở nhà sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng