Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng: Phát vượng về tài lộc - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng: Phát vượng về tài lộc

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng để nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm. Đồng thời, làm chủ về tài lộc, công danh sự nghiệp, cũng như lên kế hoạch cho năm mới thành công.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng

Thông tin về tuổi Ất Sửu năm 1985 nam mạng

– Can Chi (tuổi lịch âm): Ất Sửu.

– Mệnh : Hải Trung Kim.

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ.

– Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc.

Cuộc đời nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 rất thăng trầm. Lúc nào cũng phải lo toan nghĩ suy. Tuy vậy họ là người rất coi trọng danh nghĩa, quan trọng về chữ tín. Trong cuộc sống hằng ngày Ất Sửu rất dễ tiêu xài hoang phí. Chỉ cần họ thích họ sẽ mua mà chẳng cần suy xét. Vì thế nam mạng Ất Sửu luôn ở trong tình trạng “cháy túi”.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Ất Sửu trong năm 2020

Tổng quan về tử vi Ất Sửu năm 2020 nam mạng

Năm 2020 sẽ là năm gặp nhiều may mắn trong công việc. Nam mạng Ất Sửu sẽ có lộc tài trong năm. Có thể là từ những trò chơi rút thăm may mắn mà bạn đã tham gia trước đó. Sức khỏe trong năm Canh Tý không mấy ổn định. Gia đình sẽ gặp nhiều việc không vui. Hãy giành thêm thời gian quan tâm đến gia đình của mình.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Về sự nghiệp và đường tình duyên

Trong năm Canh Tý nam mạng tuổi Ất Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Vào giữa năm bạn sẽ có cơ hội thăng chức tăng lương bất ngờ. Mọi việc đều thuận theo ý bạn mong muốn. Tuy nhiên tiền bạc chỉ đủ tiêu xài không mấy dư dả. Hãy cân đối lại và lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân nhé.

Về tình duyên trong năm 2020, nam mạng tuổi Ất Sửu sẽ gặp được một nửa của mình. Tuy nhiên đối với những người đã có gia đình, hãy nhớ cẩn trọng với những lời nói hoa mật của mình. Nếu không bạn sẽ bị vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm. Dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Gia đình không mấy yên vui thuận hòa.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng
Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về phương diện sức khỏe

Năm 2020 tuổi Ất Sửu sẽ bị ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng, sức khỏe của bạn sẽ không giữ phong độ trong năm Canh Tý. Những dự án sắp tới rất dễ tạo áp lực và căng thẳng cho nam mạng tuổi Ất Sửu. Bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về đau nửa đầu hay về lao phổi do quá lao tâm vào công việc. Vậy nên hãy luôn nhớ cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Nên dành thời gian để thư giãn nghỉ ngơi cùng với gia đình và bạn bè.

Về sao chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Ất Sửu sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng dự báo sẽ là năm làm ăn phát đạt, phát vượng về tài lộc. Đối với những người còn đang độc thân. Việc cưới hỏi trong năm Canh Tý cũng rất tốt. Mọi chuyện được như ý cát tường. Nên chọn vào những tháng đầu năm, sẽ rất thích hợp cho những việc hỷ sự.

Tuổi hợp xông nhà

Nam mạng tuổi Ất Sửu nên mời người hạp tuổi đến xông nhà đầu xuân sẽ mang đến nhiều lộc tài, mọi sự như ý. Người tuổi Bính Tuất, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Nhâm Thìn là những tuổi hợp với bạn trong năm Canh Tý.

Hướng xuất hành tốt

Chọn hướng xuất hành tôt cho đầu năm 2020 sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho cả năm. Tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1và mùng 3 tết. Bắt đầu từ 4 giờ đến 11 giờ tính theo giờ địa phương.

Hướng Xuất Hành:

  • Chọn hướng Nam, Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần.
  • Chọn hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần.

Kết lại, xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng dự báo sẽ là một năm tài lộc đầy nhà, có cơ hội thăng tiến bất ngờ. Tuy nhiên nam mạng tuổi Ất Sửu cần lưu ý cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng. Luôn nhớ giành thời gian nghỉ ngơi thư giản để có sức khỏe tốt cho cả năm an khang thịnh vượng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng