Xem tử vi theo ngày sinh giải đoán vận mệnh - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi theo ngày sinh giải đoán vận mệnh

Chọn xem tử vi theo ngày sinh với gái xinh

Xem tử vi theo ngày sinh giải đoán vận mệnh giúp bạn hiểu được bản thân, nhân cách, tình cảm, công danh, sự nghiệp… trong tương lai. Từ đây, bạn có thể lên kế hoạch, làm giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống. 

Tử vi theo ngày sinh ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp. Bắt đầu từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Ất, Dậu và cuối cùng là Hợi. Khi xem tử vi theo ngày sinh sẽ giúp bạn biết thông tin tổng quát về tính nết, cốt cách của từng tuổi, giới tính cũng như sự tương hợp với các tuổi khác. 12 con giáp sẽ có những tính cách, vận mệnh khác biệt vì giờ sinh và ngày sinh không giống nhau.

=> Theo dõi lá số của 12 con giáp qua từng ngày tại đây: Tử Vi Hàng Ngày.

Gái dễ thương xem tử vi theo ngày sinh đoán tình duyên

Chính vì vậy, khi xem tử vi theo ngày sinh sẽ bình giải tổng quan về số mệnh của bản thân trong tương lai. Để con người chúng ta hiểu được có những sự khác biệt nào. Từ đó, mỗi con người trong chúng ta có thể chuẩn bị tinh thần và chủ động phòng các sự việc không may xảy ra trong cuộc đời về sau.

1. Xem tử vi theo ngày sinh là gì? 

Là một hình thức dự đoán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Âm Dương, Ngũ Hành, Can Chi… Theo nhiều nghiên cứu, trong hệ thống tử vi cứ 525.610 lá số sẽ trùng lại một lá số (trong 60 năm). Như vậy, số phận con người sẽ được định vị qua không gian của Lạc thư dựa vào năm sinh.

Để có thể xem tử vi theo ngày sinh chuẩn xác, phải am hiểu về Kinh dịch, Hà đồ, Lạc thư, thuyết Âm dương – Ngũ hành. Thêm nữa, còn phải có khả năng hiểu được các vì sao… thì mới có thể xem được những thông tin này. 

a. Lá số tử vi theo ngày sinh 

Lá số tử vi sẽ được trình bày trên Thiên Bàn, Địa Bàn và các cung sao. Nói xem tử vi theo ngày sinh là căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong các giai đoạn của một đời người. Thiên Bàn ở giữa, bao quanh là Địa Bàn với 12 cung. Trong đó, tại Thiên Bàn sẽ ghi năm, tháng, ngày giờ sinh, giới tính, mạng và cục.

Địa Bàn sẽ bao gồm 12 cung cố định, được đặt tên theo mười hai địa chi, mỗi cung phản ánh một lĩnh vực của đời sống. Các cung trên Địa Bàn lần lượt mang các tên là: Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ. Vì vậy, muốn xem tử vi theo ngày sinh giải vận mệnh, bạn phải hiểu được những thuật ngữ chuyên ngành này. Đây là điều cơ bản để luận giải tử vi. 

b. Hiện có 12 cung để xem tử vi theo ngày sinh

 • Cung Mệnh và Thân 
 • Cung Phụ Mẫu
 • Cung Phúc Đức
 • Cung Điền Trạch
 • Cung Quan Lộc
 • Cung Nô Bộc
 • Cung Thiên Di
 • Cung Tật Ách
 • Cung Tài Bạch
 • Cung Tử Tức
 • Cung Phu Thê
 • Cung Huynh Đệ (hay cung Bào)          

2. Muốn xem tử vi theo ngày sinh cần phải biết lập lá số

Để lập lá số tử vi, trước hết phải vẽ bản đồ, giữa Thiên Bàn, chung quanh là Địa Bàn với các cung. Bản đồ này phải đủ lớn để viết trên 100 Sao (khoảng 110 sao). Để xem tử vi chuẩn thì sau đó còn cần ghi năm, tháng, ngày giờ sinh, giới tính, an mạng và tính cục vào Thiên bàn.

Tiếp sau đó là xác định các đai vận rồi ghi lên Địa Bàn, rồi tiến hành “an sao” (phương thức để xác định vị trí của khoảng 110 sao lên trên địa bàn được gọi là “an sao”).  An sao tử vi trước rồi an các bộ sao Tử vi, Thiên phủ, Thái tuế, Thiên không, Lộc tồn, Tràng sinh, Hung sát tinh, Trung tinh. Cuối cùng là ghi tiểu vận. 

Chọn xem tử vi theo ngày sinh với gái xinh

3. Cách xem tử vi theo ngày sinh giải đoán vận mệnh

Giải đoán vận mệnh khó hơn rất nhiều so với việc lập lá số. Nếu như cách lập lá số tử vi nói chung là có quy tắc, trình tự, có chỉ dẫn khá rõ ràng. Tuy nhiên, về cách luận giải thì hoàn toàn khác còn phải tùy theo trình độ, cơ duyên và kinh nghiệm… Hơn nữa, do cách hiểu và cách luận giải của mỗi người cũng khác nhau, từ đó cho ra những lời giải đoán hoàn toàn khác nhau. 

Sở dĩ như vậy là do những ngôi sao trong lá số sẽ tương ứng với nhau theo quy luật Âm dương – Ngũ hành khiến chúng trở thành “đa hàm số” với nhiều biến đổi phức tạp. Chính vì vậy, để đảm bảo luận đoán một lá số đúng, ngoài việc xem tử vi theo ngày thì cần phải làm theo tiến trình luận đoán số. Đặc biệt là nắm được những đặc tính của các sao, những cung cần xem và những vận hạn trong cuộc đời cần biết. 

Bên cạnh đó, muốn giải đoán chính xác một lá số của một người thì bạn cũng nên khảo sát thêm những lá số của những người thân của người đó. Từ đó có cái nhìn tổng quan để luận đoán chính xác về lá số của người đó.

Qua đây, bạn có thể thấy được xem tử vi theo ngày sinh giải đoán vận mệnh là một hệ thống tương quan giữa các yếu tố phức tạp, không thể lý giải một cách máy móc. Vì vậy, mọi lời bình giải chỉ mang tính chất tham khảo, bạn hãy chủ động đón nhận, đề phòng hoặc tìm cách cải thiện triết giảm đến mức tối đa.

Tào Vân

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng