Xem tử vi Tân Sửu năm 2020 nữ mạng 1961: Quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Tân Sửu năm 2020 nữ mạng 1961: Quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

Xem tử vi Tân Sửu năm 2020 nữ mạng 1961 cho thấy đây là một năm tuyệt vời ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý. Với tính tình hiền lành, ôn hòa, siêng năng, vận mệnh sẽ có bước thay đổi lớn nhờ được quý nhân phù trợ.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Tân Sửu năm 2020 nữ mạng về tổng quan

  • Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt (Một năm có ít sự thay đổi). 
  • Sao: La Hầu (xấu) cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.
  • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.
  • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
  • Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành
  • Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: ốm đau, khó khăn. 
Tân Sửu năm 2020 nữ mạng 1961 là năm may mắn, gặp nhiều điều lành
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Sửu trong năm 2020

Xét trên mọi phương diện, nữ nhân Tân Sửu trong năm 2020 này có số cát lợi, gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, còn phụ thuộc rất nhiều vào thói sống hàng ngày. Hướng thiện, sống tốt mọi điều tai ương sẽ qua, để lại phước lành và gây được ấn tượng đặc biệt đối với người khác. Điều này khiến cho một số người ghen ăn tức ở cảm thấy hổ thẹn. 

Về công danh, sự nghiệp

Phụ nữ tuổi Tân Sửu luôn mong muốn gia đình viên mãn, hạnh phúc. Vì thế họ luôn cố gắng để thành công, có thể phát triển, kinh tế dư dả, lo cho tương lai đầm ấm và sung túc. Tuy nhiên, những năm trước do chưa gặp may nên vẫn dậm chân tại chỗ. Bước sang năm 2020 này mọi thứ đổi khác, vận may đã đến, gặp quý nhân phù trợ nên công việc thăng tiến, tiền bạc dư dả hơn. Nếu có kiến thức bất động sản, chọn được dự án tốt và mạnh dạn đầu tư chắc chắn sẽ thắng lớn, thu về bạc tỷ. 

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Về tài lộc

Xem tử vi Tân Sửu năm 2020 nữ mạng
Tân Sửu năm 2020 nữ mạng công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh

Vận tài lộc của Tân Sửu năm 2020 nữ mạng khá tốt, thuận lợi trên con đường kiếm tiền. Họ có kế hoạch tài chính rõ ràng, giảm thiểu những mối chi tiêu không cần thiết. Vì vậy, thu nhiều hơn chi, hầu bao lúc nào cũng đầy ắp, không lo thiếu thốn, thoải mái trong sinh hoạt. 

Về sức khỏe

Năm 2020 này, Tân Sửu nữ mạng gặp phải hạn Diêm Vương. Đây là hạn lớn về sức khỏe với phụ nữ. Bạn cần phải chú ý đến bệnh tuổi già và xương khớp, đi lại cẩn thận. Do đó, nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để biết rõ tình hình, có phương án ứng phó kịp thời. Hạn chế đi xa, đặc biệt là du lịch nước ngoài, nếu không hợp khí hậu tay chân sẽ đau nhức, khó khăn trong việc di chuyển. 

Về tình duyên

Tử vi Tân Sửu năm 2020 nữ mạng 1961 có cuộc sống an yên, hạnh phúc
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Trong nhà sẽ có hỷ sự, thêm người, vui cửa vui nhà. Cuộc sống êm đềm, chồng con yêu thương hết mực. Hạnh phúc ngày càng lớn vì nữ Tân Sử là người biết vun vén cho gia đình, lo nghĩ cho người cho người thân, luôn nhận thiệt thòi về mình. Có lẽ vậy, trời thương ban phước lành, không những kinh tế vững chắc mà hạnh phúc cũng “nở hoa”. 

Về sao chiếu mạng 

Tân Sửu năm 2020 nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mạng. Sao này là sao chính thất kiến hung tai, xấu đối với cả nam và nữ. Vì thế, trong năm nay, bạn khó tránh khỏi những tranh chấp liên quan đến luật pháp… Chính vì vậy, bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, may mắn cho công danh, sự nghiệp và sức khỏe của bản thân. Tuyệt đối không nên dùng màu vàng, màu nâu sẽ khiến việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Đặc biệt, vào đâu năm bạn nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và cúng giải vào ngày 08 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ, cầu một năm mới bình an lại đến.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng