Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991: Hạn Ngũ Mộ, dễ hao tài - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991: Hạn Ngũ Mộ, dễ hao tài

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991: Hạn Ngũ Mộ, dễ hao tài

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991 cho thấy con giáp có một năm Canh Tý khá ổn định. Sự nghiệp có cơ hội thăng tiến cao. Gặp hạn Ngũ Mộ, con giáp dễ bị hao tài.

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Tân Mùi sinh năm 1991, mệnh Lộ Bàng Thổ. Mệnh chủ Vũ Khúc. Thân chủ: Thiên Tướng. Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim. Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy.

Đây là cô gái hiền lành, lương thiện. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ mỏng manh, yếu mềm nhưng tinh thần bên trong luôn mạnh mẽ, độc lập. Họ là người có quyết tâm cao. Luôn thích đặt ra mục tiêu để phấn đấu.

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991: Hạn Ngũ Mộ, dễ hao tài
Theo tử vi Tân Mùi năm 2020, con giáp là cô gái hiền lành lương thiện

Trong cuộc sống, nữ Tân Mùi rất được lòng mọi người. Họ là người có những ý tưởng đóng góp tích cực, giúp ích cho nhiều người. Tuy nhiên, con giáp cũng có tính cách cố chấp, cương quyết. Nhiều khi không muốn nghe theo lời khuyên của ai.

Một cô gái giàu cảm xúc và biết suy nghĩ. Chắc chắn Tân Mùi được lòng rất nhiều chàng trai. Bạn luôn biết cách khiến mình nổi bật giữa đám đông.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Về đường công danh, sự nghiệp

Công danh sự nghiệp tương đối phát triển tốt đẹp. Cơ hội thăng quan tiến chức rất cao. Tuy nhiên, không nên nghĩ đến việc đi xa để mở rộng việc làm ăn. Đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Bạn cần một thời gian để nghiên cứu thật kỹ về lĩnh vực mình cần làm. Học hỏi thật nhiều kinh nghiệm từ người đi trước. Tìm những nguyên nhân thất bại của người khác để có bài học cho bản thân. Việc tạo lập các mối quan hệ rất có ích cho công việc sau này.

Về tài lộc

Gặp hạn Ngũ Mộ, con giáp dễ bị hao tài. Nguy cơ mất tài sản, cướp của tăng cao. Bạn nên cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc, mua bán. Tốt nhất nên hỏi ý kiến người thân cận trước khi quyết định chi một khoản phí nào đó. Tránh để tình trạng hao hụt tài chính, dẫn đến việc vay mượn, nợ nần chồng chất. Con giáp cần kế hoạch tiết kiệm trong cả năm. Bí quyết là bạn nên dành ra một khoản tiết kiệm trước. Sau đó, hãy nghĩ đến việc tiêu xài thế nào.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991: Hạn Ngũ Mộ, dễ hao tài
Nữ Tân Mùi dễ bị hao tài trong năm tới
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Mùi trong năm 2020

Về tình duyên

Cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm. Bạn có thể gặp một số chuyện áp lực ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng thật may mắn, bản mệnh có những người thân luôn tin tưởng, ủng hộ bạn dù có thế nào. Tình cảm vợ chồng luôn là điều quan trọng với tuổi Tân Mùi. Đặc biệt, với nữ mạng, con giáp luôn trân trọng khoảnh khắc bên chồng con. Cô gái này luôn biết cách tạo không khí gia đình vui vẻ, thoải mái.

Về sức khỏe

Trong năm, con giáp có thể sẽ đối mặt với nhiều bệnh tật. Việc để cơ thể tiếp xúc nhiều với thời tiết xấu dễ dẫn đến các bệnh về hô hấp, cảm cúm, phong hàn…Bạn cần tập luyện thể dục hằng ngày và ăn uống lành mạnh. Nguồn dinh dưỡng tốt giúp con giáp có sức đề kháng, tránh bệnh tật vào người. Ngoài ra, con giáp không nên tiếp xúc nhiều với môi trường độc hại. Đặc biệt là các khu hóa chất, bụi, khí ga…

Về sao hạn

Tân Mùi sinh năm 1991 được sao Mộc Đức chiếu mệnh vào năm Canh Tý. Sao Mộc Đức chiếu mạng, nữ nhân mọi sự thuận lợi, không nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, Tân Mùi năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ. Ý nghĩa là con giáp dễ bị hao tài tốn của. Hoặc có nguy cơ mất mát tài sản cao.

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991: Hạn Ngũ Mộ, dễ hao tài
Theo tử vi Tân Mùi nữ mạng 1991, con giáp gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Con giáp vào năm 2020 phạm hạn Hại Thái Tuế. Điềm báo có người rắp tâm, lên kế hoạch hãm hại. Khiến bản mệnh rơi vào cảnh điêu đứng.

Ngoài ra, Tân Mùi phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Không nên làm nhà hoặc các việc liên quan đến xây dựng vào năm này. Dễ mang bệnh tật đến cho gia chủ.

Tuổi hợp: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý

Tháng tốt: tháng 10, tháng 12 âm lịch.

Chúc các bạn Tân Mùi có một năm Canh Tý nhiều may mắn và đạt được như ý. Cảm ơn đã đọc tuviungdung.vn của chúng tôi.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng