Xem tử vi Quý Mão năm 2020: Hung vận vây quanh - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Quý Mão năm 2020: Hung vận vây quanh

Tử vi Quý Mão 2020: hung vận vây quanh

Tử vi Quý Mão năm 2020 dự đoán đây sẽ là năm khó khăn cho bạn trong sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. Cần cẩn thận trong mọi quyết định để hạn chế thấp nhất rủi ro. Xem thêm chi tiết trong bài viết sau.

Tổng quan về tử vi Quý Mão trong năm 2020

Xem tử vi Quý Mão năm 2020: hung vận vây quanh
Tuy tiền vận gặp nhiều trở ngại nhưng trung vận và hậu vận của Quý Mão rất tươi sáng

Người tuổi Quý Mão sinh năm 1993, mệnh Kim Bạch Kim.

Đây là những người có vẻ ngoài ôn hòa, trầm tĩnh nhưng bên trong lại rất mạnh mẽ. Họ có học vấn, cư xử dịu dàng, hòa nhã với tất cả mọi người. Do đó, đường tình duyên và sự nghiệp của họ nhìn chung đều tốt đẹp.

Tuy nhiên, cuộc đời của Quý Mão không hề yên bình. Tuổi trẻ họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm thử thách. Phải đến trung vận và hậu vận cuộc đời họ mới trở nên tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp quý mão năm 2020

Xem tử vi Quý Mão năm 2020: hung vận vây quanh
Đây là một năm khó khăn cho sự nghiệp của Quý Dậu
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Quý Mão trong năm 2020

Năm 2020 được dự báo là một năm không mấy suôn sẻ cho sự nghiệp của Quý Dậu. Nếu là một người làm công ăn lương bình thường, sự nghiệp của bạn sẽ dậm chân tại chỗ. Trong năm nay sẽ ít cơ cơ hội để bạn thể hiện tài năng hay thăng tiến hơn. Mặc dù khó khăn, nhưng bạn hãy kiên nhẫn, an phận thủ thường chờ cơ hội mới.

Nếu là chủ công ty hay người đứng mũi chịu sào thì đây sẽ là một năm sự nghiệp của bạn gặp nhiều trở ngại. Bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định hợp tác hay đầu tư vào dự án mới. Đồng thời bạn cũng nên đề phòng kẻ gian hãm hại gây thất thoát tiền bạc.

Tài lộc Quý Mão năm 2020

Sự nghiệp khó khăn kéo theo tài lộc năm nay của bạn cũng rất ảm đạm. Trong khi đó lại nảy sinh nhiều vấn đề khiến bạn phải chi tiêu mà không tích trữ tiền bạc được.

Bạn cần cân nhắc để mua sắm và chi tiêu hợp lý. Khi ra đường hạn chế mang theo vật có giá trị vì sẽ bị kẻ gian để ý. Bạn cũng nên chia nhỏ các khoản đầu tư thay vì đổ vào một dự án duy nhất.

Nếu có thời gian, bạn nên làm thêm một số việc ngoài giờ để cân đối thu chi. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn có một khoản để dành phòng khi hữu sự.

Tình cảm Quý Mão năm 2020

Bạn nên có hành động hâm nóng tình cảm trước khi nó trở nên nhàm chán

Vì cả hai đã sống bên nhau trong một khoảng thời gian dài nên tình cảm đã không còn lãng mạn nữa. Bù lại, chuyện tình của bạn cũng bằng phẳng, ít sóng gió. Nếu có, nó chỉ là những mâu thuẫn vụn vặt, dễ giải quyết.

Nếu có tâm trí và thời gian, bạn nên ở bên bạn đời của mình nhiều hơn. Cả hai có thể trò chuyện, hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng có thể suy nghĩ đến một chuyến du lịch ngắn ngày hay một buổi tiệc nhỏ.

Sức khỏe Quý Mão năm 2020

Tử vi dự báo năm nay sức khỏe của Quý Mão cũng có phần sa sút. Nếu có kế hoạch ra nước ngoài, bạn nên hoãn lại sẽ tốt hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý khi đi lại, không nên uống rượu bia khi tham gia giao thông. Bạn cần cẩn thận quan sát tình hình sức khỏe của mình để nhận ra bất thường từ dấu hiệu nhỏ nhất. Bạn không nên ăn uống vô tội vạ mà không biết rõ nguồn gốc, điều kiện vệ sinh.

Nam mạng

Xem tử vi Quý Mão năm 2020: hung vận vây quanh
Trong năm 2020, không nên tin tưởng trao tiền, vật có giá trị cho người khác
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Năm nay nam Quý Mão bị sao Thái Bạch chiếu mệnh và gặp hạn Toán Tận.

Trong các hung tinh, Thái Bạch là sao xấu nhất. Nó dự báo tai họa sẽ đến trong sự nghiệp, tiền bạc và sức khỏe. Năm nay Quý Mão nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, cẩn thận trong mọi việc. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng đồ màu trắng, hạn chế ra quyết định trong tháng 2, 8, 5 âm lịch.

 Hạn Toán Tận cho biết nam tuổi này năm nay sẽ gặp thất thoát về tiền bạc. Đây là sự mất mát đột ngột, bất khả kháng. Đó có thể là bị cướp, đầu tư thua lỗ hay hao hụt tài sản do tai nạn. Mặc dù vậy, năm nay bạn có vận Long Đắc Vũ nên có khả năng sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ. Khi có khó khăn hãy kiên nhẫn, bình tĩnh rồi mọi chuyện sẽ qua.

Nữ mạng

Khác với nam mạng, nữ mạng Quý Mão năm nay được sao Thái Âm chiếu mệnh, gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Thái Âm là một sao rất tốt cho nữ giới. Nữ Quý Dậu nếu có dự định gì hãy tiến hành vì mọi mong cầu sẽ thành sự thật. Bạn sẽ được nhiều lợi lộc, thuận lợi trong cả sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý việc sinh đẻ, năm nay không thực sự thuận lợi để tiến hành.

Hạn Huỳnh Tuyền cho biết năm nay có thể bạn sẽ dễ bị đau đầu, chóng mặt. Bạn không nên đi lại bằng đường thủy hay tiếp xúc với sông nước. Ngoài ra cũng không nên bảo lãnh cho ai vay mượn, sẽ dễ chịu thiệt.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng