Xem tử vi Quý Mão năm 2020 nữ mạng 1963: Sức khỏe cần chú ý  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Quý Mão năm 2020 nữ mạng 1963: Sức khỏe cần chú ý 

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng 1963 bạn sẽ thấy đây là một năm không được suôn sẻ, từ cuộc sống, gia đạo đến tình duyên sự nghiệp đều gặp muôn phần trắc trở. Tuy nhiên, cần lưu ý nhất vẫn là sức khỏe, đề phòng bệnh nặng. 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Quý Mão năm 2020 nữ mạng về tổng quan

 • Nữ sinh năm Quý Mão đến 2020 là 58 tuổi. 
 • Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc.
 • Tương sinh: Thủy, Thổ.
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa.
 • Thiên can: Quý.
 • Tương hợp: Mậu.
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.
 •  Địa chi: Mão.
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Nữ sinh năm Quý Mão đến 2020 là 58 tuổi.

Nhìn chung đây là một năm gây ra tổn thất tài chính, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Trong sự nghiệp nếu tự làm chủ sẽ gặp rất nhiều áp lực, trải qua một số cuộc khủng hoảng nghiêm trọng, nếu không “lèo lái” tốt có thể phá sản. Còn về phần tình duyên cũng không có khá khẩm gì hơn, căng thẳng và mệt mỏi vì tranh cãi giữa 2 người. 

Về công danh, sự nghiệp 

Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó khăn, nên sự nghiệp không khởi sắc. Mọi mối làm ăn có thể đổ bể nếu như bạn không có công tác ngoại giao trước đó. Một loạt vấn đề rắc rối xảy ra khiến bạn không kịp trở tay vì có người đố kỵ. Do đó, bạn cần phải lên các phương án dự phòng để ngăn chặn người xấu đâm sau lưng. 

 • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Quý Mão trong năm 2020

Xem tử vi Quý Mão năm 2020 nữ mạng 1963 sức khỏe

Sức khỏe Quý Mão năm 2020 nữ mạng hơi xấu

Năm nay, tình hình sức khỏe của nữ Quý Mão sinh năm 1963 hơi xấu. Vì thế, phải để phòng bệnh nặng và ra ngoài phải lưu ý tay chân cẩn thận. Khi lái xe cần đi chậm, chú ý an toàn để tránh mọi nguy hiểm. Một khi bạn bất cẩn sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng, có thể trả giá bằng sinh mạng. Tuyệt đối không nên đi du lịch một mình, không đi du lịch nước ngoài, lạ khí hậu bệnh nặng sẽ tái phát, không kịp cứu chữa. Bên cạnh đó, lựa chọn thực phẩm kỹ càng, không ăn ngẫu nhiên, tránh gây hại cho cơ thể.

Năm 2020 này cũng là năm hạn lớn về sức khỏe của Quý Mão nữ mạng, sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước cũng như bảo chứng cho bất cứ ai vì dễ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về tình duyên 

Tình duyên của Quý Mão năm 2020 nữ mạng bằng phẳng

Tình duyên bằng phẳng, không còn sự đam mê, ngọt ngào mãnh liệt như hồi mới yêu. Bởi bạn cảm nhận đơn giản như một thứ từ lâu đã thuộc về mình, đôi khi cảm thấy chán ghét vì một số chuyện vặt vãnh hàng ngày. Nếu không ý thức để cải thiện, mối quan hệ tình cảm vợ chồng, mẹ con sẽ càng xấu đi. Chìa khóa để cải thiện chính là hãy nhìn nhận lại bản thân, quan tâm người bạn đời, bớt nghi ngờ và ít cãi nhau hơn.

Về sao hạn

Năm 2020, Quý Mão nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mạng. Sao này tốt với nữ, giúp điều hòa lại phong thủy nên cuộc sống bớt buồn phiền, có nhiều sự vui vẻ, hạnh phúc, giữ tiền tài, sớm thực hiện được ước nguyện. 

Nếu đang bệnh nặng cần phải đi viện sớm, không nên kéo dài. Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm, nữ nhân nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương… Bên cạnh đó, có thể dùng màu trắng thuộc hành Kim để sinh Thủy như Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Đối với tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng các tháng có vận số tốt là tháng 5, 12 âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, 6, 11 âm lịch.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng