Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng 1982: Vạn sự hanh thông - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng 1982: Vạn sự hanh thông

Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng 1982: Vạn sự hanh thông

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng 1982, con giáp này gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là vì sao kết tinh rất tốt cho việc dựng vợ gã chồng. Công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng về tổng quan

 • Nhâm Tuất: Tuổi 39 – Nữ Mạng
 • Sanh từ: 25/01/1982 đến 13/02/1983)
 • Mạng: Đại hải Thủy – Nước biển lớn
 • Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con chim trĩ
 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi
 • Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thàn
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh đón Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

Trong tử vi trọn đời thì Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng báo hiệu về một tương lai thịnh vượng. Năm nay bạn sẽ có cơ hội tốt để thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn cần có những cố gắng nhiều hơn để thể hiện khả năng của mình một cách tốt hơn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Trong hôn nhân có thể bạn sẽ gặp những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Hai bạn nên quan tâm lẫn nhau để cuộc hôn nhân được tốt đẹp hơn.

Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng 1982: Vạn sự hanh thông
Công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông.
 • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Nhâm Tuất trong năm 2020

Về đường công danh, sự nghiệp

Nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 – mệnh Đại Hải Thủy là người khiêng nhường và ham học hỏi. Bạn coi trọng ý kiến của người khác và tích góp kinh nghiệm cho mình. Vì vậy mà tiến bộ rất nhanh trên con đường sự nghiệp.

Năm nay nữ mệnh Nhâm Tuất được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp được nhiều may mắn và làm ăn phát tài. Mọi chuyện đều thành công tốt đẹp, và đến một cách dễ dàng.

Nữ mệnh tuổi này là người có khả năng nhìn xa trông rộng, đã làm gì thì làm đến cùng. Tuy nhiên người này cũng có phần tự cao về những thành công của mình, nhưng đó là số ít mà thôi.

Là người rất giỏi trong chuyện tính toán làm ăn, biết sử dụng đồng tiền đúng cách. Lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào làm.

Về sức khỏe

Sức khỏe nữ mệnh Nhâm Tuất năm 2020 không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần bạn tập luyện thường xuyên, uống nhiều nước. Kết hợp với việc ăn nhiều rau xanh, bổ sung những thực phẩm giàu vitamin A tốt cho mắt và cho xương khớp. Đồng thời có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Ngoài ra, bạn đặc biệt chú ý hơn trong vấn đề đi lại, tránh các bệnh liên qua đến chân tay như phong thấp, bệnh về xương khớp, tai nạn xe bất ngờ.

Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nữ mạng 1982: Vạn sự hanh thông
Sức khỏe nữ mệnh Nhâm Tuất năm 2020 không có gì đáng lo ngại
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020

Về tình duyên

Nữ mệnh Nhâm Tuất năm 2020 vô cùng may mắn trong chuyện tình cảm. Dù có bận rộn trong sự nghiệp bạn vẫn có thể thu hút được người khác phái bằng khiếu hài hước của mình. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế các cuộc tụ họp không cần thiết để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân.

Về sao hạn

Nữ mạng có sao Mộc Đức chiếu mệnh thì mọi sự an vui tốt lành, gặp may mắn về nhiều mặt mà tốt nhất là tình cảm. Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nhất. Chú ý đề phòng bệnh về máu huyết.

Nữ mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2020 gặp sao hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) nên đề phòng các bệnh về tay chân như: phong thấp, bệnh xương khớp, tai nạn xe bất ngờ và chứng mỏi mắt, mờ mắt.

 • Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12
 • Tháng kỵ: Tháng 3, tháng 8
 • Hợp với màu: Trắng, đen, xám, xanh.
 • Màu kỵ: Vàng sẫm, nâu đất.

Năm 2020 là một năm khá tốt cho nữ mạng Nhâm Tuất, mọi việc hanh thông, tiền bạc đưa tới. Tuviungdung.vn chúc cho bạn có một năm 2020 thuận lợi, vạn sự như ý và ấm êm gia đạo.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng