Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992: Tình duyên gõ cửa - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992: Tình duyên gõ cửa

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992: Tình duyên gõ cửa

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992 cho thấy vận tài lộc khá ổn định với con giáp. Đường tình duyên rộng mở và khởi sắc. Tuy nhiên, con giáp đề phòng sức khỏe suy yếu và dễ mắc bệnh.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Nhâm Thân sinh năm 1992, mệnh Kiếm Phong Kim. Mệnh chủ Liêm Trinh. Thân chủ: Thiên Lương. Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy. Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc. Nữ Nhâm Thân là cô gái có tài lãnh đạo. Tố chất lãnh đạo thiên bẩm ngày càng thể hiện từ trong con người. Họ là những người giao thiệp tốt, nắm bắt nhanh chóng tâm lý đối phương. Luôn có chí cầu tiến cao. Con giáp thích học hỏi và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thật nhiều. Họ là mẫu người giỏi trong công việc và mẫu mực trong gia đình.

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992: Tình duyên gõ cửa
Theo tử vi Nhâm Thân năm 2020, con giáp là người có tố chất lãnh đạo
    • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Nhâm Thân trong năm 2020

Về đường công danh, sự nghiệp

Về công danh, sự nghiệp trong năm 2020, có vẻ không thuận lợi lắm. Với tính cách khá bảo thủ, bản mệnh dễ gặp rắc rối, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Công việc bị trì trệ. Con giáp còn có nguy cơ vướng vào những vụ kiện tụng, luật pháp, tranh chấp. Không nên quá cứng nhắc để tránh nhiều điều thị phi vào người. Đặc biệt, với những người đang có ý định mở rộng kinh doanh, đầu tư trong thì không nên. Việc đi xa hay xuất ngoại cũng không tốt trong năm tới.

Về tài lộc

Tuy có nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng vận tài lộc khá ổn định với tuổi Nhâm Thân nữ mạng. Các bạn là những cô gái sống tiết kiệm. Khi chi bất cứ khoản tiền nào đều suy tính kỹ càng. Bản mệnh biết rằng đây chưa phải thời gian để có thể thoải mái tiêu pha. Cho nên, con giáp lập ra kế hoạch chi tiêu rất hợp lý. Đảm bảo an toàn và giữ vững nguồn tài chính. Tuổi Nhâm Thân được xem là con giáp có sự quản lý tiền bạc rất tốt. Bạn thậm chí được người khác tin tưởng nhờ quản lý nguồn tiền giúp.

 

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992: Tình duyên gõ cửa
Con giáp biết cách quản lý tài chính hợp lý

Về tình duyên

Nhâm Thân được biết đến là con giáp khá vượng về đường tình duyên. Đôi khi không cần cố gắng tìm kiếm, tình yêu luôn gõ cửa chào đón bạn. Nữ còn độc thân thì chưa hiểu được mong muốn về người đàn ông tương lai của mình sẽ thế nào. Nhưng bạn hãy yên tâm. Vì số đào hoa vượng, tình cảm của bạn luôn được thuận lợi và tiến triển theo chiều hướng tốt. Họ có duyên với người khác giới. Tuy nhiên, trong năm 2020, tình cảm vợ chồng không tốt. Cả hai có khá nhiều mâu thuẫn cần giải quyết.

Về sức khỏe

Vận trình sức khỏe năm nay có vấn đề. Bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt. Bên cạnh đó, việc ra ngoài trong thời tiết xấu khiến bạn hay mắc các bệnh lặt vặt như cảm cúm, ho…Vì vậy, tuổi Thân nên lưu ý sức khỏe nhiều hơn. Lao đầu vào công việc quá nhiều khiến con giáp suy nhược cơ thể nhanh chóng.

Về sao hạn

Nhâm Thân sinh năm 1992 được sao Vân Hán chiếu mệnh vào năm Canh Tý. Sao Vân Hớn chiếu mạng, nữ nhân không tốt trong việc sinh con. Ngoài ra, cần cẩn trọng trong lời nói, tránh vạ miệng để xảy ra kiện tụng, vướng vào luật pháp…

Xem tử vi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992: Tình duyên gõ cửa
Nhâm Thân nữ mạng cần tránh vướng vào các vụ kiện tụng, tranh chấp

Nhâm Thân năm 2020 gặp hạn Ngũ Mộ. Liên quan đến vấn đề tiền bạc hoặc việc mua bán, giấy phép, hợp đồng…Bạn cần cẩn thận và xem xét kỹ trong các vấn đề đất đai, nhà cửa kẻo bị lừa đảo.

Nhâm Thân năm 2020 phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nghĩa là không nên tính đến làm nhà, xây dựng vào năm này. Gia đạo dễ xảy ra bi sự, sinh ly tử biệt.

Tuổi hợp: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn

Tháng xấu: tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Chúc các bạn Nhâm Thân có một năm Canh Tý nhiều may mắn và bình an bên gia đình, người thân. Cảm ơn đã đọc tuviungdung.vn của chúng tôi.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng