Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng bệnh tật

Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng bệnh tật

Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng bệnh tật

Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp để xem điều gì tốt, điều gì xấu diễn ra trong ngày. Nhằm tìm cách phòng tránh nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ khi nào ở xung quanh mình. Như thế, cuộc sống của bạn mới được bình an và hạnh phúc.

Tử vi ngày 14/11/2019 của người tuổi Tý

Có thể mắc các sự cố về va chạm, bị xô ngã, vấp té,….Vì thế, lời khuyên của tuviungdung.vn dành cho các bạn, chúng ta không nên tham gia vào những nơi đông người hoặc địa hình hiểm trở, có độ nguy hiểm cao. Tốt nhất là đừng đi đâu xa.

Sự nghiệp nói chung cũng thuận lợi, mọi việc hanh thông. Khả năng làm việc tốt cho nên sẽ được sếp đánh giá cao, có thể được thăng chức. Thế nhưng, cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì mới mong phát triển hơn nữa. Tình duyên khá chậm, dễ xảy ra xung đột với người yêu.

Giờ tốt trong ngày của người tuổi Tý là 11h-13h. Được người tuổi Thìn, Tỵ phù trợ.

Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng bệnh tật
Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng bệnh tật

Tuổi Sửu

Cuộc sống của người tuổi Sửu trong hôm nay được thuận lợi, hanh thông tốt đẹp, cả về mặt tình cảm. Nếu đang trong trạng thái độc thân hay “đã có chủ” thì người này cũng đều cảm thấy hạnh phúc do sự quan tâm và lo lắng từ những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày từ 5h-7h, được người tuổi Ngọ, Thân phù trợ.

Tuổi Dần

Con đường tài lộc có sự thay đổi, tiền bạc có sự mất mát, hao tốn. Buộc phải chi tiêu một khoản kha khá, có thể do tai nạn làm mất tiền hay hư hại đồ đạc. Sẽ gặp một số vấn đề rắc rối trong vấn đề hành chánh, làm giấy tờ thủ tục. Người tuổi Sửu trong ngày này có chiều hướng tốt đẹp trong tình cảm. Gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt là 11h-13h và được tuổi Mùi, Tuất hỗ trợ trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Tình duyên tốt đẹp, gặp được người vừa ý. Hơn thế nữa, các mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội cũng đều thuận lợi. Bởi vì bản chất của tuổi Mão luôn hòa đồng với người khác, không so đo thiệt hơn nên được bạn bè, người thân, yêu quý và giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày là 5h-7h. Có người tuổi Tý Hợi phù trợ.

Tuổi Thìn

Do gặp được cát tinh nên mọi chuyện diễn ra đều thuận lợi. Có thể phát huy hết tài năng, năng lực của mình trong đám đông, nhất là ở nơi làm việc. Do đó, dễ dàng thăng quan tiến chức, được cấp trên khen thưởng. Thế nhưng, trong gia đình gặp sự bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày của người tuổi Thìn là 11h-13h. Được tuổi Tuất, Hợi phù trợ.

Tuổi Tỵ

Con giáp này được thăng tiến là điều dĩ nhiên bởi họ luôn chăm chỉ, cố gắng nỗ lực, rất nhiệt tình trong công việc. Có tin vui trong ngày này. Người này có tính tiết kiệm, biết chi tiêu hợp lý nên không sợ phải rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt của người tuổi Tỵ trong hôm nay là 5h-7h. Được quý nhân tuổi Sửu và Hợi phù trợ.

Tuổi Ngọ

Thường được quý nhân phù trợ cho nên mọi việc cũng ít bộn bề vất vả. Người tuổi Ngọ tháo vát, năng động, có khả năng làm thêm nghề tay trái để nâng cao mức thu nhập. Lưu ý con giáp này có hung tinh chiếu, dễ bị mát mát tài sản. Vì vậy hạn chế ra đường là tốt nhất.

Giờ tốt khoảng 11h-13h. Được người tuổi Dần, Mùi giúp đỡ.

Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng bệnh tật
Xem tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng bệnh tật

Tuổi Mùi

Con đường công danh phát triển tốt đẹp. Người này mặc dù luôn bận rộn nhưng họ vẫn miệt mài và hăng hái làm việc. Nhưng đó cũng là nguyên nhân làm người tuổi Mùi dễ phát sinh bệnh. Nên lên kế hoạch công việc với chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi thật hợp lý nhé.

Giờ tốt người tuổi Mùi là 5h-7h. Được Hợi, Tuất giúp đỡ.

Tuổi Thân

Gặp nhiều cơ hội trong các ngành nghề liên quan mua bán, thương mại. Thế nhưng chưa nắm bắt rõ thị trường nên người này vẫn không thể xác định hướng làm ăn đúng đắn nhất. Con giáp này về mặt tình duyên chưa được thuận lợi lắm. Vì bản tính khá thụ động nên vẫn chưa có được “nửa kia” cho mình.

Giờ tốt là 11h-13h. Được người tuổi Mùi và Tý giúp đỡ nhiệt tình.

Tuổi Dậu

Cần cẩn trọng và cảnh giác hơn trong các mối quan hệ, có thể bạn sẽ gặp kẻ xấu hãm hại. Bởi chính người tuổi Dậu đã có sẵn tài ăn ăn nói cho nên rất được lòng những người xung quanh. Tuy nhiên nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, phải biết tự chăm sóc bản thân mình.

Giờ tốt của tuổi Dậu trong ngày là 5h-7h, được người tuổi Ngọ và Thìn giúp đỡ mọi mặt trong cuộc sống.

Xem tử vi ngày 14/11/2019 người tuổi Tuất

Nhìn chung, người tuổi Tuất có sự nghiệp khá may mắn và tốt đẹp. Thế nhưng, về phương diện sức khỏe người này sẽ phải gặp một số vấn đề rắc rối. Có thể mắc các bệnh liên quan đến các cơ quan chức năng bên trong như gan, thận.

Giờ tốt trong ngày khoảng 11h-13h. Có tuổi Tỵ, Hợi phù trợ.

Tuổi Hợi

Sẽ gặp nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Mọi thứ trong cuộc sống đều thuận lợi. Thế nên, cần đề phòng những rủi ro và tai nạn bất ngờ. Tránh đi đâu xa hoặc đừng nên tự mình di chuyển ra ngoài, tốt hơn hãy đi bằng các phương tiện công cộng.

Giờ tốt trong ngày là 5h-7h. Được người tuổi Mùi, Tý phù trợ.

Xem tử vi ngày 14/11/2019 giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống của 12 con giáp. Giúp các bạn có thể lập kế hoạch, sắp xếp mọi việc được ổn thỏa nhất, tránh xảy ra những điều xấu không đáng có.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng