Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958: Hạn Toán Tận, hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958: Hạn Toán Tận, hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật 

Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958 cho thấy năm nay có khá nhiều chuyện buồn. Từ công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, sức khỏe tài lộc đều không may mắn. Vì thế đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình để cần bình an.

Tổng quan tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958

  • Mạng: Mộc
  • Sao: Thủy Diệu
  • Hạn: Toán Tận
  • Vận Niên: Kê Hồi Viên
  • Thiên can: Mậu gặp Canh
  • Địa chi: Tuất gặp Tý
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết vào khung giờ từ 13 giờ đến 15 giờ tính theo giờ địa phương nên đi hướng chính là Chính Nam để tiếp đón Tài Thần, đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần. 
Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng
Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958: Hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Mậu Tuất trong năm 2020

Tổng quan cho thấy, nữ nhân Mậu Tuất năm 2020 tròn 63 tuổi. Tuổi cao dẫn đến sức yếu, đau ốm nhiều bệnh tật. Bản mệnh có thể gặp được cơ hội nhưng khó nắm bắt, hao tài tốn của. Gia đình có chuyện buồn, không khí u ám. Vì thế, cần phải chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. 

Về công danh, sự nghiệp 

Sự nghiệp công danh trong năm nay của nữ nhân Mậu Tuất không có khởi sắc bị ảnh hưởng bởi sức khỏe. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội đến để khởi đầu cho sự thành công đều bị vuột khỏi tầm tay. Thậm chí, có dự án cả hàng nghìn tỷ, chỉ cần mạnh dạn đầu tư sẽ sinh lời lớn, đưa danh tiếng của bạn lên một tầm mới, nhưng vì sức khỏe không cho phép, không thể theo sát quá trình vận hành mà phải bỏ cuộc. Do đó, trong năm nay, bạn nên chọn phương án an toàn, chỉ đầu tư nhỏ để giữ vững các mối quan hệ làm ăn, tạo bước đà giúp con cháu mai sau phát triển. 

Về tài lộc

Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958 có tài lộc nhưng chi tiêu vào sức khỏe
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Năm 2020 này, bạn có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên cũng hao tán nhiều vào sức khỏe và bệnh tật. Tuy nhiên, có sức khỏe bạn mới có thể làm ra của cải, vì thế công tác chăm lo cho sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu. Tiền bạc là vật ngoài thân nên còn tiền, còn lộc thì hãy năng chạy chữa để sức khỏe ngày một tốt lên. 

Về sức khỏe 

Trong năm nay, bạn cần chú ý bệnh về tuổi già và bệnh về huyết áp. Do đó, hãy quan tâm hơn đến công tác chăm sóc sức khỏe, thường xuyên đi viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ở nhà nghỉ ngơi hợp lý, vứt bỏ hết mọi âu lo buồn phiền sang một bên để tận hưởng thời gian thảnh thơi. Đồng thời giữ tâm tĩnh, tránh xúc động mạnh, để bệnh huyết áp không tái phát đột ngột. Những thành viên trong nhà, người nào có phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng, ra đi bất cứ lúc nào. 

Về sao chiếu mệnh 

Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958 cho thấy sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Về tài lộc, gia đình có chuyện vui, hỷ sự. Nhưng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ xảy ra nhiều chuyện thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, mất mát của cải. Do đó, trong năm 2020 này, nữ nhân Mậu Tuất 1958 nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc và sức khỏe, tránh dùng màu vàng hay màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng, cuộc sống không an yên. Đồng thời, để tránh rủi ro phát sinh về sau bạn hãy cẩn trọng, khiêm nhường, nhưng cần tự tin, lạc quan trong cuộc sống để nghênh đón sao tốt phù hộ. 

Xem tử vi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Tóm lại xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng 1958 cho thấy, bạn phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe, đi lại cẩn thận. Công việc làm ăn của gia đình không được tốt và trong nhà có chuyện buồn đưa tới nên cần chuẩn bị tinh thần để không bị sốc. Mọi chuyện đến như một cái duyên, hết duyên sẽ đi vì thế bạn không cần phải quá lo lắng, u sầu. 

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nữ mạng, dựa theo những điều này, bạn hãy làm chủ cuộc sống, lựa chọn cho mình những hướng đi sáng suốt. 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng