Xem tử vi lá số: Lá số phá gia chi tử - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi lá số: Lá số phá gia chi tử

Xem tử vi lá số

Xem tử vi lá số dựa theo ngày tháng năm sinh luận về số mệnh của chính bạn. Bạn có phải là đứa con có số mệnh phá gia chi tử không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Trong tử vi số mệnh ở mỗi người sẽ có những cách cục khác nhau. Có những số mệnh tuy sinh ra đã sớm được giàu có, hưởng uy quyền nhưng về già lại phải sống nghèo khổ. Có những số mệnh xung khắc với mẹ cha, phá tan cơ nghiệp. Xem tử vi lá số về số mệnh của con người sẽ lí giải cho ta biết vì sao lại có số mệnh phá gia chi tử.

Để luận giải một lá số tử vi xem số mệnh có phải là người khắc cha khắc mẹ, phá tan tổ nghiệp hay không ta cần xem xét các sao hội chiếu ở cung Phúc Đức và cung Điền Trạch và cung Phụ Mẫu. Nếu gia đạo không có phúc đức tốt, phúc phần của tổ tiên không đủ thịnh vượng. Tất những thành viên trong gia đình sẽ sớm khắc nhau. Cơ nghiệp của tổ tiên để lại có nhiều đến đâu cũng bị phá tán hết.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  1. Cung Phúc Đức

Những người con phá gia chi tử là người ỷ vào sự giàu có uy quyền của gia đình mà ăn chơi phá phách, chẳng lo sự nghiệp, công danh. Dựa vào cung Phúc Đức sẽ giúp ta dễ dàng luận giải về số mệnh này trong tử vi.

Khi sao Vũ Khúc gặp Sát đồng cung. Xem tử vi lá số là người có số mệnh bạc phúc, sống không thọ. Suốt đời lao tâm khổ tứ, hay mắc tai họa. Gia đình chẳng được yên thân. Họ hàng sa sút ly tán, thường có người mang tật hay bần khổ.

Trong cung Phúc Đức có sao Thái Dương tọa thủ tại Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Tý. Là người vô phúc nên tuổi thọ bị chiết giảm. Họ hàng càng ngày càng sa sút ly tán, có người gian quyệt nhưng bần cùng, có người phiêu bạt giang hồ, lại có người mang ác tật hay mắc tai nạn chết một cách thê thảm.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem tử vi lá số: số mệnh phá gia chi tử
Xem tử vi lá số: số mệnh phá gia chi tử
  1. Cung Điền Trạch

Trong cung Điền Trạch nếu có sao Tử Vi tham đồng cung. Hay có sao Liêm Trinh tọa thủ tại Dần, Thân. Số mệnh giàu có nhưng phá tán tổ nghiệp. Xem tử vi lá số, vận mệnh tuy có mà không được thừa hưởng, lao tâm khổ tứ về những chuyện có liên quan đến nhà đất. Về già may mắn lắm mới có một chốn nương thân.

Sao Tham Lang tọa thủ tại Thìn, Tuất, Dần, Thân, Tý, Ngọ. Sớm phá tan tài sản của gia đình. Cuộc đời phải lìa bỏ tổ nghiệp. Nếu có nhà đất của tổ nghiệp để lại, rồi cũng phá tán hết. Về sau cuộc sống gia đình sa sút.

Hay có sao Cự Môn gặp Thái Dương tọa thủ đồng cung tại Thân. Là người có số mệnh ắt phá tán tổ nghiệp. Nhà đất khi mua vào, khi bán ra, thất thường. Về già nếu có phúc đức mới có nhà cửa, nhưng rất ít.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

  1. Cung Phụ Mẫu

Trong cung Phụ Mẫu nếu có sao Liêm Trinh gặp Tướng đồng cung hay Sát đồng cung. Số mệnh sẽ sớm khắc một trong hai thân. Luôn làm khổ bậc phụ mẫu. Trong nhà thường có sự bất hòa cha mẹ hay mắc tai họa rất đáng lo ngại.

Tham Lang Đơn thủ tại Thìn, Tuất, hay Cự môn Đơn thủ tại Thìn, Tuất. Hoặc Kình Đà Đơn thủ tại Thìn, Tuất. Tuy có cha mẹ giàu có, nhưng con lại tiêu xài hoang phí. Xem tử vi lá số trong nhà hay thiếu hòa khí. Nếu Tả, Hữu lại gặp nhiều Sát tinh xâm phạm, cha mẹ thật khó tránh được những sự chẳng lành, hoặc là hình khắc chia ly, hoặc là tai ương họa bại. Hoặc gặp Lộc Tồn tọa thủ. Hai thân có của, nhưng con phá tán mất khá nhiều. Cha mẹ và con không hợp tính nhau.

Kết lại để hiểu về mối liên hệ giữa số mệnh của mình và người thân trong gia đình. Ta có thể xem tử vi lá số trên tuviungdung.vn. Tuy mỗi người sinh ra sẽ có những số mệnh khác nhau. Nhưng số mệnh của mỗi thành viên trong gia đình luôn có sự liên kết với nhau. Để biết mình là ai trong gia đình, có hòa hợp với bậc phụ mẫu hay xung khắc với anh chị em trong gia đình.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

  1. quynhquynh

    Thank bài viết, vậy theo luận giải của tử vi con cái và cha mẹ có mối quan hệ với nhau. Con cái phá cha mẹ là do phúc phần của cha mẹ trước nhỉ?

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng