Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng 1989: Hung cát đan xen - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng 1989: Hung cát đan xen

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng 1989: Hung cát đan xen

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng 1989, con giáp có một năm hung cát đan xen. Sự nghiệp có nhiều tiến triển tốt đẹp. Mở ra nhiều cơ hội phía trước với bản mệnh. Gặp hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Kỷ Tỵ sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc. Mệnh chủ: Vũ Khúc. Thân chủ: Thiên Cơ. Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa. Tương khắc với mệnh: Thổ và Kim.

Cuộc đời của Kỷ Tỵ khá nhiều chướng ngại. Nhưng thật may, với bản tính mạnh mẽ, cô gái này luôn chiến đấu với tinh thần lạc quan, quyết tâm. Con giáp là người biết quan tâm, chăm sóc người khác. Nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình.

Đây là cô gái luôn có chiến lược, mục tiêu cho bản thân. Bạn luôn đưa ra kế hoạch rõ ràng để hoàn thành một việc nào đó. Chính vì thế, bản mệnh rất được quý trọng và nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng 1989: Hung cát đan xen
Theo tử vi 2020, nữ Kỷ Tỵ có một năm khá biến động
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Tỵ trong năm 2020

Về đường công danh, sự nghiệp

Năm 2020 là một năm tốt đẹp về sự nghiệp với nữ Kỷ Tỵ. Thiên thời địa lợi nhân hoà. Đã đến lúc con giáp có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, không con đường hoa hồng nào mà không có những chông gai.

Con giáp sẽ có lúc gặp rất nhiều khó khăn, có nguy cơ thất bại. Nhưng điều quan trọng nếu bạn thật sự mạnh mẽ chiến đấu, bạn sẽ vượt qua dễ dàng. Việc tận dụng các mối quan hệ xã hội là điều vô cùng quan trọng, cần thiết.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Về tài lộc

Con giáp lại có quá nhiều khoản chi tiêu trong năm tới. Bạn nên lập ra dự tính trước khi quyết định chi trả. Tránh lãng phí cho những chuyện không cần thiết.

Bạn cũng nên thận trọng trong các dự án đầu tư. Cần có sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ càng. Đồng thời, sự tư vấn từ những người có chuyên môn giúp bạn có sự tin tưởng về chắc chắn hơn.

Về tình duyên

Nữ Kỷ Tỵ là cô gái khá chủ động và biết cách thể hiện tình cảm với đối phương. Nếu đã kết hôn, đây là người biết chăm lo gia đình. Con giáp vạch ra những mục tiêu để vợ chồng, con cái cùng phấn đấu.

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng 1989: Hung cát đan xen
Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 là người biết chăm sóc gia đình

Vợ chồng bạn thường xuyên có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau. Mái ấm của bạn luôn là niềm khao khát, ghen tị của bao người. Người độc thân đang tích cực tìm hiểu nửa kia. Bạn là người có nhiều mối quan tâm đến người ấy.

Đặc biệt, trong tình cảm, bản mệnh luôn thể hiện sự chín chắn và trưởng thành. Sự tin tưởng vào gia đình luôn rất quan trọng. Bạn không nên nghe theo những lời thị phi không rõ ràng. Điều đó chỉ càng làm bạn thêm phân tâm và suy nghĩ tiêu cực.

Về sức khỏe

Gặp hạn Huỳnh Tuyền, tình hình sức khỏe không ổn định. Bản mệnh sẽ hay bị đau đầu, chóng mặt. Ngủ không ngon giấc, hay mơ mộng linh tinh, ưu tư sầu cảm.

Bạn nên chăm sóc sức khỏe thật tốt nếu không muốn bệnh tật nhanh chóng tới trong thời gian tới. Bản mệnh nên nghỉ ngơi thật nhiều, tránh làm việc quá sức. Đặc biệt, nếu có những triệu chứng dù nhỏ vẫn nên đến bác sĩ thăm khám và chữa trị kịp thời.

Về sao hạn

Kỷ Tỵ sinh năm 1989 được sao Thổ Tú chiếu mệnh vào năm Canh Tý. Sao Thổ Tú chiếu mạng, xét trên mọi phương diện đều xấu.

Kỷ Tỵ năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Chủ yếu ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, kỵ đường thủy. Chú ý không làm các việc liên quan đến sông nước.

Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng 1989: Hung cát đan xen
Tử vi năm 2020 cho biết Kỷ Tỵ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh

Tuổi hợp: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân

Màu sắc may mắn: Hồng, Đen, Xanh

Tháng kỵ: tháng 1, tháng 4, tháng 8 âm lịch

Chúc các bạn Kỷ Tỵ có một năm Canh Tý nhiều may mắn và đạt được như ý. Cảm ơn đã đọc tuviungdung.vn của chúng tôi.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng