Xem tử vi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng 1999: Gặp hạn Tam Kheo, ốm đau triền miên

Xem tử vi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng 1999: Gặp hạn Tam Kheo, ốm đau triền miên

Xem tử vi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng 1999, bản mệnh có một năm công việc thành công rực rỡ. Tiền tài ập đến liên tục và bạn nhận được nhiều sự yêu thương, chăm sóc từ mọi người. Tuy nhiên, sức khỏe của nữ Kỷ Mão trong năm tới gặp nhiều bệnh tật do phải hạn Tam Kheo.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Kỷ Mão năm 2020 Về Tổng quan

Kỷ Mão sinh năm 1999, mệnh Thành Đầu Thổ, mệnh chủ Văn Khúc, thân chủ Thiên Đồng. Tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Mộc, Thủy. Trong năm, mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp. Nữ Kỷ Mão là cô gái có nhiều mơ ước và hoài bão. Bạn có khát vọng xây dựng sự nghiệp và quan tâm công việc trên hết. Bạn luôn hòa đồng và gắn kết với mọi người xung quanh. Nhiều người cho rằng, Kỷ Mão là người thẳng thắn, không để bụng. Nhưng đây là người rất tâm lý và hiểu suy nghĩ của đối phương.

Xem Tử Vi Kỷ Mão Năm 2020 Nữ Mạng 1999
Nữ Kỷ Mão 1999 có một năm phát triển sự nghiệp
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020
  • =>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem tử vi Kỷ Mão năm 2020 Về công danh, sự nghiệp

Đây là năm gặp vận chính Quan Hỷ nên rất thuận lợi trong công việc. Bạn sẽ tìm được cơ hội tốt trong sự nghiệp và phát triển mạnh mẽ. Sự nhiệt tình là cần thiết. Tuy nhiên, về phương diện ngoại giao, bạn nên cẩn thận lời nói, không tranh chấp, cãi vã và gây mâu thuẫn. Bản mệnh cần bỏ qua cái tôi để tiến tới sự đồng lòng cùng mọi người. Như vậy, công việc của bạn luôn thuận buồm xuôi gió. Việc đầu tư vào đất đai, bất động sản cũng là một ý tưởng hay dành cho Kỷ Mão trong năm 2020.

Về tài lộc

Xem tử vi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng thì công việc của bạn làm ăn phát đạt. Chính vì thế, đường tài lộc càng tiến tới. Tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo lắng việc thiếu thốn, hao hụt tài chính. Hơn nữa, con giáp còn nhận được nhiều lộc từ gia đình, bạn bè như được tặng quà, tiền trong các dịp đặc biệt. Việc chi tiêu không mấy lo lắng vì Kỷ Mão không phải là người tiêu xài hoang phí. Bạn rất biết cách chia ngân sách của mình vào các khoản và sử dụng chúng hợp lý.

Về tình duyên

Năm 2020, Kỷ Mão nữ mạng sẽ được sao Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mệnh. Điều đó dự báo bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bản mệnh là người phù hợp với cuộc sông gia đình. Nếu đã kết hôn, vợ chồng bạn luôn tâm đầu ý hợp và sinh con là một việc thích hợp trong năm này. Nữ Kỷ Mão còn độc thân đừng quá lo lắng vì ý trung nhân có thể còn một nơi xa. Bạn nên tận hưởng cuộc sống làm bồi dưỡng tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Xem Tử Vi Kỷ Mão Năm 2020 Nữ Mạng 1999
Tuổi Kỷ Mão là người phù hợp với cuộc sống gia đình
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Mão trong năm 2020

Về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh sẽ có nhiều vấn đề đáng lo lắng. Gặp hạn Tam Kheo, nữ Kỷ Mão dễ mắc các bệnh về xương, luôn trong tình trạng đau nhức, ê ẩm. Ngoài ra, bạn nên để ý đến các bệnh phụ nữ có thể ghé thăm bất cứ lúc nào. Các nguồn thực phẩm rau xanh, nước ép trái cây, nước lọc sẽ rất tốt để thanh lọc và loại bỏ chất độc trong cơ thể. Đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc tập thể dục hằng ngày sau một thời gian bỏ bê vì lười nhác.

Về sao hạn

Kỷ Mão 1999 nữ mạng vào năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Vì thế, mọi chuyện đến với Kỷ Mão đều suông sẻ, như ý. Nữ tuổi Mão trong năm tới giống như một quý nhân có thể giúp đỡ và tương trợ cho nhiều người xung quanh.

Xem Tử Vi Kỷ Mão Năm 2020 Nữ Mạng 1999
Kỷ Mão trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh

Tuy nhiên, năm 2020, Kỷ Mão sinh năm 1999 sẽ phạm hạn Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn thận với việc kiện tụng, pháp luật. Tháng 6 có thể gặp trục trặc với công việc. Tháng 9 là thời gian tốt để làm nhiều việc, có cơ hội thăng tiến cao. Tháng 11 bạn nên cẩn thận với sức khỏe, tránh đi xa, di chuyển xe cộ nhiều. Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Đông Nam. Các tuổi hợp: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

Hy vọng với những chia sẻ hữu dụng ở trên, các bạn nữ Kỷ Mão sẽ thấy được nhiều điều tốt đẹp đáng mong chờ cho bản thân.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng