Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959: Hao tài, đau ốm  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959: Hao tài, đau ốm 

Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959 cho thấy đây là một năm đầy vất vả. Mọi chuyện không được thuận lợi như mong muốn, cuộc sống phải lo toan đủ bề, giật gấu vá vai mới đủ sống.

Tổng quan về tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959 

 • Nữ nhân Kỷ Hợi năm 2020 là: 62 tuổi. 
 • Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/1960.
 • Mạng: Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất. 
 • Sao: Thái Bạch chiếu mạng, sao xấu. 
 • Hạn: Thiên La (tinh thần bất an). 
 • Hạn: Thiên la  (tinh thần bất an)
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả
 • Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành 
xem tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng
Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng
 • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Hợi trong năm 2020

chung, tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959 không có khởi sắc, quan hệ xã hội rộng nhưng chưa giúp ích cho sự nghiệp thăng tiến. Tính cách mạnh mẽ, can đảm, kiên nhẫn đáng tin cậy nhưng thích bông đùa người khác, nhiều khi đùa quá trớn, khiến đối phương bực mình, khó chịu, lại chịu nhiều tai bay vạ gió. Sức khỏe cũng không được tốt vì tuổi đã cao. Vì thế, trên mọi khía cạnh, bạn cần phải cẩn trọng chú ý trong từng hành động lời nói, ai đưa cho đồ vật gì không nên cầm và đầu năm nên lễ giải hạn để cả năm được may mắn.

Về công danh, sự nghiệp 

Đối với tuổi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959 về công danh, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, chỉ đủ ăn, chẳng tích lũy được gì. Việc ngoại giao làm ăn không được tốt, ra ngoài bị người khác nói xấu và phá hoại về công việc. Vì thế, từng bước đi đều phải tính toán kỹ lượng để kẻ xấu không có cơ hội chọc phá, làm tiêu tan gia sản. Tốt nhất, đừng tin vào bất kỳ ai, những kế hoạch quan trọng cần phải giữ kín, lên kế hoạch chu đáo để thực hiện từng bước, tuy chậm nhưng mà chắc. Có như vậy, sự nghiệp mới ổn, hạn chế hao tài tổn sức.

Về sức khỏe 

Nữ nhân Kỷ Hợi có tính cách vui vẻ, nhưng sức khỏe yếu vì tuổi cao
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Nữ Kỷ Hợi gặp hạn Thiên La, đau ốm không khỏi, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tuổi đã cao nên bạn cần chú ý bệnh về tuổi già, đặc biệt là huyết áp. Do mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất nên sức khỏe gặp nhiều vận hạn không tốt. Chỉ cần gia đình có lục đục, bị sốc tinh thần là huyết áp có thể tăng cao, dẫn đến tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời. Vì thế, tuyệt đối không nên đi đâu hoặc ở nhà một mình để đề phòng bất trắc. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá ham vui vì sẽ xảy ra những tổn thất do các điều vô bổ, không đáng có. 

Về tình duyên

Trong năm nay cuộc sống gia đình của nữ nhân Kỷ Hợi cũng không được tốt. Trong nhà luôn thiếu hòa khí, nhưng may mắn có hỷ sự, thêm người trong gia đình, hỗ trợ gắn kết tình cảm. 

Sở dĩ, thiếu hòa khí là do tính cách của mỗi thành viên trong nhà trái ngược nhau, nhưng không ai chịu hiểu ai. Người nào cũng cho mình là đúng, đến khi có người hòa giải mới chịu cùng nhau ngồi xuống bàn bạc vấn đề, giải quyết mâu thuẫn. 

Về sao chiếu mạng

Tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng 1959 bị sao Thái Bạch chiếu mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2020 là Thái Bạch (Kim Tinh). Đây là sao chiếu mạng hung tinh, mang vận xấu nhất trong các sao, do đó bạn cần phải thận trọng trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay nếu như không đề phòng từ trước. 

Tháng xấu nhất đối với nữ nhân Kỷ Hợi 1959 là 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Chính vì vậy, làm gì thì làm cũng phải cẩn thận trong những tháng này. Đồng thời, bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc và sức khỏe cho bản thân không nên dùng màu trắng khiến mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Tóm lại, tử vi Kỷ Hợi năm 2020 nữ mạng là một năm được hưởng âm đức của tổ tiên nhưng cũng chỉ giải được phần nào hạn về sức khỏe. Chính vì vậy, mọi khó khăn ập đến trong năm nay bạn cần phải bình tĩnh đón nhận để đề ra được phương hướng giải quyết hợp lý nhất.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng