Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng 1984: Quý nhân phù trợ - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng 1984: Quý nhân phù trợ

Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng 1984: Quý nhân phù trợ

Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng 1984 cho thấy con giáp có một năm khá biến động. Về công việc, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên, con giáp cần lưu ý về sức khỏe, tránh đi xa và làm việc nặng.

Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Giáp Tý sinh năm 1984, mệnh Hải Trung Kim. Mệnh chủ:Tham Lang. Thân chủ: Linh Tinh. Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy. Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa. Giáp Tý là cô gái thông minh, hoạt bát, có nhiều chủ kiến. Đây còn là người giỏi giang, tốt bụng.

Vì vậy, con giáp được lòng rất nhiều người. Bản mệnh thu hút sự chú ý và làm đối phương cảm thấy yêu mến bạn. Năm 2020, Giáp Tý gặp sao hạn nên sẽ có một chút rắc rối, khó khăn. Nhưng nếu cố gắng vượt qua, thời gian sau này, con giáp sẽ vô cùng an nhàn, sung sướng. Giáp Tý cũng là người hay được quý nhân giúp đỡ tận tình.

Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng 1984: Quý nhân phù trợ
Tử vi năm 2020 cho thấy Giáp Tý là cô gái thông minh, hoạt bát

Về đường công danh, sự nghiệp

Trong năm 2020, dự báo con giáp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc. Nhờ vậy, bạn vượt qua những khó khăn. Con giáp còn rút ra nhiều bài học quý báu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cảm thấy ghen ghét với bạn.

Bản mệnh cần đề phòng để tránh bị vạ lây trong những tình huống bất ngờ. Ngoài ra, bản mệnh nên thận trọng trong các vấn đề đầu tư lớn. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đổ tiền cho một dự án hay kế hoạch nào. Tốt nhất, bản mệnh vẫn nên dành cho mình một khoảng thời gian nữa để chuẩn bị cho thật kỹ.

Về tài lộc

Năm Canh Tý, tài lộc của tuổi Tý tăng cao. Công việc có sự tiến triển tốt đẹp nên nhờ vậy nguồn thu tăng nhanh đáng kể. Con giáp còn tìm ra nhiều nguồn thu nhập phụ để ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà bản mệnh tiêu xài một cách hoang phí. Con giáp cần có kế hoạch chu toàn để đảm bảo nguồn tài chính ổn định. Nếu để xảy ra thất thoát, con giáp sẽ khó có thể bù đắp các khoản tiền đó một cách dễ dàng được.

Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng 1984: Quý nhân phù trợ
Tử vi năm 2020 dự báo tài lộc của nữ Giáp Tý tăng cao
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Giáp Tý trong năm 2020

Về tình duyên

Gặp vận hạn nên con giáp cũng lận đận trong chuyện tình cảm. Cuộc sống gia đình có nhiều buồn phiền. Nếu nữ Giáp Tý đã lập gia đình thì năm nay khá tốt để sinh em bé. Việc này giúp gắn kết tình thân và mối quan hệ tình cảm vợ chồng càng bền lâu.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên để ý và chăm sóc chồng nhiều hơn. Đôi khi vì quá nghĩ về áp lực cuộc sống mà bản mệnh quên mất suy nghĩ của người chồng. Và cả việc chăm sóc làm đẹp cho bản thân nữa. Nhìn chung, vận tình cảm khá êm đẹp. Tuy nhiều vận hạn xảy ra nhưng Giáp Tý có khả năng vượt qua và gìn giữ hạnh phúc của mình một cách bền vững.

Về sức khỏe

Sức khỏe có phần giảm sút do gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Bệnh tật đau ốm xảy ra liên tục. Con giáp cần chú ý tập luyện để giữ sức khỏe. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý ăn uống đầy đủ để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. Đặc biệt, quý cô Giáp Tý cần tránh việc đi lại để tránh các tai nạn không mong muốn. Giảm tải việc tiếp xúc với môi trường nhiều khí độc, bụi bẩn để tránh các bệnh về hô hấp.

Xem tử vi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng 1984: Quý nhân phù trợ
Tử vi năm 2020 cho biết Giáp Tý gặp vấn đề về sức khỏe
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Về sao hạn

Giáp Tý sinh năm 1984 được sao Kế Đô chiếu mệnh vào năm Canh Tý. Sao Kế Đô chiếu mạng, khá xấu trong năm.

Giáp Tý năm 2020 gặp hạn Kim Lâu. Con giáp cần đề phòng có kẻ tiểu nhân ám hại. Ngoài ra, bạn cũng không nên xen vào các chuyện thị phi để tránh các tai vạ kiện tụng, tranh chấp, luật pháp…

Tuổi hợp: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn

Màu sắc may mắn: Vàng, Trắng. Kỵ: Đỏ, Đen

Tháng kỵ: tháng 3, tháng 9 âm lịch

Chúc các bạn Giáp Tý có một năm Canh Tý nhiều may mắn và đạt được như ý. Cảm ơn đã đọc tuviungdung.vn của chúng tôi.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng