Xem tử vi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng 1994: May mắn và bình an - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng 1994: May mắn và bình an

xem tử vi giáp tuất năm 2020 nữ mạng 1994

Xem tử vi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng 1994 cho biết con giáp có một năm nhiều may mắn và thành công. Sao Thủy Diệu chiếu mệnh, công việc tiến triển thuận lợi. Tuy vậy, gặp hạn Toán Tận, đề phòng mất của, mất tiền.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Giáp Tuất năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Giáp Tuất sinh năm 1994, mệnh Sơn Đầu Hỏa. Mệnh chủ Lộc Tốn. Thân chủ: Văn Xương. Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ. Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim.

Đây là một cô gái lương thiện, hiền lành, tốt bụng. Con giáp luôn đặt vào vị trí người khác để suy nghĩ. Tuổi Giáp Tuất luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ của mình thật tốt. Quý cô là người coi trọng tình cảm hơn vật chất.

xem tử vi giáp tuất năm 2020 nữ mạng 1994
Theo tử vi Giáp Tuất năm 2020, con giáp mệnh Sơn Đầu Hỏa

Là người biết thể hiện tình cảm và tinh tế trong mọi chuyện. Nhưng đôi khi, Giáp Tuất vẫn thể hiện sự yếu đuối, mong manh, cần chỗ dựa vững chắc. Đối với năm 2020 Canh Tý, Giáp Tuất có một năm khá ổn định về mọi mặt. Không có quá nhiều biến cố, trắc trở đến với bạn.

Về đường công danh, sự nghiệp

Được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn có cơ hội làm ăn phát đạt. Và gặp nhiều may mắn. Mọi chuyện đều thuận lợi, hanh thông. Sau khi trải qua những năm tam tai, tuổi Tuất bắt đầu vực dậy và có nhiều điều mới mẻ.

Tuy nhiên, sự cố gắng không nên dừng lại. Bạn đừng nghĩ ổn định như vậy là đã đủ. Luôn luôn đặt mình trong tư thế phấn đấu vì tương lai. Trong mối quan hệ với xã hội, Giáp Tuất nên có thái độ tốt với mọi người. Khiêm tốn là yếu tố cần thiết với một người thành công.

Về tài lộc

Gặp hạn Toán Tận vào năm này. Bản mệnh có nguy cơ tiền mất tật mang, hao tài tốn của. Tai họa ập đến với gia chủ, trở tay không kịp.

Tốt nhất không nên đầu tư làm ăn vào năm nay. Dễ bị thất bại, phá sản hoặc cướp của. Con giáp làm việc vất vả nhưng thu nhập không gia tăng. Bản mệnh nên biết cách gìn giữ tài sản, an phận thủ thường.

xem tử vi giáp tuất năm 2020 nữ mạng 1994
Trong năm 2020, Giáp Tuất dễ bị hao tài mất của
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020

Về tình duyên

Đối với người có gia đình, cuộc sống vợ chồng êm ấm, trọn vẹn. Tuy vậy, bạn có thể bị lôi kéo bởi những lời đồn đại không hay.

Cần giữ bình tĩnh và sự tin tưởng vào đối phương. Nếu bạn muốn nói rõ ràng với nhau, cần xem xét tìm hiểu kỹ càng. Lời nói sai lầm có thể tổn thương vợ/chồng.

Với người độc thân, bản mệnh vẫn còn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Các bạn không cần phải vội vàng. Biết đâu ý trung nhân đang ở rất gần bạn. Con giáp chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi thêm.

Về sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, bạn vẫn cần ăn uống đầy đủ. Tập luyện thể thao luôn là cách giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái và loại bỏ năng lượng xấu.

Ngoài ra, việc uống nhiều nước rất cần thiết. Về sức khỏe khá an tâm khi Giáp Tuất là người luôn quan tâm đến sức khỏe hàng đầu.

xem tử vi giáp tuất năm 2020 nữ mạng 1994
Giáp Tuất cần giữ sức khỏe tốt trong năm 2020

Về sao hạn

Giáp Tuất sinh năm 1994 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh vào năm Canh Tý. Không nên đi chơi, du lịch ở vùng sông nước, biển, hồ ao…Đồng thời, giữ lời ăn tiếng nói, tránh cãi vã, thị phi.

Giáp Tuất năm nay 27 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Không nên làm nhà. Nếu có, gia chủ dễ bị bệnh tật triền miên.

Tháng kỵ: tháng 4, tháng 8

Tuổi hợp: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

Chúc các bạn Giáp Tuất có một năm Canh Tý nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Cảm ơn đã đọc tuviungdung.vn của chúng tôi.

Bài liên quan

3 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng